Blade Hunter

Tên thay thế:

Predstavlyaem khoảnh khắc trò chơi chính. Đối với phong trào, chúng xảy ra theo hai hướng trên trang web: trái / phải. Tham gia các trận đánh phải liên tục, để phát triển nghề nghiệp được bảo đảm. Khi công việc được thực hiện, sự phân bố của các ngôi sao sẽ thấy sự tiến bộ của bạn trong ba vị trí:

  • Kombo
  • Stil srazheniya
  • Vremya prohozhdeniya

Teper bắt rơi xuống ngực, lấy kết tủa vàng và tiền thưởng. Sau khi hoàn thành bài tập mang lại kinh nghiệm, và nó giúp nâng cao trình độ của tài năng và một tăng thêm.

Seychas tham gia iPlayer Blade Hunter có thể chọn từ bốn nhân vật, mà cho đến gần đây chỉ có ba:

  • Razboynik - khá trơn, và thâm nhập vào suy nghĩ của mình là khó khăn. Nó là một kẻ thù xảo quyệt và Artful Dodger, nhưng nếu được làm công việc từ, sẽ làm điều đó. kinh nghiệm và cam kết của mình đảm bảo chiến thắng ngay cả trong một môi trường đặc biệt là những kẻ thù mạnh mẽ.
  • Valkiriya - dệt một câu thần chú của ảo tưởng, và làm mờ suy nghĩ của đối phương, làm cho anh ta tin vào một không tồn tại. Nó là nguy hiểm và quyến rũ, và không phải ai cũng có thể cạnh tranh với nó trên chiến trường.
  • Mehanik - mới vào công ty Trinity, và do đó tự cung, tự tin. quyền lực của mình là tuyệt vời, bởi vì ông được trang bị với một cái búa lớn, mà làm cho những thiệt hại không thể khắc phục trại địch.

Ispolzuyte cơ hội chơi game có sẵn Blade Hunter, để giành chiến thắng trong trận chiến và chiến tranh. Tham gia boss săn guild, giúp đỡ lẫn nhau, nguồn lực và chuyên môn, tham gia PvP trận chiến.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa