Trang trại lớn: Thu hoạch di động

Tên thay thế: Trang trại lớn

Game Big Farm: Mobile Harvest xây dựng một trang trại thành công.

Nhiều người trân quý ước mơ sở hữu đất đai của riêng họ, nhưng không phải ai cũng có thể nhận ra những tưởng tượng này. Nếu bạn gần gũi với công việc của nông dân, đồ chơi di động Big Farm: Mobile Harvest từ nhà phát triển Goodgame Studios cũng giống như nó. Chỉ cần tưởng tượng cách thức bạn thức dậy với những tia sáng đầu tiên của mặt trời, và trước khi bạn mở mắt ra, hãy tận hưởng những âm thanh đến với bạn. Nó khá nhai lợn guinea, thịt cừu bleating, cackling gà mái, một cockerel roosts, và bò nhu cầu rằng họ được vắt sữa.

Nếu bạn không có một ngôi nhà trong làng, bạn khẩn trương cần Big Farm: Mobile Harvest để tải xuống, bởi vì nó hoàn toàn miễn phí. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những người bạn mới thích chơi như thế này. Quy trình trò chơi cũng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tăng tốc một số quy trình, hãy sử dụng mua hàng trong trò chơi. Nhưng nếu bạn không cần chúng, chỉ cần vô hiệu hóa chúng trong các thiết lập, và bạn sẽ không bị làm phiền bởi đề nghị thanh toán cho một số hàng hóa hoặc dịch vụ nhất định. Một tin tốt khác bạn có thể tải về Big Farm: Mobile Harvest trên máy tính của bạn. Pluses ở đây, một số đồng thời với phiên bản di động, bạn có thể phát triển một máy tính, so sánh các phiên bản và kết quả, cũng như luôn luôn có quyền truy cập vào giải trí yêu thích của bạn.

Chúng tôi cuộn tay áo và đi đến giường.

Bạn sẽ có những người hàng xóm sẵn sàng giúp đỡ nếu cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi họ cần sự giúp đỡ, vì vậy hãy là một người hàng xóm tốt cho bạn. Người chơi vui mừng khi biết rằng mọi người ở đây không chỉ làm việc chăm chỉ cho sự thịnh vượng của trang trại của họ, mà họ còn biết cách tự giải trí. Họ tổ chức hội chợ, ăn mừng ngày lễ, tặng quà cho nhau và giao bài tập. Tích cực tham gia vào cuộc sống của dân làng, bạn sẽ trở thành một phần của một gia đình lớn và thân thiện.

Game Big Farm: Mobile Harvest có khá nhiều tính năng đẹp:

Đã đến lúc thử nghiệm bản thân trong kinh doanh, gieo hạt giống đầu tiên trong lòng đất.

 • Đồ họa đẹp
 • Mở rộng dần các khu vực cho các tòa nhà hoặc các trường mới
 • Chuyển đến cấp cao hơn do tiến độ
 • Các tòa nhà mới xuất hiện, cũng cần được cải thiện
 • Các chủng loại thực vật và động vật nuôi cấy
 • Có khả năng sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu
 • Truy cập giao dịch trên thị trường
 • Họ sẽ nhanh chóng chín, hài lòng với một loại cây trồng phong phú. Tất cả mọi thứ mà bạn sẽ sản xuất: rau và hoa quả, cũng như các sản phẩm chăn nuôi, tất cả những thứ này đều đi vào kho của bạn, và từ đó có một bản phân phối để bán, đó là một nhiệm vụ, trong sản xuất.

  Big Farm: Mobile Harvest game liên quan đến việc tích lũy kinh nghiệm, hóa đơn và tiền thưởng. Mỗi thành phần là một phần cần thiết của quá trình trò chơi, đảm bảo phát triển thành công. Đừng tìm cách tăng giá bằng cách cung cấp sản phẩm của bạn trên thị trường. Hãy nhớ rằng những người chơi khác bán sản phẩm tương tự và nếu phiếu mua hàng của họ có vẻ sinh lời nhiều hơn, bạn sẽ bị bỏ qua. Cố gắng thực hiện các công việc hiện tại một cách kịp thời. Thực tế là đã đến lúc làm việc này, tôi sẽ nhắc các biểu tượng cho vật thể, tưới nước là cần thiết, hoặc thu hoạch chín, vật nuôi muốn ăn hoặc đó là thời gian để cắt thịt cừu, sữa bò, thu trứng từ gà mái.

  Không quên về phong cảnh. Các trò chơi Big Farm trong các cửa hàng trong nước có chứa một số mặt hàng dễ thương mà sẽ trang trí bất động sản của bạn. Chi tiêu giữa các bãi chèo lối đi thoải mái của đá, cây bụi hoa hồng, cây hoa giường với hoa, đặt đèn lồng và vọng lâu tất cả các vấn đề của hương vị. Khi bạn cảm thấy rằng trang trại đã thực sự nở rộ, mời khách mời để họ có thể đánh giá kết quả. Bạn cũng có thể đến thăm, có lẽ, đã học được những ý tưởng thú vị cho bản thân bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa