BS - Blood and Soul (Blood and Soul)

Tên thay thế: Máu và linh hồn, linh hồn và máu, linh hồn và Biển dâm

Game Online & nbsp; BS (Blood and Soul) & ndash; MMORPG chủ đề tận thế. Thiên đường và địa ngục đến với nhau trong sự phản đối lớn, người dân đang bị kẹt giữa hai vụ cháy. Trò chơi trực tuyến BS & ndash; Đây ngoạn mục cuộc chiến tranh trận chiến của guild và các giải đấu, và trong thời bình & ndash; hoạt động yêu thích kinh doanh, phát triển kinh tế và & hellip; yêu. & Nbsp; Nhưng trước khi chúng ta nói với bạn về mặt trữ tình của BS trực tuyến, chúng ta hãy xác định các khía cạnh kỹ thuật. Vì vậy, yêu cầu tối thiểu cho hệ thống máy tính của bạn: hệ điều hành - Microsoft Windows XP 32 / 64bit SP3, Microsoft Windows Vista 32 bit, Microsoft Windows 7 32/64 bit; Bộ vi xử lý & ndash; vào ngày 04 tháng 2 Pentium. 0 GHz hoặc tương đương; RAM từ 512Mb; card đồ họa hỗ trợ & nbsp; DirectX 9c (bộ nhớ trong 256Mb).

Tham gia trong các trò chơi có thể BS bằng nhiều cách: bạn có thể đăng nhập như là một người sử dụng mạng xã hội & laquo; Vkontakte & raquo; hoặc để tạo ra một tài khoản trên các nền tảng chơi game GameNet. Để sau này, bạn cần phải bấm vào các trang web Game & laquo; chơi miễn phí & raquo; và điền vào mẫu & ndash; nhập e-hộp thư và mật khẩu của bạn, và chấp nhận một thỏa thuận người sử dụng. Như vậy, các BS đăng ký trực tuyến của bạn được hoàn tất.

Vâng, đăng ký & nbsp; BS phía sau? Sau đó, chào mừng bạn đến thế giới thú vị của trò chơi & laquo; Blood and Soul & raquo;. Trước khi bạn bắt đầu chơi & nbsp; BS bạn sẽ cần phải chọn máy chủ. BS trò chơi trực tuyến chạy trên nhiều máy chủ & ndash; Theos và Elysium, và máy chủ mới hơn Tario và tuyệt đối. & Nbsp;

Next tham gia vào việc tạo ra một nhân vật. Bạn đã mời bốn lớp nhân vật:

& bull; Warriors & ndash; sứ giả của God of War Volant, dưới sự bảo trợ của động vật linh thiêng;

& bull; mũi tên & ndash; sinh vật chụp thanh lịch và apt người bảo trợ nữ thần Dibon;

& bull; Magee & ndash; sinh viên Agenona thần của công lý, khởi xướng vào những bí ẩn của vũ trụ chảy sử dụng ma thuật;

& bull; bards & ndash; lấy cảm hứng từ nàng thơ Arisfeey nhạc sĩ âm nhạc của họ có thể sống lại, chữa lành hoặc phá hủy.

vũ khí của họ, đặc điểm, kỹ năng, và ba chi nhánh phát triển Mỗi class: Warrior Chúa, Paladin, Shooter, Ghost, Ranger, Mage, Priest Thunder, Bard Tông Đồ Guardian. Ngoài các nhân vật, từ đó bạn có thể chọn cho mình đẹp trai nhất, bạn sẽ được đưa vào phụ trách Assistant & ndash; Elf (nó, quá, như bạn có thể lựa chọn). Ông sẽ phát triển với nhân vật của bạn trong phần tử đó, mà bạn chọn cho anh ta. Khi họ phát triển, elf của bạn sẽ mang lại điểm kinh nghiệm. Điều chính không phải là để quên rằng & laquo; chúng tôi có trách nhiệm đối với những người thuần hóa & raquo; - Xem anh ta, thức ăn, & nbsp; lo lắng, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ nó. & Nbsp;

Ngoài thành tích trong lớp học của mình để chơi trò chơi trực tuyến là BS đã có trong trật tự, để sau 20 cấp độ bạn có thể bắt đầu & laquo; Công ty Thiên Chúa & raquo;, tobish trở thành một vị thần. Nhưng Thiên Chúa sẽ phải kiếm được thứ hạng & ndash; thực hiện một số nhiệm vụ (tên của họ vào đây giới thiệu) cho phép bạn kiếm được điểm và sao đức tin. Đủ số lượng, và chúng có thể được trao đổi cho các lợi ích của việc là một vị thần. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi & nbsp; BS trực tuyến rất thú vị mà mỗi cấp độ mới (tốt, đâu đó khoảng một chục người trong số họ) mang tính cách của bạn hoàn toàn khả năng mới. Sau ngày 20, bạn trở thành một vị thần, và sau 50 năm bạn có thể có được một nửa khác, nhưng không chỉ như vậy, và chính thức & ndash; kết hôn với một truyền thống tốt đẹp ở đây. Tạo một gia đình vượt qua đặc biệt & laquo; gia đình & raquo; nhiệm vụ, nhận được phần thưởng, và khác & ndash; giao tiếp trong một trò chuyện riêng.

Nhưng làm thế nào sẽ có niềm vui trong BS & nbsp; để chơi hướng tới sự phát triển của nhân vật, không quên nhiệm vụ chính & ndash; bảo vệ bản thân, gia đình của bạn, và do đó, các guild. d. Chiến đấu cho thế giới mà bạn tạo ra cho những kẻ ở gần và thân yêu đến bạn trong thế giới của & laquo; Blood and Soul & raquo;.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa