Bumz, Bumz, Bums

Tên thay thế: Bumz

Nếu bạn nghĩ mình là một fan hâm mộ của Worms game huyền thoại, nhưng trò chơi này có bạn chán & ndash; do đó các trình duyệt trò chơi mới hoạt hình Bumz là những gì bạn cần. Cảm thấy giống như một nhân vật truyện tranh nhỏ và tiêu diệt kẻ thù của mình. Những người sáng tạo trò chơi đã giữ định dạng trò chơi vui nhộn & ndash; rất nhiều âm thanh vui nhộn và cụm từ mà bạn sẽ tạo ra một tâm trạng tốt cho cả ngày.

& nbsp;

Đăng ký Bumz trò chơi có một số tính năng đặc biệt. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng nâng cao, sau đó bạn chắc chắn cần phải có một hộp thư trên mail của trang web. ru, và hộp thư hợp lệ khác là tốt. Chọn đăng ký:

& nbsp;

& bull; nhập vào trường thích hợp của địa chỉ email hợp lệ của bạn,

& nbsp;

& bull; tạo ra một mật khẩu,

& nbsp;

& bull; suy nghĩ của một tên cho mình trên diễn đàn

& nbsp;

& bull; nhập mã bảo vệ từ hình ảnh nhìn thấy.

& nbsp;

Như bạn có thể thấy đăng ký Bumz là đơn giản và chỉ mất một vài phút. Và khi Bumz đăng ký trực tuyến được hoàn thành, bạn phải vào menu chính và đi đến chiến trường dưới dữ liệu của bạn: nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu, và bây giờ trước trong trận chiến!

& nbsp;

Để Bumz chơi trực tuyến, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống

& nbsp;

& bull; Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 2008;

& nbsp;

& bull; 512 MB bộ nhớ;

& nbsp;

& bull; 64 MB của card đồ họa;

& nbsp;

& bull; truy cập internet

& nbsp;

& bull; cài đặt Adobe Flash Player.

& nbsp;

bắt đầu chơi Bumz! Bây giờ bạn tạo nhân vật của riêng bạn, chọn giới tính & ndash của nhân vật; cô gái quyến rũ người enchant với kẻ thù sắc đẹp của mình, hoặc người cứng rắn mà liều lĩnh đối phó với kẻ thù. Trò chơi trực tuyến Bumz rất dễ dàng để hoạt động: bốn mũi tên trên bàn phím, bạn sẽ điều khiển hướng di chuyển và thanh không gian điều khiển các lực lượng áp dụng tấn công. Ở cấp 12, bạn có thể tạo guild của riêng bạn, hoặc bắt đầu đã tạo ra một guild, nhận lời mời của bạn bè.

& nbsp;

Bumz trò chơi trực tuyến là hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và khá thực tế. Các hệ thống vũ khí sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất & ndash; từ thời kỳ đồ đá đến các khẩu súng của khẩu súng laser tinh vi. Nhưng đây không phải là giới hạn. Mỗi vũ khí cũng có thể được cải thiện bằng cách vào Arsenal. Ngoài ra, bạn có thể bán và trao đổi vũ khí của bạn. Đối với người chơi tao nhã và đòi hỏi, các trò chơi trực tuyến Bumz hệ thống đã cung cấp vũ khí và trang thiết bị tốt hơn. Để làm điều này bạn cần phải chọn một trong ba viên ngọc trai:

& nbsp;

& bull; tấn công khuếch đại

& nbsp;

& bull; tăng cường bảo vệ

& nbsp;

& bull; hiệu suất được cải thiện

& nbsp;

& nbsp; và để đưa vào vòng tay của bạn, quần áo hoặc khăn trùm đầu.

& nbsp;

Ngoài những công việc bình thường hàng ngày, bạn có thể lập nhóm với odnodumtsami và đi bộ đường dài cho một cuộc chiến với nhiều khủng khiếp và quái vật. Các giải thưởng sẽ tương ứng & ndash; sự giàu có không thể tưởng tượng. Nhưng hãy nhớ rằng: Càng cao trình độ của bạn, mạnh mẽ hơn sẽ là kẻ thù, nhưng cùng một lúc, càng có giá trị sẽ được trao giải.

& nbsp;

Nếu bạn tràn ngập cảm xúc lãng mạn, bạn cũng có thể sử dụng các đám cưới. Tất cả bạn cần & ndash; là để mua một chiếc nhẫn đính hôn và đưa bàn tay và trái tim của ông về nhân vật của người khác phái. Ai có thể nghĩ rằng chơi các trò chơi trực tuyến Bumz có thể rất lãng mạn. Sau lễ cưới, đó sẽ diễn ra trong Đền Thờ, vài novosochetavshayasya có thể lộng lẫy chào mừng sự gia nhập của hai trái tim phim hoạt hình. Nếu sau một thời gian bạn sẽ nhận ra rằng đó là một sai lầm, và đối tác của bạn không phải là người được liên lạc cuộc sống của mình, bạn cũng có thể nộp đơn xin ly hôn và sau đó tìm một vệ tinh hoặc đồng.

& nbsp;

Trong Bumz đơn giản và thú vị để chơi. Trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi này và thưởng thức, bởi vì bạn sẽ khám phá ra rất nhiều cơ hội thú vị trong game.

& nbsp;

Trò chơi trực tuyến Bumz thú vị và đầy màu sắc. Chơi Bumz tất cả mọi người có thể!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa