Bombiki

Tên thay thế: Bombiki

là một trò chơi hấp dẫn máy tính Bombiki trò chơi hoạt hình. Trò chơi này đòi hỏi không có tải về và là giống như một Worm chơi.

Các trò chơi đăng ký Bombiki là rất nhanh chóng và sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ rắc rối. Bạn phải đăng ký trong các trò chơi trực tuyến Bombiki phải ghi rõ:

 1. e-mail của Ngài.
 2. Các mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Bombiki trò chơi mà trong đó bạn có thể chiến đấu với những người chơi với một vũ khí bí ẩn. Trong trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng bàn phím của bạn để tạo thuận lợi cho công việc của mình.

& nbsp; Bạn sẽ phải chơi trò chơi Bombiki chống lại quái vật mạnh mẽ, các nhà máy tham gia vào nhà của Thầy, cũng như để bắt đầu một mối quan hệ.

nhân vật tuyệt vời anime, & nbsp; tươi sáng, trang phục đầy màu sắc sẽ yêu tất cả các cô gái, và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và những cảnh hành động voskhittelnye sẽ làm hài lòng bất kỳ người đàn ông.

Các trò chơi sẽ giúp bạn với các khoản phụ cấp Bombiki để dành nhiều thời gian của bạn!

Chơi Bombiki bạn đang làm quen với một số tính năng của trò chơi:

 1. nhân vật dễ thương: các nhân vật dễ thương những người trong phong cách phim hoạt hình làm cho trò chơi thêm ngoạn mục. Nhờ đó các trò chơi, đầy màu sắc và tươi sáng. Bạn có thể thử trên trang phục khác nhau nhân vật của bạn, mang đến cho nó một tính cách đặc biệt.
 2. Battle Mode: Bạn có thể thưởng thức một loạt các chế độ chiến đấu, ví dụ, để chiến đấu với những người chơi khác hoặc & nbsp; cũng kích động những con quái vật mạnh nhất của chiến dịch.
 3. đệm Musical: các trò chơi đã âm nhạc thư giãn, và hiệu ứng âm thanh trong trận chiến, làm cho các trò chơi nhiều hơn & nbsp; nhiều niềm vui và hấp dẫn.
 4. Vũ khí không bình thường: Bạn phải chiến đấu với sự giúp đỡ của các van khí, gạch, tủ lạnh, shuriken và không chỉ.
 5. hiệu ứng đặc biệt xuất sắc: mỗi nhân vật có vũ khí và hành động của họ, trong đó có hiệu ứng đặc biệt nào đó. Đó là những gì làm cho các trò chơi đầy màu sắc hơn. & Nbsp;
 6. Việc tạo ra các thiết bị: Trò chơi này có một hệ thống tiên tiến mang lại cho người chơi những cơ hội tạo ra, cải thiện và dán ngọc trai trong thiết bị. Điều này làm cho các cầu thủ mạnh mẽ hơn.

Các trò chơi trực tuyến Bombiki mỗi nhân vật có một số đặc điểm:

 1. Sức mạnh - một thước đo sức mạnh chiến đấu của từng nhân vật. Sức mạnh phụ thuộc vào thiết bị và tính năng.
 2. Attack & ndash; Con số này, làm tăng khả năng thiệt hại gây ra cho nhân vật của bạn, nhưng nó làm giảm tốc độ tấn công.
 3. Nhanh nhẹn & ndash; một chỉ số có ảnh hưởng đến tốc độ tấn công nhân vật của bạn và tăng nguồn cung năng lượng của nó.
 4. Bảo vệ & ndash; Con số này, làm giảm thiệt hại và cải thiện sức khỏe.
 5. Luck & ndash; một biện pháp có ảnh hưởng đến khả năng thành công đối phó thiệt hại cho đối thủ của bạn trong khi bỏ qua phòng thủ của mình.
 6. Damage & ndash; Ban đầu này, mà bạn có thể làm kẻ thù của bạn trong trận chiến.
 7. Shield & ndash; một biện pháp làm giảm sát thương nhận vào.
 8. Y tế & ndash; một biện pháp của số tiền tối đa điểm sức khỏe.
 9. Năng lượng & ndash; Con số này được tiêu thụ trong việc sử dụng các kỹ năng và phong trào.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa