BeBees

Tên thay thế: BeBees

BeBees trực tuyến & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt chiến lược trò chơi nhập vai, trong đó các hành động của các nhân vật là những con ong. Bạn nhận được vào một tổ thực sự, nơi người nghiện làm việc không biết mệt mỏi tất cả các buzz và buzz, lưu trữ trong tu viện của ông. Mục đích của cuộc sống & ndash của họ; sản xuất hơn mật ong. Vsha thách thức & ndash; để thu thập một bầy đàn của các đồng minh những người có thể an toàn đi vào cuộc tấn công vào đối phương trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, nó sẽ chăm sóc của một con ong Bogatyrev, ai là nhân vật trung tâm trong những con ong nhà. Phát triển cộng đồng ong nhân vật chính, đấu tranh cho từng giọt mật ong ngọt ngào và quý báu này để nhảy vào cuộc đua đáng kinh ngạc cho chức vô địch của cuộc thi. Game & nbsp; BeBees có một đánh giá của các cầu thủ và giành chiến thắng trong dòng đầu tiên trong danh sách bạn có tất cả các cơ hội! Chuyển tiếp! Thành công là trong tay của bạn!

Việc đầu tiên bạn cần làm & ndash; là tạo ra một tài khoản. Nhập nickname của bạn, mật khẩu (lặp lại), ngày tháng năm sinh và đất nước. Ngoài ra, để truy cập các ứng dụng, bạn nên chấp nhận Hiệp định viên. Là một dự án, bạn có thể thông qua Facebook. Nếu bạn không có trang web của bạn trong các mạng xã hội, tạo ra nó trong hầm. BeBees đăng ký sẽ đưa bạn đến với thế giới tuyệt vời, và bạn có thể bắt đầu giải quyết một công thức cho sự thành công. Có lẽ toàn bộ điều trong số lượng mật ong? Có lẽ khả năng để & nbsp; tổ chức trong các trận chiến thú vị giữa gia đình ong đối thủ? Hoặc có lẽ là bí mật được cũng nghĩ ra động thái chiến lược? Nhưng những gì về Fartagh có thể từ tất cả phụ thuộc? Bắt đầu từ BeBees chơi, bạn đang bị ràng buộc để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này. Theo thời gian, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để kết hợp tất cả các hành động cần thiết và sẽ cảm thấy thoải mái trong các & nbsp; côn trùng sọc dễ thương. Chứng minh cho người sử dụng khác khả năng vượt trội của họ!

BeBees sẽ có thể chơi bất cứ ai. Hiện tại, số lượng người dùng đạt đến một số lượng đáng kính của 208.670. Và mỗi ngày có rất nhiều. Để tham gia Bạn không cần phải tải về và cài đặt bất cứ điều gì. Các trò chơi được tải mà không có vấn đề trực tiếp trong trình duyệt của bạn và tận hưởng các trò chơi thậm chí có thể sở hữu máy tính với các thiết lập khiêm tốn.

Game trình duyệt BeBees sắp xếp theo một cách mà tất cả mọi thứ ở đây xoay quanh mật ong. Nó không chỉ có thể thu thập, mà còn để ăn cắp. Ngoài ra, cổ phiếu của mật ong phải được bảo vệ. Sau khi tất cả, bạn không bao giờ biết ai sẽ muốn xâm phạm vào sự giàu có của bạn! Dũng cảm bảo vệ chống lại các cuộc tấn mật ong của mình tại cùng một thời điểm, một vụ bắt cóc người lạ. Vì vậy, bạn tôn vinh một medokradom khéo léo, và kẻ thù sẽ nhận ra rằng một cái gì đó của bạn như một tổ ong của một pháo đài bất khả xâm phạm.

Những con ong bay dưới sự lãnh đạo của các bãi cỏ và thu krapli ngọt mật hoa thơm. Con mồi của họ, họ mang về tổ, và bạn phải xem như thế nào mật ong được lưu trữ và vui mừng rằng mỗi phút đang trở thành phong phú hơn. Những con ong sẽ làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, nhanh hơn sẽ giành chiến thắng một vị trí trong ánh nắng mặt trời giữa các cầu thủ đều tham vọng khác. Một trò chơi về các con ong cho phép bạn mở rộng và cải thiện bầy đàn của nó tất cả các phương tiện sẵn có, cũng như tham gia vào các trận đánh đáng kinh ngạc chống lại các chiến binh khác. Gửi một đại diện của đào của mình, bạn sẽ nhận được các giải thưởng có giá trị, trừ khi tất nhiên, anh có thể giành chiến thắng.

& nbsp;

Hãy ong duyên dáng của bạn ù, múa, vui chơi và làm việc & ndash; Kìa tất cả một niềm vui! Các trò chơi về những con ong sẽ cung cấp cho bạn một tâm trạng đầy nắng, rất nhiều niềm vui, đánh nhau bằng cờ bạc và những chiến thắng chóng mặt! Đây là cách tốt nhất để làm sáng lên giải trí của bạn và quên đi những gì là sự nhàm chán. Chỉ cần cố gắng để thu thập mật ong và bắt đầu xây dựng hive của riêng bạn như thông báo rằng một phiên họp bất thường rút ra từ những phút đầu tiên. Thưởng thức các trò chơi!

 

Chơi cũng