Trận chiến không gian

Tên thay thế: Trận chiến không gian

Battle Space trực tuyến & ndash; là một trò chơi trực tuyến nhiều người về các chủ đề không gian. & Nbsp; Khi hầu hết mọi người chết hết, chỉ còn lại mạnh nhất, & nbsp; sống mà diễn ra trong tàu không gian, công việc chính của mỗi người là - để bảo vệ cuộc sống của mình và thoát khỏi các đối thủ. Bạn sẽ trở thành một trong những thuyền trưởng của con tàu, và tất cả trách nhiệm cho nhân viên của bạn sẽ rơi trên vai của bạn.

Battle Space Đăng ký rất dễ dàng và không khác nhau từ các trò chơi trực tuyến khác, đối với điều này, bạn cần:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; s IT để các trang web chính thức của trò chơi, bởi vì chỉ có ở đây bạn có thể tải về các trò chơi miễn phí,

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; nhập địa chỉ e-mail của bạn

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để nhập mật khẩu đặt ra;

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; một lần nữa để nhập mật khẩu một lần nữa;

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đánh dấu vào ô thích hợp trên các hiệp định với các quy tắc của trò chơi;

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đánh dấu vào ô thích hợp về sự riêng tư của bạn.

Sau đó, bạn một cách an toàn có thể tiến hành các trò chơi.

khởi điểm chơi Trận chiến không gian, bạn nên biết rằng cơ quan chính là Order & ndash; là một tổ chức mà chính khách quan, việc bảo tồn của nhân loại.

Lúc đầu, bạn sẽ cần phải chọn bất cứ hành tinh, và bắt đầu tìm kiếm các nguồn lực của mình, sau đó các nguồn tài nguyên được quy đổi sang cấu trúc của sức mạnh chiến đấu. Xâm chiếm các hành tinh mới, bạn có thể quản lý nó và tạo ra đế chế của riêng bạn, nhưng đừng quên rằng bạn có rất nhiều kẻ thù mà sẽ cố gắng để nắm bắt nó.

Các trò chơi Trận Space có tiền riêng của mình & ndash; Kuidy, họ có thể trả tiền cho việc tuyển dụng của các binh sĩ, hoặc liên minh.

Battle Space bạn có thể chơi bất kỳ của các nhân vật được đề xuất, như bạn sẽ làm việc các ký tự sau:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhà địa chất;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đô đốc;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; The Destroyer;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chung;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Repairman.

Nhà địa chất học & ndash; nhà khoa học tốt nhất, những người hiểu biết Astronomy and Astrophysics, có thể tìm thấy bất kỳ nguyên tố hóa học, cũng như tìm các nguồn lực cần thiết, cũng như biết hóa học.

Đô đốc & ndash; một cựu chiến binh của nhiều trận đánh, và một chiến binh, các hoàng đế hoàn toàn có thể giao cho quản lý đội tàu đô đốc, từ mỗi tình anh phát hiện ra, ông là thông minh trong cuộc chiến.

The Destroyer & ndash; các chiến binh nguy hiểm nhất, anh có thể phá hủy hành tinh cho thoải mái của riêng mình.

chung & ndash; người được kính trọng nhất trong đế chế, anh yêu tính kỷ luật và sức mạnh của sự hiện diện của mình lớn lên từng con tàu.

Repairman & ndash; Chiến binh này là cần thiết để bảo vệ đế chế của bạn, nó sẽ bảo vệ bạn mọi lúc, và không bao giờ phản bội.

Game & nbsp; Trận chiến không gian có cuộc trò chuyện riêng của mình và đài phát thanh, mà là khác nhau đáng kể từ các trò chơi trực tuyến khác. Ở đây bạn sẽ không chỉ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, mà còn để giao tiếp với người chơi khác, và quan trọng nhất là lắng nghe bất kỳ bạn muốn điều chỉnh. Chỉ với bạn bè của bạn, bạn có thể xây dựng các liên minh mà rất nhiều sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại các đối thủ của bạn và làm giàu tài nguyên đế chế của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi tàu có thể bắn chỉ trên một số loại tàu của đối phương, do đó, đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các công trình của bạn.

& nbsp;

Chơi Trận Space trực tuyến và trở thành một vị cứu tinh thực sự của nhân loại.

 

Chơi cũng