Battlefield: Bad Company

Tên thay thế: Battlefield: Bad Company, Battlefield: Bad Company, battlfild

Game Battlefield : Bad Công ty - nhiều chiến thuật đầu tiên người shooter, cà vạt Câu chuyện diễn ra trong một quốc gia hư cấu một nơi nào đó ở Đông Âu. Tác giả của dòng sản phẩm này - công ty DICE , và nhà xuất bản hoạt động Electronic Arts . Người sử dụng sẽ phải tham gia vào cuộc xung đột giữa Mỹ và Nga. Bạn được vận chuyển vào thế giới, sắp xếp theo loại sandbox trong đó thay đổi tất cả mọi thứ phụ thuộc vào tình hình. Chiến trường thay đổi liên tục, buộc các cầu thủ sử dụng chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng. Một khi các trò chơi chạy và trước mắt của bạn lóe lên hình ảnh Battlefield : Bad Công ty video, trọng tâm sẽ 222 tiểu đoàn, bao gồm tội phạm và kẻ khác mà tất cả mọi thứ trong chăm sóc đời sống này. Tiểu đoàn này được gọi là « Bad Công ty ». Một lần vào những kẻ chiến bị rơi, và họ đến để hiểu rằng họ không chỉ chiến đấu với binh lính Nga, và đối phó với các lính đánh thuê. Một trong những đại diện của các bên trên là ở Batalha máy bay chiến đấu của đối phương trong vàng thỏi túi của bạn. Điều này có nghĩa là lính đánh thuê cho công việc của họ không nhận được tiền, và kim loại quý. Sau khi suy nghĩ về khám phá bất ngờ Preston "Thành viên" Marlowe, Samuel "Trung sĩ" D. Radford George Gordon "HEG" Haggard Terrence "Sweet" Sweetwater (222 chàng trai của ngày tiểu đoàn) đi đến kết luận rằng thực tế này để lợi thế của họ. Bởi vì theo cách này, bạn có thể dễ dàng rút tiền trong! Tiêu thụ bởi dục vọng của sự giàu có, họ quyết định hành động. Để không bỏ lỡ như vậy một sự kiện hấp dẫn và là một người tham gia trực tiếp trong tất cả mọi thứ điều đó xảy ra, bạn chỉ cần Bad Công ty download.

Thiết lập các trò chơi trên máy tính và chạy nó không phải là khó khăn. Bên cạnh Battlefield : Bad Công ty yêu cầu hệ thống khá trung thành và sẽ không là một trở ngại. Tất cả mọi người có thể thưởng thức các trò chơi, mà lòng nhiều tính năng của nó. Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn. Bad Công ty trò chơi tự hào có lợi thế như: hiện đại công cụ Frostbite, cung cấp tương tác và phá hủy của thế giới (ví dụ, sự bùng nổ của ngôi nhà sụp đổ và nó trở nên không thể ẩn từ viên đạn), một câu chuyện hấp dẫn, trong đó chú ý do được trao cho một công ty duy nhất, cũng như nhiều người theo chủ đề hợp lý. Vâng, tất nhiên, thành phần chiến thuật mà làm cho hành động của mình có ý nghĩa, không mindless. Và người chơi sẽ đánh giá cao những kho vũ khí phong phú. Bạn sẽ có mặt rất khác nhau Vũ khí Battlefield : Bad Công ty . Nhưng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Không thể làm trong chiến tranh, và không có công nghệ. Và những trường hợp như CAV tàu tuần tra và bình đẳng cho tất cả các bên. Đã bắt đầu chiến đấu, bạn thực sự chắc chắn như thế nào phong phú và đa dạng BF Bad Công ty .

Nhanh Battlefield : Bad Công ty tải về để được hưởng đầy đủ các trò chơi và giao tiếp xã hội với những người dùng khác! Lý do tại sao cảm thấy nhàm chán khi bạn có thể vui chơi trên toàn? Kinh nghiệm dễ chịu!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa