Bị hỏng Realm

Tên thay thế: Bị hỏng Realm

Game bị hỏng Realm được dựa trên trình duyệt & nbsp; MMORPG game, & nbsp; mà sẽ cung cấp cho người chơi trên thế giới trong tình trạng chiến tranh, cả vương quốc đang bị đe dọa. R các trò chơi có bốn lớp học khác nhau cho người chơi, bạn có thể chọn & nbsp; man rợ, cung thủ, pháp sư hoặc một paladin. Bạn cũng có thể lựa chọn giới tính: nam hoặc nữ. Game bị hỏng Realm không có các thiết lập năng lực & nbsp; sự xuất hiện của anh hùng tiềm năng của bạn, ngoại trừ những người đang trong cửa hàng.

Trước khi chơi bị hỏng Realm, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; bị hỏng Realm không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; dấu lên & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy viết ngày sinh của bạn;

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Gửi & raquo; và bị hỏng đăng ký Realm là hơn.

[1,] Gần đây R2games phát hành phần tiếp theo mới cho trò chơi Crystal Saga với tiêu đề Realm bị hỏng online trong đó có sự khác biệt đáng kể về đồ họa và cốt truyện, nhưng cũng có nhiều điểm chung với bản gốc. Thời gian này, bạn chơi một trò chơi bị hỏng Realm và gia nhập hàng ngũ của sự nhẫn tâm của Hoàng tử Roocroft để duy trì hòa bình và khôi phục lại các vùng bị hỏng.

& nbsp; bị hỏng Realm chơi thú vị, bởi vì người chơi chỉ có thể chọn bốn nhóm chính: các paladin, man rợ, archer và mage, nhưng họ cũng có thể truy cập đa số các lớp con. Nếu người chơi chọn để chơi melee man rợ, họ sẽ chơi với một sub-class, như Berserk, Chúa hoặc cựu chiến binh.

Trước hết, các trò chơi bị hỏng Realm giới thiệu không có gì mới nói chung. Nó cung cấp một hệ thống rất quen thuộc: người chơi được đi khắp thế giới đến thăm các bản đồ nhỏ khác nhau, tiêu diệt quái vật cùng loại, và có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn nhân vật giống hệt nhau. Trong thực tế, rất khó để tìm thấy một sự khác biệt lớn giữa các trò chơi bị hỏng Realm và Crystal Saga .

Game bị hỏng Realm tốt mà người chơi có thể nhận được vật nuôi và cánh miễn phí. Kể từ BR , các trò chơi cung cấp một loạt các bản đồ khu vực và hướng tự động trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ phải đi qua các thẻ khác nhau trước khi đến tại nơi đến. Maps hỏng Realm online tất cả nhìn độc đáo với các chủ đề khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ thấy các cấu trúc khác nhau trong thành phố, cây thông tuyết phủ trong sa mạc, và một loạt các sinh vật trong mỗi kịch bản.

Cốt truyện quests Realm bị hỏng online tiết lộ trong trận chiến với hàng chục quái vật cùng loại hơn và hơn nữa. Đó là, sau khi bạn đã giết chết 15 con sói Bắc cực, bạn sẽ được yêu cầu giết 12 của họ một lần nữa để có được vũ khí cụ thể, và sau đó hàng chục trong số họ để thu thập đủ lông sói. Điều này gây ra một sự lãng phí kinh nghiệm BR trò chơi.

Game & nbsp; Vỡ Realm không thêm bất kỳ giải thưởng thông qua các trận chiến. Các dungeon nhỏ, nơi chỉ có một vài mobs và ông chủ, không nhiều sẽ làm hài lòng các game thủ trong Ngoài ra, các đối thủ sẽ có sức khỏe tối đa lớn hơn nhiều so với bạn hoặc con vật cưng của bạn. Do đó, các trò chơi bị hỏng Realm cho thấy rằng nó là tốt hơn để tham gia hoặc tạo một nhóm, vì một cầu thủ gần như không thể đi ngầm.

Ngoài ra để & nbsp; và chiến đấu quái vật, các trò chơi bị hỏng Realm không đưa ra một vài cách để thưởng thức trận chiến thời gian thực. Ví dụ, bạn có thể khám phá những vực thẳm đời đời và gia nhập đảng để leo lên tháp đào tạo! Như vậy, mặc dù một số thiếu sót, BR của trò chơi là một phần tiếp theo xứng đáng Crystal Saga .

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa