Trận Pirates

Tên thay thế:

Battle Pirates: lãng mạn trong tương lai.

Nói về cướp biển, người dân tiếp tục nghĩ về một chân, một mắt, với một quả chuối trên đầu, đường ống vào miệng, một con vẹt trên vai và một chai rượu rum ở chó sói mặt biển của mình. Chúng ta quên rằng có những tên cướp biển và bây giờ, nhưng họ rất khó để có trong sự quyến rũ, mà chúng ta đã quen, nhưng trong thực tế không có gì đã thay đổi. Đây là những tên tội phạm không ngừng cùng, háo hức cho lợi nhuận bằng mọi giá. Họ giết người, cướp bóc, theo đuổi, đi tàu nội trú và nhân dân trong điều kiện nuôi nhốt để đòi tiền chuộc. Chơi trận Cướp trong thể loại chiến thuật đã đi một bước xa hơn và mang về tương lai sau khi thảm họa khủng khiếp.

thế giới trên bờ vực của cái chết, nhưng linh hồn không bị sao chép ra về lợi nhuận này. Họ đã được thống nhất trong việc phản đối phe phái: nổi loạn và drakoniytsev. Mỗi tìm cách chinh phục những hòn đảo nhỏ còn lại – tất cả những gì còn lại của đất, gây chiến tranh sẽ không bao giờ nguôi.

khác có nước không quá nguy hiểm. Mỗi khu vực được tuần tra, và vì vi phạm biên giới có thể được trả giá đắt. Để chơi trong Pirates trận đã trở thành một trong những người nổi loạn, và bắt đầu học đi biển.

  • nghiên cứu và phát triển các kỹ năng quân sự
  • Xây dựng, hoàn thiện và bảo vệ bazu
  • biển
  • Vybirayte tàu và tăng flot
  • Srazhaytes cho các nguồn lực và còn lại để thiết gospodstvo
  • của mình

 

 

Ot chủ nghĩa lý tưởng tầm thường để tồn tại.

Bạn phải hiểu rằng họ đang có trong thực tế khắc nghiệt, khi có cơ hội để chơi các trò chơi Trận Cướp được chuyển đổi thành một kỳ thi tồn tại trong tương lai bọn giặc biển tuyệt vời.

game ngay lập tức gửi bạn trên một hòn đảo khiêm tốn với cơ sở đổ nát. Nó là tốt hơn không để chậm trễ và bắt đầu công việc phục hồi. Quá trình này kéo dài và khó khăn, đòi hỏi phải có nguồn lực lớn và chi phí tiền bạc. Nhưng bạn và cướp biển, để biết làm thế nào để có được sự cần thiết.

Một số mặt hàng đang bị phá vỡ trong chứa của tàu bạn, nhưng họ chỉ không có đủ cho một cơ sở đầy đủ và hoạt động hạm đội. Nhiều nguồn tài nguyên có để sản xuất cho mình, và chống lại kẻ thù, người cũng muốn để lợi nhuận từ nguồn. Với tên cướp biển sống trên – pháp luật vi phạm bản quyền để hành động. Ai sẽ là người mạnh nhất, kiêu ngạo, tự đề cao và khó khăn, và việc bắt giữ quyền lực.

để xây dựng một cơ sở, chăm sóc của các bến cảng bên trong tàu, nơi họ sẽ được bảo vệ. Sắp xếp tháp phòng thủ để phạm vi của họ bao gồm toàn bộ lãnh thổ.

Mỗi tòa nhà có thể được cải thiện, và các tàu tăng cường giáp, làm tàu cao tốc trang bị vũ khí hiện đại. Để phát triển, phải tìm hiểu công nghệ và sản xuất các bản vẽ, trong đó chủ yếu ẩn trong tàu drakoniytsev.

Để kiếm tiền, lấy các nhiệm vụ, cũng như các nền kinh tế mới nổi, xây dựng cơ sở sản xuất. Nhưng nó rất dễ dàng để vượt qua sự cân bằng tinh tế của một khuôn mặt, và thay vì làm mất lợi nhuận, vì làm việc tốt.

 

 

Hệ thống chiến đấu và tính năng trò chơi.

có nhu cầu tham gia các Pirates Trận Pirates chờ đợi để đăng ký. Tiếp theo, chúng tôi đi qua các cấp độ và đạt được thứ mười, bạn có thể tham gia vào các chiến dịch với các mục tiêu khác nhau, mức độ phức tạp và giải thưởng, và sau khi cung cấp hai mươi truy cập vào trận đánh PVP.

Trận chia thành hai loại:

  • Sự va chạm của hai đội trong morya
  • giữa
  • Ataka đảo nước ngoài hoặc bảo vệ svoih

Zahvatit lãnh thổ nước ngoài tại iPlayer Trận Pirates là không dễ dàng, bởi vì nó là trang bị đầy đủ với các ụ súng, trong đó bao gồm lửa mỗi mét đường. Nếu một cuộc tấn công xảy ra trên một phần của kẻ thù trên không gian của bạn, tại thời điểm chiến đấu, đó là rõ ràng như thế nào bạn đặt tháp và tháp pháo trên cơ sở riêng của mình.

 

Chơi cũng