Đen Thành phố

Tên thay thế: Đen Town

& nbsp;

Black TP trực tuyến & ndash; nhiều người miễn phí game nhập vai, được thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền trong phong cách của cyberpunk. Đen Town trực tuyến sẽ cho bạn biết về thế giới sống sót sau vụ nổ sao băng của một quả bom. Những khu vực mà sống sót bị ngập nước. Lâu mọi người đã sống trong nhà chờ, sau đó robot được xây dựng thành phố mới. Một số người được dịch chuyển tới các thành phố này, một số quyết định để xây dựng riêng của họ. & Nbsp;

Trò chơi trực tuyến Đen Town & nbsp; được tối ưu hóa cho Internet Explorer 6. 0, do đó các nhà phát triển không đảm bảo trò chơi thích hợp trong các trình duyệt khác. Một số phần mềm thêm cần cài đặt các trò chơi tải về là không cần thiết.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Đen Town & nbsp; sẽ mất một ít thời gian, và sẽ đưa bạn vào một thành phố hậu khải huyền. Đăng ký & nbsp; thành phố Đen sẽ yêu cầu để nhập & nbsp;

- ủy quyền cho & ndash; Tên người dùng mong muốn,

- Nick & ndash; để hiển thị trong một trò chơi dưới cái tên này, bạn sẽ biết tất cả các cầu thủ

- mật khẩu, lặp lại nó,

- e-mail,

- các mã số từ hình.

Vì vậy, bạn sẽ phải chấp nhận thỏa thuận người sử dụng và đọc các quy tắc của trò chơi. Hãy chắc chắn bao gồm các ô thích hợp, nếu bạn muốn đến bạn thư từ sự quản lý của dự án và người chơi khác. Đen thành phố đăng ký trực tuyến sẽ đóng khi bạn xác nhận sự tham gia của bạn trong trò chơi bằng cách nhấp vào liên kết trong email đó sẽ đến địa chỉ email của bạn được chỉ định.

Các trò chơi Đen Town & nbsp; Mời trực tuyến để tạo ra nhân vật của mình với các đặc tính ban đầu như:

- sức mạnh,

- sức chịu đựng,

- trí thông minh

- chúc may mắn,

- nhanh nhẹn.

Những đặc điểm này sẽ tăng tùy thuộc vào những kinh nghiệm mà bạn có được. Chỉ cần kinh nghiệm sẽ phụ thuộc vào cách sẽ làm tăng mức độ của nhân vật của bạn. Các tính năng cũng ảnh hưởng đến bao nhiêu đạn dược có thể chuyển nhân vật của bạn, những gì lực lượng tác động của mình và đánh bại kẻ thù.

Trong trận chiến, khi bạn chơi các trò chơi & nbsp; Đen TP trực tuyến, trong các bộ phận khác nhau của cơ thể của kẻ thù sẽ xuất hiện trong các con số. Những con số này cho thấy tỷ lệ phần trăm của các tổn thương gây ra cho bạn với nó, cũng như các cơ hội để đạt. Tất nhiên, những con số này không đưa vào tài khoản thực tế là những kẻ thù có thể sử dụng các Dodge hoặc phản công. Đối với cách bạn tiêu diệt đối thủ của bạn trong vòng, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng và tiền thưởng. Các cú đánh vào đầu cho một chiến thắng kép.

Game Online & nbsp; Đen Town & nbsp; có ba loại chiến đấu phụ thuộc vào khoảng cách

- Nếu đối thủ của bạn sẽ xuất hiện nắm tay, nó là một cuộc chiến gần,

- & nbsp; con dao & ndash; Vũ khí cận chiến trận,

- Gun & ndash; vũ khí chiến đấu có ảnh hưởng đến khoảng cách.

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến Đen và đi lang thang trên lãnh thổ thành phố, trong khi nhân vật của bạn có thể có ba chế độ:

- hiếu chiến (màu đỏ), điều đó có nghĩa rằng bạn muốn chiến đấu với bất cứ ai, những người sẽ đáp ứng và sẽ tấn công mà không báo trước

- bình thường (màu vàng), cho người khác nó có nghĩa là bạn sẽ bảo vệ, và, vào dịp, có thể tấn công, chế độ này được kích hoạt theo mặc định,

- Hòa bình (xanh) sẽ cho phép bạn không phải chờ đợi cho sự tiến bộ của đối phương và đi về về kinh doanh của họ.

Black phố trò chơi trực tuyến cho rằng bạn bị mất trong cuộc chiến, nếu tại thời điểm bạn chạy nó điểm nhấn hoặc nếu bạn bước đến ô cuối cùng trong vòng.

Khi bạn chơi thành phố đen, những trận chiến chính sẽ diễn ra vào & nbsp; một vòng đặc biệt. Họ đi vào các loài như:

- một cuộc đấu tay đôi, trong đó bạn sẽ có thể chiến đấu hoặc là với người chơi khác hoặc so với trí tuệ nhân tạo, nếu bạn không thể tìm thấy sẵn sàng chiến đấu,

- một chống lại tất cả & ndash; cho người chơi có kinh nghiệm hơn, bạn đang chống lại đội

- đội chiến đấu & ndash; Ứng dụng cho cuộc chiến này được cung cấp trước bởi hai nhóm người chơi,

- hỗn loạn - mỗi người đàn ông cho riêng mình mà không có bất kỳ hạn chế về mặt chiến đấu, kéo dài tới chừng sẽ có một người chiến thắng.

Khi bạn đang ở trong thành phố Đen để chơi, bạn có thể nhận được vào thế giới của tương lai, và có thể là một máy bay chiến đấu mạnh mẽ.

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng