Big Head Bash

Tên thay thế: Big Head Bash

Game Big Trưởng Bash & ndash; Trình duyệt của nhiều trò chơi dựa trên mô hình động miễn phí, các trò chơi đầy phiêu lưu thú vị. Người chơi được mời đi du lịch trở về thế giới nơi mà các nhân vật chính là đồ chơi nhựa vinyl đầy màu sắc. Từ một bộ sưu tập lớn, bạn có thể chọn các anh hùng hấp dẫn nhất, sau đó để quản lý và phát triển năng lực của mình. Bản chất của trò chơi là phần lớn tương tự như các trò chơi Deathmatch, mà tại một thời gian quản lý để giành chiến thắng trong sự quan tâm của số lượng lớn người dùng. Big Trưởng Bash online & nbsp; cho người sử dụng các công ty Aeria & nbsp; Games. Các nhà phát triển bạn một môi trường ảo, mà là liên tục hoành hành vụ nổ, các nhân vật đang chiến đấu với chương trình và với nhau, và giết người là chuyện thường tình. Tất cả điều này diễn ra trên đẹp vị trí 2D. Một khi bên trong thế giới tưởng tượng, bạn đang rơi vào bầu khí quyển và nó sẽ có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp.

để truy cập vào vũ trụ ảo, trước tiên bạn cần phải tạo một tài khoản. Bạn chỉ là một phút điền vào mẫu đăng ký dòng mong muốn. Big Trưởng Bash đăng ký sẽ đưa bạn vào một, vui vẻ, sôi động thế giới tươi sáng. Lúc đầu, bạn phải quyết định về các nhân vật, và chỉ sau đó để thưởng thức trong chiến đấu. Đã ở hiện một loạt các đồ chơi nhựa vinyl. Trong số đó, Angry Red Melon Zombie Amano Imp Bloodfang Werewolf Liz Abe Sapien Kraus Roger và nhiều nhân vật thú vị khác. Nhưng đây không phải là giới hạn. Khi dự án phát triển, nó có & nbsp; sẽ sớm có được nhân vật mới cũng sẽ được Big Trưởng Bash để chơi. Mỗi nhân vật được đặc trưng bởi tính năng nhất định, và sự xuất hiện của họ. Nhưng bạn sẽ chọn ai, bạn có một chặng đường dài và rất nhiều trận chiến, cả hai chương trình và game thủ khác. Oh, những gì, những gì, và đó là không thiếu các ứng cử viên ở đây! Vì vậy, có được vũ khí và ra. Cánh tay của mình với các loại vũ khí khác nhau bạn có thể từ đơn giản ( súng ngắn, súng phun lửa, phóng tên lửa, cưa xích, và như vậy. ) Để (vũ khí độc đáo Lava, Molotov cocktail, và những người khác. ) Có một cửa hàng ảo, nơi bạn có thể chi tiêu số tiền kiếm được. Và để có tiền để mua, bạn phải một lần nữa và một lần nữa để tham gia cuộc chiến. Sau khi tất cả, chiến thắng mang đến cho bạn phần thưởng.

& nbsp;

Chơi game Big Trưởng Bash có thể là trong các chế độ khác nhau: nhiều, hợp tác xã , phương thức đội, & nbsp; và trận đấu (8 trong số 8) và yêu thương bởi nhiều chế độ chụp nick. Chế độ nào sẽ làm bạn bừng sáng với những bất ngờ của nó. Cố gắng mỗi người trong số họ để tìm ra hấp dẫn nhất. Tôi phải nói rằng bạn cảm thấy thoải mái trong thế giới game khá nhanh chóng, và không phụ thuộc vào chế độ sẽ cảm thấy khá tự tin. Sau khi tất cả các giao diện sẵn có, và tất cả các tính năng trò chơi là rất rõ ràng. Nếu bạn đang cân nhắc làm thế nào để dành thời gian giải trí của bạn, hãy thử để chơi game này. Hơn nữa, đó là một khá thoải mái, thư giãn hoạt động và cũng có sẵn Big Trưởng Bash miễn phí. Bạn sẽ không hối tiếc sự lựa chọn của mình! Chúc may mắn!

 

Chơi cũng