Bounty Hounds trực tuyến

Tên thay thế: Bounty Hounds trực tuyến

Game Online & nbsp; Bounty Hounds & nbsp; đề cập đến một lớp học của nhiều người tuyệt vời vai trò-chơi trò chơi. Hoạt động trong game diễn ra trong tương lai xa. Vì vậy, trong thế kỷ 24, World War đẫm máu 3, diễn ra trên thế giới với việc sử dụng các loại vũ khí hạt nhân, đã được thực hiện phần lớn các lãnh thổ không thể ở được, và những nơi mà nó đã có thể sống & ndash; trên bờ vực của sự sụp đổ xã ​​hội. Từ chiến tranh nhân dân trong Bounty Hounds Trực tuyến đi đến phát triển hạt nhân, trong đó, kỳ quặc đủ, đã có thể cứu nhân loại: giúp mọi người có cơ hội rời khỏi Trái đất và du lịch giữa các ngôi sao để tìm kiếm một nơi để khôi phục lại cuộc sống. Trong những chuyến du lịch của họ đáp ứng với các dạng sống thông minh khác.

Hãy xem, chúng ta cần gì để chơi, mà nó cho thấy nhiều yêu cầu hệ thống & nbsp; trước mặt chúng tôi? Để chơi & nbsp; Bounty Hounds trực tuyến trơn tru, chúng ta cần một máy tính với hệ điều hành & nbsp; Windows XP / Vista / 7, bộ vi xử lý & nbsp; Intel Core 2 Duo 2. 6GHz, 2GB bộ nhớ RAM và card màn hình Nvidia 9600 GT (512MB) hoặc Radeon HD 3600.

Nếu máy tính của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi, sau đó bạn có thể bắt đầu: & nbsp; đăng ký & nbsp; Bounty Hounds Online lấy chỉ một thời gian vài phút. Mặc dù thực tế rằng ngôn ngữ Nga vẫn chưa được cung cấp bởi các nhà phát triển, chúng tôi sẽ đăng ký mà không vấn đề. Ở phía bên trái của màn hình trên trang chủ của trang web chính thức, chúng ta cần nhập & nbsp; dữ liệu đăng ký. Tham gia vào trò chơi Bounty Hounds Online được yêu cầu chúng tôi để đến với một tên người dùng (tên Player), tạo (Password) và xác nhận mật khẩu (Xác nhận mật khẩu), thêm các địa chỉ e-mail (E-Mail), cũng như được làm quen với các quy tắc của trò chơi và chính sách bảo mật trang web & ndash; cung cấp & laquo; đánh dấu & raquo;. Nó vẫn còn để tải chương trình để cài đặt các trò chơi trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng nút màu xanh ở dưới cùng của việc đăng ký lĩnh vực (downlad bây giờ), cài đặt nó trên máy tính của bạn & ndash; đăng ký Bounty Hounds Online được hoàn thành, và chúng ta có thể đi sâu vào thế giới thú vị, hấp dẫn và đôi khi đáng sợ của tương lai.

Sau khi đăng ký của Bounty Hounds Online & nbsp; các trò chơi cung cấp cho chúng tôi chọn một lớp nhân vật từ năm sẵn:

Trooper - cũng có thể xử lý các loại vũ khí và có thể đạt một mục tiêu từ khoảng cách bất kỳ. Nhân vật xuất hiện: kính màu cam và màu xám hình dạng ánh sáng với các điểm nhấn màu vàng.

Bio kỹ sư làm cho các trò chơi khác nhau cái bẫy nguy hiểm từ đó khó đi vào kẻ thù. Đeo kính màu vàng với hình thức màu xanh và điểm nhấn màu nâu.

Nhà khoa học - cận chiến đấu cơ, dễ dàng xử lý các loại vũ khí hóa học. Các trận chiến là không thể đoán trước được. Đeo mặt nạ và bộ đồng phục màu xanh-màu xanh.

Đại lý thuộc về một lớp học của các điệp viên sẽ cố gắng để nắm bắt những kẻ thù bất ngờ. Ông có với anh ta một loạt các thiết bị hiện đại khác nhau để tấn công. Mặc một bộ đồng phục màu xám.

Artillery - gunner, ông thích để chiến đấu ở tầm xa và chuyên nghiệp với một khẩu súng. & Nbsp; đeo kính màu vàng và hình thức trọng màu xám-xanh với điểm nhấn màu vàng. & Nbsp;

Các trò chơi Bounty Hounds Trò chơi trực tuyến cho phép mỗi nhân vật để có được một thú cưng, mà có thể được cải thiện trong quá trình chơi game, để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của mình, cũng như & nbsp; để đưa nó có hình dáng. Vật nuôi sẽ rất hữu ích trong thế giới của Bounty Hounds trực tuyến. & Nbsp;

chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Bounty Hounds Online sẽ kêu gọi tất cả những người yêu thích của & nbsp; một trò chơi tuyệt vời, bởi vì trước mặt họ cung cấp một lớn, nhiều thế giới khác nhau; Ngoài ra, trò chơi là một loại phong phú của các kho vũ khí của vũ khí và áo giáp (500 loài), bạn có thể tìm thấy 40 loài khác nhau của các dạng sống thông minh ngoài trái đất, và vượt qua 40 nhiệm vụ, cũng như để thu thập các thông tin chi tiết và làm cho thiết bị mạnh mẽ của riêng bạn.

Để chơi các trò chơi Bounty Hounds Online sẽ được đặc biệt thú vị cho người hâm mộ của trò chơi nhiều người: các trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội để tiến hành cuộc chiến chống lại các nhóm khác nhóm của người dùng chống lại các ông chủ và đa phương mini-game với người chơi khác. & Nbsp;

Các trò chơi rất thú vị và hấp dẫn, ở đỉnh cao của đồ thị, và thực sự các nhà phát triển đã cố gắng một cách nghiêm túc. Tất cả điều đó là đủ để ngồi ở đây chạy bộ trong Bounty Hounds chơi trực tuyến!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa