Gạch-Force

Tên thay thế: Gạch-Force
Sau khi tất cả, vì vậy bạn sẽ có một động lực để làm việc chăm chỉ! Quá trình tạo tài khoản không mất nhiều thời gian. Thỏa thuận người dùng và đăng ký tin tức theo mặc định. Một điểm quan trọng khác là sự tương ứng của máy tính cần thiết cho các yêu cầu hệ thống gameplay. Để chơi Brick-Force mà không gặp bất kỳ sự cố nào, hãy so sánh cấu hình của máy tính với danh sách sau: WindowsXP / WindowsVista / Windows 7; bộ vi xử lý Pentium IV 1,8 GHz; card đồ họa 128 MB; dung lượng trống trên ổ cứng 2 GB và 1 GB RAM. Nó là cần thiết để nhận ra rằng các yêu cầu hệ thống là khá sparing.

Bây giờ bạn là người dùng hợp pháp của Brick-Force trực tuyến và thật tuyệt khi tìm hiểu tất cả các tính năng của nó. Bạn có thể làm điều đó một mình hoặc làm việc theo nhóm. Thể hiện sự sáng tạo của bạn, đưa ra những thiết kế tuyệt vời nhất, bởi vì đây là cơ hội để thể hiện bản thân trong tất cả vinh quang của nó! Hãy liệt kê chúng lần lượt:

- TeamDeathmatch: người chơi được chia thành hai đội (tối đa 8 người) và cố gắng đạt được mục tiêu trước khi hết giờ.

- Deathmatch: một trò chơi cho chính bạn. Bạn cần phải giết nhiều đối thủ hơn.

-Defusion: một trận chiến giữa hai đội, trong đó nó là cần thiết để trung hòa bom kẻ thù và nằm trên lãnh thổ của mình.

- Chụp cờ (CTF): Mục tiêu chính là chụp lá cờ, cờ này sẽ được quy cho căn cứ của địch. Khoảng không quảng cáo đã mua sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình trò chơi.

 

Chơi cũng