Người hâm mộ

Tên thay thế: Người hâm mộ

Cách đây không lâu đã xuất hiện trên Internet một trò chơi tuyệt vời và thú vị cho người hâm mộ bóng đá. Bạn có ngạc nhiên? Nó có thể âm thanh lạ, nhưng bây giờ người hâm mộ có cơ hội để tìm người cùng chí hướng, để giao tiếp với những người hâm mộ của đội bóng đá giống như bạn và chơi một trò chơi thú vị. Và tất cả điều này có thể được thực hiện đồng thời.

Đặc biệt đối với những người yêu bóng đá và mỗi thứ hai chỉ có thể nói về đội bóng yêu thích của bạn, và trận đấu cuối cùng của tiền phạt rèn một hình phạt, để tạo ra một fan hâm mộ trò chơi trực tuyến. Người hâm mộ trực tuyến & ndash; là một trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới mà tất cả mọi người yêu bóng đá, nơi mà người ta không quan tâm đến số phận của đội bóng thân yêu của mình. Người hâm mộ trò chơi trực tuyến này là cơ hội để bạn tìm thấy những người cùng, giống như bạn, những người sống bóng đá. Để tham gia vào các dự án, trong đó tập hợp một số lượng lớn người dân từ các góc khác nhau của hành tinh, những người háo hức chờ đợi mỗi trò chơi vô địch mới và có vui vẻ thảo luận về các trận đấu với những người cùng chí, do đó tăng cường tình hữu nghị giữa các fan hâm mộ trong cuộc sống thực.

Đăng ký Người hâm mộ của trò chơi diễn ra rất đơn giản, các trò chơi không yêu cầu cài đặt trên đĩa cứng của bạn và chạy trên bất kỳ máy tính. Đăng ký Fans & ndash; nó là một vài bước đơn giản. & Nbsp; Bạn phải:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; bao gồm tên của bạn,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; một địa chỉ email

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để đến với một mật khẩu

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; cũng chấp nhận thỏa thuận người sử dụng.

Bây giờ chúng ta cần phải chọn đội mà bạn đang bị bệnh, và tạo ra hồ sơ của bạn. Người hâm mộ của đăng ký trực tuyến đã thành công và bạn có thể bắt đầu trò chơi.

Bạn sẽ cần phải theo dõi sức khỏe của nhân vật của bạn, sức mạnh của mình & nbsp; sự nhanh nhẹn của các nhân vật, bởi vì nó cho phép tiếp xúc nhiều nhất với kẻ thù và tránh đòn trí mạng cho khôn ngoan, tháo vát và tức giận. Đó là tất cả bạn cần để giữ nhân vật chiến đấu. Sau đó, bạn sẽ có thể gia nhập đội trong đó người chơi khác là người hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá tương tự mà bạn đang có. Bạn sẽ tham gia tích cực trong cuộc sống của đội bóng. Một đội phải di chuyển qua các cấp độ, điều này sẽ có điểm số điểm. Trò chơi Fans trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng để thực hiện các nhiệm vụ tiếp nhận lữ đoàn. Nhiệm vụ có thể khác nhau:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chiến thắng trước các đối thủ trong khu vực

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các trận chiến cho sân vận động,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; , bi-a,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; sân Shiz

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các công việc trên công trường xây dựng.

Điều đáng chú ý là ngoài việc đội bóng này có một kho tàng thông thường, được sử dụng để mua một loạt các cải tiến. Ngoài ra, mỗi đội có một túi cứu thương, mà mỗi thành viên của đội có khả năng tự khôi phục lại một số lượng nhất định các điểm y tế. Các băng nhóm cũng có thể tham gia vào các giải đấu hàng tuần lữ đoàn, kết quả được xác định bởi các đội mạnh.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Các fan đều rất thú vị, bởi vì trong các trò chơi có một phòng chat và một diễn đàn, nơi người hâm mộ có thể thương lượng các chủ đề bóng đá khác nhau, tin tức bóng đá xuất bản và tìm kiếm bạn bè. Chơi các trò chơi trực tuyến Fans thích nó, thậm chí cả những người không cảm thấy một fan của bóng đá, vì chơi bạn sẽ thấy rằng bóng đá & ndash; nó không chỉ là một trò chơi, nhưng cả thế giới mà có thể gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người. Chơi Fans bạn thích còn vì nó là một dự án mà sẽ cho phép bạn tham gia trực tiếp trong các cuộc thảo luận về các chủ đề bóng đá yêu thích với các thành viên khác của mạng. Ở đây bạn có cơ hội không chỉ để chơi, để tham gia vào các fan hâm mộ chiến đấu, bước đi trong một chiếc ghế xích đu và cung cấp cho anh hùng của bạn một cái nhìn tốt đẹp, mà còn để trò chuyện với bạn bè, điều chỉnh những thông điệp riêng và nói chuyện về bóng đá chat. & Nbsp; Người hâm mộ có thể chơi mỗi. Đừng lãng phí thời gian của bạn trong vô vọng, đăng ký các trò chơi và thưởng thức các fan của tâm trạng bóng đá và trò chơi thú vị. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa