Bioshock Infinite

Tên thay thế: Bioshock Infinite, bioshok

Game Bioshock Infinity là một trò chơi máy tính rất thú vị. Hành động trong trò chơi này là người đầu tiên. Nó được thiết kế với các yếu tố khoa học viễn tưởng và steampunk.

Tải về Bioshock Infinity bạn có thể từ trang web chính thức của trò chơi, trước khi nộp hồ sơ quản trị trang web ứng dụng. Bioshock Infinite tải về chỉ có thể người trưởng thành sống trong khu vực nhất định của hành tinh chúng ta.

Bạn có thể thấy các trò chơi chuyên nghiệp Bioshock Infinite trò chơi video trực tuyến.

Bioshock Infinite trò chơi Bạn có thể chơi các ký tự sau:

1. Booker DeWitt là nhân vật chính của trò chơi. Anh nhìn 38 năm NIL, đàn ông da trắng. Bản thân nó không phải là một nhân vật gần gũi. Ông là đại diện trên một bàn tay hình xăm - một biểu tượng «AD». Các chữ cái đầu của con gái yêu quý của mình. Anh ta cần phải thanh toán tất cả các khoản nợ cờ bạc.

2. Elizabeth - đây là một cô gái hai mươi. Cô ấy có khả năng siêu nhiên. Cô bị bắt cóc và bị giam cầm trong một tòa tháp "Con Chiên" ở Colombia. Elizabeth bảo vệ máy có cánh đặc biệt Nightingale. Elizabeth là một người phụ nữ rất tốt-đọc. Ước mơ của mình - đó là sẽ đến Paris. Cuối cùng, biết rằng cô là con gái của Booker.

3. Zachary Hale Comstock là một nhân vật phản diện của trò chơi. Ông là người sáng lập và lãnh đạo tự xưng của Columbia xinh đẹp. Biệt danh của anh - một nhà tiên tri. Cuối cùng, nó giết chết các nhân vật chính.

4. Chim sơn ca - đó là 30 - máy cơ khí chân chim không khí di động. Nó bảo vệ Elizabeth. Nightingale đến chỉ khi nghe một giai điệu đặc biệt của sáo. Kết quả là, Nightingale chết, chính xác thời gian và địa điểm không được biết.

5. Daisy Fitzroy là một trò chơi Mỹ da đen. Cô là người lãnh đạo của tổ chức nổi loạn "Tiếng nói của nhân dân." Cô giết Elizabeth.

6. Cornelius Slate là một nhân vật cốt truyện. Trước đó, ông phục vụ với nhân vật chính. Bây giờ anh đang muốn quyền lực gây ra cuộc nổi loạn. Như được hình thành bởi các nhân vật chính trong trò chơi sẽ yêu cầu anh ta một điều. Cuối cùng thì anh phải quyết định: để Cornelius sống hoặc bị giết.

7. Jeremiah Fink là một trong những người giàu nhất và mạnh mẽ của Colombia. Ông là người sáng lập "Finca sản xuất." Daisy Fitzroy bắn ông trong cuộc nổi loạn.

8. Robert và Rosalind Lutece - họ là hai nhân vật rất bí ẩn. Họ tổ chức một chuyến thăm tới thị trấn DeWitt.

- Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng bổ sung;

- Nhân vật chính làm cho 122 lần so với Elizabeth;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa