Fight Club

Tên thay thế: Chiến đấu

Fight Club Online & mdash; dựa trên trình duyệt nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí, là một hiện tượng thực sự trong ngành công nghiệp game của CIS. Một khi các nhà phát triển đã phát hành trò chơi này, nó ngay lập tức trở thành một chuẩn mực cho các so sánh của sản phẩm game khác tương tự trong một thời gian dài. Và, có lẽ, nhiều người đã biết rằng đó là một tiêu chuẩn trong thế giới game online game Fight Club và vẫn còn cho đến ngày nay. Nó cho rằng số lượng các trò chơi là một bản sao chính xác của trò chơi này lớn lên từng ngày, nhưng những gì sẽ không có được nỗ lực phi thường của các nhà phát triển, sáng tạo của họ vẫn không thể cạnh tranh với Fight Club. Chơi các trò chơi Fight Club trực tuyến có thể mỗi game thủ những người có quyền truy cập vào Internet, không có tuổi tác hay giới hạn lãnh thổ. Điều này làm cho các trò chơi rất phổ biến không chỉ ở CIS, mà còn trên khắp thế giới.

Đăng ký trong game Fight Club không mất nhiều thời gian của bạn, tất cả các bạn cần làm & mdash; nhập địa chỉ email tài khoản của bạn và mật khẩu bảo mật để truy cập vào tài khoản. Sau đó địa chỉ email của bạn sẽ nhận được thư xác nhận rằng việc đăng ký được hoàn thành Fight Club.

Game Fight Club trực tuyến sẽ mở ra trước bạn một thế giới đầy đủ của cuộc đấu tranh và cạnh tranh, trong đó chiến thắng và thất bại say nóng. Cốt truyện gần như không có trò chơi, và tất cả mọi thứ xảy ra trong các trò chơi & mdash; Trận chiến khốc liệt giữa các nhân vật trong tưởng tượng: chiến binh dũng cảm và biết rất nhiều về sự kỳ diệu của trình thuật sĩ.

Hệ thống các lớp học trong các trò chơi không chứa bất cứ điều gì cần thiết. Bạn có thể chọn một trong ba chuyên ngành hero & mdash; nhà ảo thuật khôn ngoan, một chiến binh mạnh mẽ hoặc thương predpriimchivovogo. Fight Club trò chơi trực tuyến mà trong đó bạn có thể phát triển nhân vật của bạn theo cách bạn muốn nó tự.

Trong thực tế, sự phát triển của nhân vật của bạn là không có nhiều khác nhau từ bơm trong nhiều trò chơi trực tuyến như vậy. Bạn có kính cải thiện các kỹ năng của nhân vật, mà sẽ được phân phối khi mức độ bảo trợ trò chơi của bạn. Trong số có sẵn chính là bốn loại đặc điểm ảnh hưởng đến cách cư xử trong cuộc chiến, anh hùng của bạn: sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và trực giác. Ngoài các thông số suschestvuyutesche đặc điểm đặc biệt gọi là ưu tú.

Nhanh nhẹn & mdash; đó là những gì làm cho bạn né tránh những cú đập của đối thủ của bạn và trong nhiều cách & mdash; cầm cố sống sót trong chiến đấu.

Sức mạnh của sự tác động trực tiếp đến sức mạnh của bạn và xác định cách tấn công vật lý nhiều sẽ gây anh hùng của bạn. Cô cũng ảnh hưởng đến những loại áo giáp và vũ khí sẽ có thể để mặc người được bảo trợ của bạn.

Intuition & mdash; khả năng dự đoán các hành động trước đối thủ của mình, và nó đang ở trong trò chơi Fight Club là một lợi thế đáng kể. Vâng, độ bền & mdash; kollichestva một thước đo của cuộc sống của bạn và là một biện pháp như thế nào tuyệt vời có thể được ba lô của bạn với thiết bị.

Một khi bạn đạt đến cấp độ thứ tư, bạn sẽ có thể để nghiên cứu trí thông minh, Seventh & mdash; Nó sẽ có thể bơm khôn ngoan, thứ mười & mdash; Tâm linh. Mức thứ mười ba sẽ có các đặc điểm như ý muốn, tại XVI & mdash; tự do, và Nineteenth perosnazhu bạn mở tham số như thần thánh. Thoạt nhìn nó có vẻ là chơi các trò chơi trực tuyến Fight Club là rất đơn giản và không thú vị, nhưng tất cả những ảo tưởng ngay lập tức xua tan ngay khi bạn bắt đầu chơi.

Các hệ thống ban đầu của chiến đấu được sử dụng trong các trò chơi Fight Club, các nhà phát triển đã sử dụng khá nhiều đồ chơi trực tuyến và cô đã nhiều lần chứng minh rằng đúng có thể được coi là một trong những tốt nhất từng được phát minh trong igroproma trong nước và nước ngoài.

Trò chơi là một bước chiến bước ngay sau khi bạn có quyền làm cho một di chuyển, bạn sẽ phải chọn các phần của cơ thể để tấn công và khu vực trên cơ thể mà sẽ bảo vệ. Có bốn lĩnh vực cơ bản: thắt lưng, thân, chân và đầu. Các đơn vị cũng có thể được đặt trên bất kỳ cặp khu vực bạn muốn bảo vệ.

Các chiến đấu cũng khác nhau tùy theo loại hình sử dụng vũ lực. Họ có thể là vật chất thuần túy, ma thuật, hoặc nhóm. Đối với người mới bắt đầu, có loại đặc biệt của chiến đấu, cho phép họ càng sớm càng tốt để hiểu tất cả sự khôn ngoan của trò chơi.

& nbsp;
 

Chơi cũng