Blatsk Bullet

Tên thay thế: Đen Bullet, Black Bullet

game Đen Bullet từ lính để sắp xếp.

game Đen Bullet sẽ hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích các loại vũ khí chiến thuật nghĩ ra chiến đấu và sống sót trong mưa đá của viên đạn. Multiplayer game bắn súng chạy trực tiếp trong trình duyệt và không cần tải phần mềm khách hàng, bất chấp điều này, nó rất đẹp, đồ họa tốt truy tìm và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời.

người chơi game thấy các sự kiện ở ngôi thứ nhất, nó mang lại cho thực tế những gì đang xảy ra trên màn hình máy tính, và một giọng hát tuyệt vời của tất cả các hành động và bức ảnh thực sự mang đến cho thế giới ảo. Như vậy, không có cốt truyện trong trò chơi này, mọi thứ đều đơn giản chọn – bên của cuộc xung đột, và một khi bạn đã sẵn sàng để chống rửa tội. Game chế độ Đen Bullet Năm, trò chơi bắt đầu với một ít đào tạo, nơi người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ đọc các nhà phát triển có sự quản lý của các nhân vật chính và các chức năng menu, lựa chọn thêm các hành động có sẵn cho các cầu thủ, ông có thể:

  • Vstupit trận đánh liên minh và làm việc theo nhóm trong cuộc chiến giữa các phe phái khác nhau;
  • Pouchastvovat trong cơn bão, cố gắng để giải phóng các đối tượng quan trọng chiến lược của các lực lượng của địch;
  • Samostoyatelno để vào chiến trường trong chế độ miễn phí và có được kinh nghiệm chiến đấu tiêu diệt kẻ thù;
  • Rezhim thi hàm ý một cái gì đó giống như một môn thể thao máu, có sẵn ở bất kỳ cấp độ.
  • Mỗi ngày mở chế độ thang, nơi người chơi có thể tham gia cuộc chiến chống lại sự đánh giá.

Chơi các trò chơi Đen Bullet thách thức thật sự cho thrill những người tìm kiếm, nhân vật của họ sẽ bắt đầu theo cách của họ như là một người lính đơn giản với hiệu suất thấp nhất và bánh răng, và có thể hoàn thành đầy đủ các trang bị cấp bậc của Marshal một cấp san lấp mặt bằng trăm.

 

 

Tính năng Đen Bullet.

Trò chơi là rất phổ biến, mặc dù thực tế rằng ra cách đây không quá lâu. Trên đường trở thành một chiến binh dũng cảm cho hơn 100 triệu người sử dụng, mà làm cho các trò chơi thú vị hơn nhiều, bởi vì bạn có thể đoàn kết và chiến đấu với những con người thật, không phải chương trình quy định tác giả. Để tham gia đăng ký Bullet Đen là một thủ tục cần thiết, nhưng nó không phải mất hơn một phút. Quá trình này là cần thiết để đạt được tất cả những chiến tích và lưu các cầu thủ ở mỗi lối vào.

Ngoài một loạt các chế độ chơi và có một số lượng lớn các chiến trường, họ hơn ba mươi. Mỗi thẻ đòi hỏi các cầu thủ hoặc đội bóng với chiến thuật khác nhau, một nơi nào tốt hơn để phục kích kẻ thù và thu hút anh ta vào một cái bẫy chết người. Trên bản đồ khác, các chiến lược đúng đắn nhất là để ẩn từ đôi mắt với một khẩu súng trường bắn tỉa, và lần đầu tiên để tiêu diệt hầu hết các kẻ thù của nơi cất giấu, sau đó tham gia vào một trận chiến mở, trao đổi vũ khí im lặng về súng nhanh chóng bắn. Địa điểm là rất khác nhau từ mỗi khác, có một khu vực mở, nhà kho bỏ hoang và kiên trì khép kín với đoạn hẹp, nơi một nhóm không phù hợp.

Để có tiền chơi và kinh nghiệm trong nhiều cách, trong Bullet Đen chơi một mình hoặc với bạn bè bằng cách chọn chế độ thẻ và chiến đấu, và bạn có thể thực hiện nhiệm vụ từ các nhà phát triển, cả hai lên kế hoạch và hạn chế về thời gian, cho hiệu suất của họ trong những cầu thủ nhận được giải thưởng , công cụ trò chơi, trang thiết bị cao cấp và vũ khí mạnh mẽ.

Bằng cách này, iPlayer Đen Bullet lựa chọn vũ khí rất đa dạng, các thương hiệu khác nhau của súng, bắn tỉa và tấn công súng trường, súng máy với sức mạnh hủy diệt khác nhau và số vòng trong lồng, lựu đạn. Để tất cả các vũ khí cần đạn, dao không cần đạn, và không tạo ra tiếng ồn, vì vậy họ có trong kho vũ khí không nên bỏ qua.

 

Chơi cũng