Bối rối trực tuyến

Tên thay thế: Điên khùng

Berserk Game Online & ndash; phiên bản máy tính của hội đồng quản trị thẻ trò chơi Nga. Từng bước TCG Berserk trực tuyến đòi hỏi người chơi phải tư duy chiến lược và sự khéo léo. Thẻ tưởng tượng ably truy sẽ ngạc nhiên tưởng tượng của bạn và quá trình hấp dẫn hoàn toàn giữ sự chú ý của bạn từ những phút đầu tiên.

Berserk chơi trực tuyến là có thể ngay cả với máy tính công suất thấp. May mắn trò chơi đánh thuế trên yêu cầu hệ thống:
- Các hệ thống của Windows 2000 / XP / Vista;
- 256 MB RAM;
- & nbsp; Bộ xử lý: Celeron 400, Intel Pentium 400, AMD Sempron;
- Kết nối đến Internet (tiêu thụ băng thông thấp).

chơi các trò chơi trực tuyến Berserk bạn, có thể tải về các khách hàng trò chơi và thông qua quá trình đăng ký. & Nbsp; Tham gia trong các trò chơi trực tuyến Berserk là như sau:
1) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; giới thiệu các e-mail;
2) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; để phát minh ra một mật khẩu,
3) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Chúng tôi giới thiệu một biệt danh;
4) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Chỉ định sàn;
5) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; đặt một kiểm tra rằng bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng.

Sau khi đăng ký onlan Berserk trôi qua, bắt đầu từ tân binh được một cỗ 30 thẻ. Berserk trò chơi trực tuyến được chia thành các giai đoạn (di chuyển người chơi). Các cầu thủ thay phiên nhau. Các thẻ có thuộc tính như lái xe, máy bay, hành động, cuộc sống tấn công.

Chuyển động & ndash; là một bản đồ chuyển cho các tế bào, được phân cách bởi một chiến thông thường. Hướng chuyển động có thể lên, xuống hoặc sang phải sang trái. Phong trào Diagonal là không thể. Bạn cũng không thể thay đổi thẻ ra.
Các chuyến bay & ndash; card tính năng được chuyển thành việc mở sau khi một khu vực bổ sung. Họ là bất động, nhưng có thể tấn công vào bất cứ ai.
Hành động & ndash; Điều này sử dụng thẻ trong lượt của bạn. Sau đó, các thẻ đã được đóng kín và sẽ không được cung cấp trong suốt khóa học này.
Attack gây vết thương cơ bản của đối phương nếu sau này không có sự bảo vệ tương ứng.
Mỗi thẻ có một số lượng nhất định của cuộc sống. Khi sử dụng của họ có để có được ra khỏi chiến trường đến nghĩa trang.

Các đối thủ trận chiến sẽ kéo dài như không phải tất cả chúng sanh bị hư mất một trong các cầu thủ. Khi bạn tấn công, bạn có thể mất một hit, chỉ định người bào chữa hoặc sử dụng các hành động đột ngột.

trò chơi trực tuyến đòi hỏi Berserk sắp xếp thẻ trên chiến trường trong ba hàng. Hàng 1 & ndash; là những chiến binh, dự định không bỏ lỡ những kẻ thù ở phía sau, hình thức thứ 2 liên tiếp cung thủ yếu và các sinh vật có thể tấn công thông qua bộ phim, và ở hàng ghế thứ 3 được đặt dao động cung thủ và pháp sư. Các chiến trường, nơi các hành động chính của trò chơi, là một trong những khu chơi game. Tuy nhiên, có những lĩnh vực, như một boong, khu vực bổ sung và các nghĩa trang đã được đề cập. Trong boong là những thẻ mà bạn không cần phải hình thành một & nbsp; đội cho một trận chiến đặc biệt. Bằng cách này, tượng trưng cho một lượt 15 lá, trong khi phần còn lại vẫn không được dùng. Vùng bao gồm địa hình bổ sung và các sinh vật bay. Vâng Nghĩa trang & ndash; nơi trú ẩn thẻ chết.

Berserk Online Đăng ký cấp cho bạn chỉ cần thiết tối thiểu của thẻ. Tuy nhiên, chỉ giới hạn cho họ vĩnh viễn không thể. Một phương pháp thu bản đồ & ndash mới; mua tên lửa đẩy (tập hợp gồm 7 thẻ ngẫu nhiên). Với mục đích này, bạn sẽ cần phải trò chơi tiền tệ & ndash; oz. Mua ounce lon để thực sử dụng Webmoney, Yandex. Tiền, thẻ ngân hàng hoặc các phương tiện khác có sẵn.
Để chơi các trò chơi trực tuyến Berserk là thú vị với một đối thủ mà các lực lượng xấp xỉ bằng nhau cho bạn. Để làm điều này, có một hệ thống rộng lớn của các cấp độ của nhân vật. Tăng độ của bạn bằng cách tăng giá đấu. Các cầu thủ tốt hơn bạn giành chiến thắng, những đánh giá cao hơn. Đúng như các cấp trò chơi không bị ảnh hưởng. Do đó san lấp mặt bằng là tùy thuộc vào bạn, không có nhu cầu này.

Nếu bạn là một người đàn ông cờ bạc, những lợi thế của trò chơi sẽ không gây sự chú ý của bạn. Tham gia vào thế giới thú vị của thẻ và tham gia vào một loạt các nhiệm vụ, các cuộc chiến tranh gia tộc và các giải đấu. Sự hiện diện của khoảng 900 trong quái vật trò chơi sẽ trở nên cho bạn một bất ngờ dễ chịu. Sau khi tất cả, là tốt, khi lựa chọn là không giới hạn! Nhận trò chơi đã ngay bây giờ và hãy nhớ rằng sự phát triển của các sự kiện tại địa điểm đầu tiên phụ thuộc vào bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa