Điên khùng

Tên thay thế: Berserker, Berserker

Game Berserker - đó là một trò chơi dành cho người hâm mộ của người Viking với chế độ nhập vai! Với một bản đồ đặc biệt lớn và có rất nhiều cách để phát triển, các trò chơi Berserker ngạc nhiên với thực hiện xinh đẹp và rất phức tạp của nó. Phát triển nhân vật được thực hiện bởi một loạt các tùy chọn, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy một phương pháp làm việc tốt nhất cho bạn.

Trò chơi Berserker bạn có thể sử dụng sức mạnh vũ phu, sự nhanh nhẹn để né tránh những cú đánh, sức chịu đựng, để có được tốt hơn, hoặc thông minh để sử dụng sức mạnh cổ xưa của rune, bạn Bạn sẽ xây dựng các nhân vật mà bạn thực sự muốn! Khám phá không gian mở của Midgard qua vùng đồng bằng màu xanh lá cây, rừng rậm, núi, đầy nguy hiểm trong Berserker online . Trong mỗi ngôi làng bạn sẽ có sẵn cho các loại vũ khí mới, áo giáp, và các kỹ năng! The Vikings đã luôn luôn được gắn liền với cuộc đấu tranh, cùng một điều bạn sẽ thấy trong các trò chơi Berserker.

Thật vậy, trò chơi trình duyệt này, bạn sẽ khám phá thế giới thú vị của thần thoại Bắc Âu. Berserker trò chơi sẽ giới thiệu bạn với những người Viking, một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất.

Trước khi chơi Berserker , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia vào một trò chơi Berserker không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

​​ 2.                   Nhập tên,

​​ 3.                   phải nhập một e-mail hợp lệ;

​​ 4.                   Nhập một mật khẩu an toàn;

5.                   Select & laquo; đăng ký & raquo;, và Berserker đăng ký là hơn.

Khi đến máy chủ, bạn sẽ cần phải có một cái rìu và đi gặp những con quái vật và người chơi khác, nó sẽ được dần dần, và lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu với các loại khác nhau của trò chơi, ví dụ, một quán rượu, đặt cọc, một thương gia ở đấu trường. Nó không phải là luôn luôn dễ dàng để xem cách Viking tìm cách của họ Berserker online . May mắn thay, các hệ thống trò chuyện trong "thời gian thực" mang đến cho bạn cơ hội để đặt câu hỏi cho những người chơi khác.

Kỹ năng nhân vật Berserker online sẽ phải phát triển một trò chơi trình duyệt chiến lược cho phép bạn chọn một trong bốn kỹ năng quan trọng không kém: sức mạnh, sự nhanh nhẹn và cải thiện hiệu suất của những người Viking, ví dụ, tăng cường năng lực cho phép bạn làm thiệt hại nhiều hơn.

Sau đó, bạn sẽ cần phải trang bị vũ khí và các mặt hàng nhân vật của bạn. Thực tế là các trò chơi Berserker có một số tùy chọn của thiết bị xứng đáng với một MMORPG đúng, như Diablo hay WOW gì là ấn tượng về trình duyệt này là. Chúng tôi thực sự có thể cung cấp cho chúng tôi Viking đội mũ bảo hiểm, vòng cổ, nhẫn, hoặc tất cả các loại tàu. Đừng quên về các loại vũ khí cổ điển, áo giáp, giày, và như vậy. d. Berserker online .

Một lợi thế cho nhân vật này là một kỹ năng. Chúng cho phép bạn mở khóa vũ khí và chiến đấu đặc biệt trong game Berserker . Tuy nhiên, một khía cạnh chiến lược rất quan trọng là sự phát triển của nhân vật. Có 4 phần Berserker online : "vũ khí", nơi bạn có thể nâng cấp vũ khí và tiền thưởng, cũng như bảng niêm yết; "bảo vệ" làm cho nó có thể để mặc áo giáp tốt nhất, khởi động tốt nhất; "chiến thuật" để mở khóa Arena mang vàng nhiều hơn hoặc giảm giờ làm việc cơ quan đại diện; "Ornament" mang đến cho bạn cơ hội để đeo nhẫn và dây chuyền thưởng.

bạn sẽ Berserker để chơi và nhận ra rằng trong làng Viking mỗi tòa nhà có tầm quan trọng riêng của nó. Nhà hàng - nhiệm vụ, nghề - công việc, Arena PvP & nbsp; - cho chiến đấu và như vậy.

& nbsp;

Các trò chơi Berserker là một trò chơi trình duyệt với hành động và phiêu lưu thú vị, cũng như làm việc trong một môi trường thù địch. Berserker online sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thưởng thức đồ họa tuyệt vời, thành công như vậy, mà nếu không có nó thì sẽ có bầu không khí của những người Viking trong mỗi chúng ta rằng các nhà phát triển muốn nói với chúng tôi !

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa