Viên đạn màu đen

Tên thay thế: Đạn đen, Đạn đen

trò chơi Black Bullet từ người lính đến soái ca.

Trò chơi Black Bullet sẽ thu hút tất cả những người yêu thích vũ khí, chiến đấu chiến thuật và sinh tồn dưới một loạt đạn. Game bắn súng nhiều người chơi chạy trực tiếp trong trình duyệt và không yêu cầu tải xuống chương trình máy khách, mặc dù vậy, nó có đồ họa rất đẹp, rõ ràng và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời.

Game sự kiện người chơi nhìn thấy từ người đầu tiên, nó mang lại sự thật cho những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính và diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời của tất cả các hành động và cảnh quay thực sự mang đến thế giới ảo. Như vậy, cốt truyện trong trò chơi này không phải vậy, ở đây mọi thứ chỉ là chọn khía cạnh của cuộc xung đột và bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chiến đấu với phép báp têm. Có năm chế độ trò chơi trong Black Bullet, trò chơi sẽ bắt đầu bằng một khóa đào tạo nhỏ, trong đó người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ làm quen với quản lý nhân vật và các chức năng menu cơ bản, các hành động tiếp theo được đưa ra cho người chơi, anh ta có thể:

  • Tham gia liên minh và thực hiện các trận chiến đồng đội trong các trận chiến giữa các phe phái khác nhau;
  • Để tham gia cuộc tấn công, cố gắng giải phóng các đối tượng chiến lược khỏi lực lượng của kẻ thù;
  • Độc lập vào chiến trường ở chế độ miễn phí và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu bằng cách tiêu diệt kẻ thù;
  • Chế độ thi đấu liên quan đến một cái gì đó giống như một môn thể thao đẫm máu, có sẵn ở mọi cấp độ.
  • Mỗi ngày một chế độ bậc thang mở ra, nơi người chơi có thể tham gia một cuộc chiến xếp hạng.
Trò chơi Black Bullet

Play là một thử nghiệm thực sự cho những người tìm cảm giác mạnh, anh hùng của họ sẽ bắt đầu con đường trở thành một người lính đơn giản với hiệu suất và trang bị thấp nhất, và anh ta có thể hoàn thành trang bị đầy đủ với cấp bậc nguyên soái ở cấp độ một trăm nhân vật.

Tính năng của trò chơi Black Bullet.

Trò chơi rất phổ biến, mặc dù thực tế là nó đã được xuất bản cách đây không lâu. Hơn 100 nghìn người dùng đã chọn con đường của chiến binh dũng cảm, điều này khiến cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều, vì bạn có thể đoàn kết và chiến đấu với người thật chứ không phải với bot do các tác giả viết. Để tham gia đăng ký Black Bullet là một thủ tục cần thiết, nhưng không mất hơn một phút. Quá trình này là cần thiết để tất cả các thành tích và chiến công được lưu cho người chơi ở mỗi mục.

Ngoài các chế độ khác nhau, có một số lượng lớn các trang web chiến đấu trong trò chơi, hơn ba mươi trong số đó. Mỗi thẻ yêu cầu một người chơi hoặc đội chiến thuật khác nhau, ở đâu đó tốt hơn để phục kích kẻ thù và dụ anh ta vào một cái bẫy chết người. Trên một bản đồ khác, chiến lược đúng đắn nhất sẽ là che giấu mắt bằng súng bắn tỉa, và trước tiên là tiêu diệt phần lớn kẻ thù từ một nơi ẩn náu bí mật, để sau đó vào trận chiến mở, thay đổi vũ khí im lặng thành hỏa lực nhanh máy móc. Các địa điểm rất khác nhau, có một khu vực mở, nhà kho bỏ hoang và các tòa nhà kín với lối đi hẹp nơi nhóm không phù hợp.

Bạn có thể kiếm tiền và trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách, trong Black Bullet bạn có thể tự chơi hoặc trong công ty của bạn bè chỉ bằng cách chọn thẻ, chế độ và trận chiến hoặc bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ từ nhà phát triển, cả theo lịch trình và thời gian hạn chế, vì hiệu suất của họ, người chơi nhận được giải thưởng có giá trị, công cụ chơi game, thiết bị cao cấp và vũ khí mạnh mẽ.

Nhân tiện, trong iPlayer Black Bullet, sự lựa chọn vũ khí rất đa dạng, súng ngắn của các nhãn hiệu khác nhau, súng bắn tỉa và súng trường, súng trường tấn công với lực sát thương khác nhau và số lượng đạn trong hộp đựng, lựu đạn. Đối với tất cả các loại súng, cần có hộp đạn, dao không cần đạn và không tạo ra tiếng ồn, vì vậy chúng không nên bị bỏ quên trong kho vũ khí của chúng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa