Retribution blacklight

Tên thay thế: Retribution blacklight

Các trò chơi Blacklight Retribution là một trò chơi trực tuyến nhiều người phát triển cho PC. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi từ người đầu tiên.

Trong tiếng Anh đi một ngôn ngữ của sự lựa chọn của bạn, khiến trận đấu Blacklight Retribution đăng ký trực tuyến. Để đăng ký, bạn phải ghi rõ:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tên người dùng của bạn và địa chỉ e-mail.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Viết mật khẩu và mã số đó được thể hiện trong hình.

Để chơi các trò chơi Blacklight Retribution bạn, gặp gỡ các nhân vật sau đây:

1. Grendel , được đặc trưng bởi lớn kho vũ khí , trong đó Ba người chết , và một [ 19] chỉ hủy diệt thiết bị. cũng có lớp giáp dày . có tất cả các kỹ năng mà bạn có thể Grendel chỉ mức độ thứ ba mươi.

2. M. cung cấp bảo vệ tốt , chính xác vũ khí gần xa nhiều. Một trong Các tính năng độc đáo nhất của MARS , là của mình , là rất cao Armour cung cấp 25% giảm nhẹ. Mars cũng , các trung bình độ bền và tốc độ chạy , nhưng năng lượng cao giáp.

3. Viper , cho đến nay , nhanh nhất và , các nhanh nhất anh hùng. Họ có một loạt các vũ khí chiến đấu gần. Viper là ký tự đầu tiên, sẽ được phát hành , một vũ khí cận chiến như là tiêu chuẩn.

4. Nữ công tước là một tay bắn tỉa chuyên tất cả các tình huống chiến đấu. Nó được trang bị một khẩu súng trường và một khẩu súng lục gây cháy, có thể mang lại trong một vài giây. Nữ công tước hy sinh bàn tay trái của mình để các tay máy robot.

5. Deacon - Người sử dụng nổi manipulator ông , có thể làm việc với lên , , ngay cả trong Dangerous , nơi làm việc. Nó đã hoàn toàn một điều duy nhất , so với bất kỳ , khác Các đại lý của , trong trò chơi.

6. S. Karalis & ndash; tên mã là & laquo; Lilith & raquo; - Một phi công giàu kinh nghiệm. Mục đích của nó là cuộc chiến, và nó có sự hỗ trợ của ba lựu đạn. Thổi Lilith rất nặng nề và sau khi nó khó khăn để tồn tại.

7. Về & rsquo; Corner. Ông luôn luôn là bảo vệ và có thể lái bất kỳ kẻ thù vào bẫy.

8. B. Hinds & ndash; Vị bác sĩ này. Di chuyển ở tốc độ cao , , có thể làm tăng Các y tế nhưng thiếu giáp. sử dụng đối tượng điều trị và một khẩu súng trường.

9. J. Haussen & ndash; là một tay bắn tỉa người có sức chịu đựng tốt.

10. A. Hernandez & ndash; có sức khỏe cao và áo giáp do tốc độ. sử dụng để điều trị injector , và cho cuộc chiến - shotgun .

11. M. Akimoto & ndash; các phi công đang mặc một bộ đồ và một chuyên gia hàng đầu.

chơi The Blacklight Retribution trò chơi trực tuyến, bạn sẽ được thay đổi sự xuất hiện của nhân vật của bạn. Tất cả điều này chỉ được thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Ở đây, Blacklight Retribution trực tuyến, bạn sẽ thấy một trận chiến khốc liệt, nhưng đồ họa vô cùng to lớn, bởi vì nó trông khá thực tế.

Trò chơi có một lựa chọn đặc biệt cho phép bạn nhìn thấy đối phương thông qua một bức tường.

Chơi các trò chơi Blacklight Retribution miễn phí, nhận được thông qua bởi hầu hết các nhiệm vụ của mình.

Chúc may mắn trong trò chơi Blacklight Retribution!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng