Borderlands

Tên thay thế: Borderlands, borderlends

Borderlands Game là một trò chơi máy tính thú vị. Trong trò chơi này bạn có thể chơi từ người đầu tiên. Borderlands giới với các yếu tố của game bắn súng và nhập vai.

Download Borderlands bạn có thể từ trang web chính thức của trò chơi nếu bạn có một đủ mười tám tuổi. Trước trận đấu, bạn có thể xem một đoạn video về Borderlands trò chơi. Video này sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng khác nhau của trò chơi.

Làm thế nào để chơi Borderlands Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này.

Trong game Borderlands nhân vật có đặc thù riêng của họ. Chỉ có bốn nhân vật trong Borderlands:

1. Mordecai - là một thợ săn trong trò chơi. Ông 17 tuổi đã giành chiến thắng về tính chính xác của chụp với một khẩu súng lục. Nhiều cầu thủ trong cuộc thi này, cáo buộc ông vi phạm các trò chơi và hành vi thể thao. Một số cầu thủ cho biết rằng trước khi sự cạnh tranh và ông cư xử phi thể thao. Ông đi đến hành tinh khác nhau để thấy rằng ông quan tâm. Ông đề cập đến điều này như là một cuộc sống tốt hơn và dễ dàng để kiếm tiền.

Sự kiện cụ thể:

39 năm

Màu - màu ngọc lam,

Trái đất - Artemis.

2. Roland là một người lính trong trò chơi. Anh thích chụp với súng trường tự động và súng ngắn. Roland đặt ra một tyurel cụ thể. Ngoài các cuộc tấn công và chiến đấu, ông có thể chữa lành và phục hồi đạn và bảo vệ chủ của mình. Trong một trò chơi nhiều, và nó giúp đồng minh của họ. Ông là một cựu chiến binh của tổ chức "Scarlet Spear."

Sự kiện cụ thể:

'34;

Màu - Xanh;

Planet - Prometheus.

3. Lilith là một Siren trong trò chơi. Nó có khả năng psionic. Nó có thể tạo ra một sự thay đổi giai đoạn. Trong xuất nhập cảnh giai đoạn chuyển đổi tiếng còi gửi một sóng xung kích. Khi một sự thay đổi được đại diện Lilith vô hình và di chuyển rất nhanh chóng. Cô chỉ có thể chiến đấu trong cận chiến, nhưng điều này cần thiết để có được ra khỏi sự thay đổi đặc biệt.

Đây là một trong sáu còi báo động. Tất cả các còi báo động có sức mạnh kỳ diệu. Nhưng họ không biết làm thế nào để sử dụng chúng và phải làm gì. Cô ấy muốn tìm Serena thơ ca ngợi để tìm hiểu thêm thông tin về bản thân.

Thông tin chính:

27 năm

Màu - Pink;

Planet - Dionysus.

4. Gạch biểu diễn như là Berserker. Ông có thể đi đến một điều kiện đặc biệt. Trong trạng thái này, ông không thể bắn một khẩu súng. Trong gạch này dữ dội tấn công kẻ thù bằng nắm đấm và có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe của họ. Ông cũng sử dụng câu lạc bộ, mà sẽ trong các trò chơi. Mục đích của nó là để tìm em gái mất tích của mình. Ông mặc như linh vật của chân con chó của mình, người như một đứa trẻ khi chết.

Thông tin chính:

36 năm

Màu - màu đỏ máu;

Planet - Menethius.

Trong game Borderlands vũ khí là mỗi nhân vật

1. Mordecai: súng trường bắn tỉa, súng lục ổ quay.

2. Roland: súng trường tự động, súng ngắn.

3. Lilith: súng máy phụ, vũ khí cơ bản.

4. Gạch: súng phóng lựu.

Chơi Borderlands bạn sẽ được trên các hành tinh khác nhau. Mỗi nhân vật có nhiệm vụ riêng của mình.

Các trò chơi Borderlands máy tính bạn có thể chơi ở chế độ khác nhau: chơi đơn hoặc nhiều người.

Rất nhiều ấn tượng thú vị cho bạn Borderlends trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa