sự chung hai vợ

Tên thay thế: BigGeym, BigGame, Big Game

Intellektualnaya chiến lược BigGame.

Igra BigGame chiến lược trực tuyến, trong đó người chơi sẽ vào một thế giới khổng lồ đầy bí ẩn và cuộc phiêu lưu lạ thường. Cuộc chiến tranh chỉ là một trong các lớp trong trò chơi là, sự lựa chọn là đủ rộng để cơ động, bạn có thể trở thành lãnh đạo của quân đội mạnh nhất, xảo quyệt thương gia, kiếm hàng triệu cho simpletons, hay một học giả tỉ mỉ, để biết các luật về bản thảo cổ và lưu trữ các kiến ​​thức về thế giới này.

Razrabotchiki cho rằng iPlayer BigGame giải thích hiện đại của thể loại chiến thuật cổ điển với tiềm năng trí tuệ tuyệt vời. Để giành chiến thắng là logic cơ bản của tư duy, một chiến lược phát triển tốt và lợi thế chiến thuật trước kẻ thù, nhưng yếu tố may mắn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, sự chậm trễ nhỏ trong quyết định có thể mang lại thất bại. Tất cả các trận chiến trong game diễn ra trong thời gian thực, mỗi giây đều.

Imet quân đội riêng và dẫn nó đến chỉ huy dũng cảm chiến thắng ngoại tình người trở nên phụ thuộc hoàn toàn vào các sở thích cá nhân của một vị chúa tể dưới ngọn cờ của nhà vua, lãnh đạo của các rợ, quét tất cả mọi thứ trong con đường của mình hoặc trở thành một tập hợp con quái vật dưới cánh của sinh vật không sợ hãi hay lương tâm.

Puteshestviya thế giới ảo đầy những nguy hiểm ở mỗi lượt chờ đợi kẻ thù, nhưng dũng cảm có thể tìm thấy kho báu khó tin, khám phá các thị trường ngầm và thuê anh hùng có kiến ​​thức huyền diệu.

Dlya đặt chân trên con đường phiêu lưu đăng ký BigGame là bắt buộc. Vượt qua nó không phải là khó khăn, bạn cần phải điền vào một mẫu của hai dòng của địa chỉ email và mật khẩu. Thậm chí nhanh hơn để nhấp vào biểu tượng của một trong những mạng xã hội và nhập dưới tên riêng của mình.

Igrovoy quá trình BigGame.

Nachinaya chơi trò chơi BigGame dùng để cung cấp một khu vực nhỏ với việc xây dựng những điểm tốt hơn của trò chơi và đào tạo và các tính năng menu. Cơ hội biểu diễn các tác vụ sẽ phát triển. Trên trang web của mình, người chơi có thể xây dựng các tòa nhà hữu ích, mà sẽ mang lại nhiều lợi ích:

Dom phép thương gia để thu thuế trên lợi ích của vương quốc;

  • Akademiya có tập luyện binh sĩ. Nó là ở đây rằng họ đang cải thiện các kỹ năng với thanh kiếm và cung,
  • Taverna nó luôn luôn có thể đáp ứng những anh hùng nổi tiếng, có một thức uống với họ trên một vài ly gây cháy và giành chiến thắng trên về phía họ;
  • Ministerstvo được cấp phép buôn bán và lưu trữ tất cả các tài liệu cần thiết;
  • nhà
  • Publichny trong cơ cấu của các cầu thủ giết hai con chim với một đá, những người lính dũng cảm sau khi cuộc tuần hành dài nên thư giãn, và mức lương họ được trả lại cho ngân khố.

Privlech về phía họ của một trong những nhân vật là một nửa chiến thắng. Tất cả trong các trò chơi có sáu. Tùy thuộc vào chiến lược được lựa chọn, bạn có thể sử dụng một loạt các tài năng lãnh đạo một nhạc trưởng tài năng và thương nhân xuất sắc, thần thứ hai của chiến tranh, thứ ba là để áp dụng cho những người đã chọn con đường của thợ săn kho báu, chỉ có một trong những nhân vật biết nơi ẩn từ đôi mắt của con người các ngôi mộ và di vật khảo cổ.

V BigGame chơi một mình là một doanh nghiệp nguy hiểm. Hàng xóm trong thế giới này không phải là luôn luôn thân thiện, một số đến để giải cứu trong thời điểm khó khăn, trong khi những người khác cũng không từ chối lợi nhuận tại các chi phí của người khác và chỉ đơn giản là tiêu diệt các vương quốc láng giềng. Trò chơi là nhiều người, tất cả mọi thứ trong đó là lợi nhuận nhiều hơn để tham gia vào một liên minh với những người chơi khác hoặc tạo của riêng bạn bằng cách trở thành lãnh đạo trong số những người khác. Trong cộng đồng đang tích cực giao dịch và giao dịch được thực hiện, bạn có thể thay đổi quân sự và công nghệ huyền diệu và nhanh hơn để có được các giấy phép cần thiết để các đồng minh, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ quân sự, và họ sẽ đến với quốc phòng, nếu cần thiết.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa