Trận đấu không gian

Tên thay thế: Chiến trường

Battle Space trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt trực tuyến quân sự chiến lược miễn phí sẽ giúp bạn có được vào thế giới xa lạ và cách rộng vô tận của các thiên hà.
& hellip; một loạt các thí nghiệm thất bại mang hành tinh đến mất thảm khốc của cuộc đời và năm 2240 là năm mà nhân loại đang bên bờ tuyệt chủng. Thời gian để giải cứu tình hình ở đó là rất ít và tất cả các hành tinh bằng cách nào đó có thể ở được đi tàu với cư & hellip;

đăng ký tại Battles trò chơi Không gian đơn giản & nbsp; và bao gồm đầy các lĩnh vực như:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Đăng nhập
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; mật khẩu
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; E-mail

Tiếp theo sẽ có thể lựa chọn hệ thống hành tinh chính nó và các hành tinh chính nó, mà sẽ được cho những người bạn nơi cư trú. Hiện nay các trò chơi có sẵn trong hai vũ trụ, Beta và Gamma, người rất vui để có em trong vòng tay của mình.

Để chơi các trò chơi trận chiến không gian trực tuyến rất thú vị mà chuyển sang một món đồ chơi khác nhau không muốn.
Bạn có để xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời, mỏ kim loại, pha lê và deuterium, đó sẽ là cần thiết để bay trong phi thuyền không gian và không gian cho quyền lực. Xây dựng một phòng thí nghiệm, bạn sẽ có thể khám phá các công nghệ không gian mới cho phép bạn tiếp tục tạo ra công cụ mạnh mẽ cho các phi thuyền không gian và phát triển cơ sở hạ tầng của các hành tinh của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải xây dựng các cửa hàng khác nhau và các nhà máy để sản xuất robot. Với tất cả điều này, bạn có thể xây dựng các nhà máy đóng tàu, nơi bạn có thể xây dựng phi thuyền không gian và cấu trúc bảo vệ khác nhau.

Trò chơi trực tuyến Space Battles sẽ cung cấp một cơ hội không chỉ để phát triển cơ sở hạ tầng của nó, mà còn tham gia vào các hoạt động gián điệp, tấn công các nước láng giềng và tiến hành trận chiến không gian.

Chơi Space Battles cố vấn sẽ giúp bạn nếu bạn có nhu cầu cho việc hỗ trợ. Ý nghĩa của khoản viện trợ này là gì, thực tế là trong quá trình của trò chơi từ các cầu thủ mới có thể trải nghiệm một loạt các vấn đề có thể được thiết lập bằng cách vào game chat. Nếu một người nào đó đồng ý làm người cố vấn và giúp đỡ của bạn một cách sớm nhất để đối phó với tất cả các câu hỏi phát sinh từ phía bạn, thưởng cho cố vấn của bạn để được giúp đỡ như vậy sẽ đóng tiền thưởng. Vì vậy, cả hai bên với sự hợp tác như vậy sẽ mất mỗi riêng của mình.

Battles không gian Trò chơi trực tuyến, ngoại trừ đối với giáo viên, cung cấp hỗ trợ thêm cho cái gọi là & laquo; cán bộ & raquo;. Không nên nhầm lẫn với các cố vấn! Cán bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mức độ phát triển bằng cách cải thiện một số đặc tính (ví dụ, tăng sức mạnh của động cơ để tăng hiệu suất của tàu hoặc mỏ). Đối với khoản viện trợ này sẽ phải trả kuidami (tiền tệ trò chơi này).
Kuidy có thể được mua bằng tiền thật (WebMoney, SMS, thanh toán trực tiếp) hoặc bằng cách thu hút người chơi mới. Đối với kuidy bạn có thể mua một số điều và một lợi thế cạnh tranh.

Ngoài kuidov trong trò chơi trực tuyến Trận Space là một đồng tiền khác - Các khoản cho vay. Bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tham gia vào cuộc thám hiểm, tham gia vào, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ. Đồng tiền này được sử dụng chủ yếu để tính toán giữa các cầu thủ.

chơi các trò chơi trận chiến không gian trực tuyến, xây dựng đế chế của mình, trong sự cô lập lộng lẫy, bạn có thể, nhưng bạn có thể tạo ra các liên minh của riêng bạn và dẫn nó. Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia một liên minh hiện có, nhưng cần phải biết rằng liên minh không phải là tĩnh, chúng luôn luôn có một ai đó chiến đấu và thực hiện hòa bình, tấn công và bảo vệ.

Tôi muốn nói một vài lời về cách thức các trận chiến trong trò chơi này: & nbsp; trận chiến, như vậy, không có, đó là trong các hình thức của một báo cáo được sản xuất bởi các hoạt động chơi game (có nghĩa là, những người đã làm gì).

 

Chơi cũng