Trận chiến của Crowns

Tên thay thế: Trận chiến của Crowns

Các trò chơi Battle of Crowns & nbsp; - Một trò chơi máy tính, nơi trận chiến bạo lực diễn ra trong vùng biển Caribbean nổi loạn.

Nếu bạn là một người thực tế, một đại lý hoặc một cướp biển từ xa, sau đó tham gia một trò chơi mới miễn phí.

Trận Crowns trực tuyến & ndash; Chiến lược này xây dựng sẽ thu hút bạn với các tính năng của nó. Bạn sẽ lao vào trận chiến vô số cho sự thống trị trên vùng biển Caribbean, và những nỗ lực của họ sẽ dẫn đến sự nổi tiếng và tài sản.

Trong trận Crowns đăng ký nộp tại Đức. Giao diện tiếng Nga của trò chơi vẫn chưa thực hiện.

Để đăng ký trực tuyến Trận chiến của Crowns & nbsp; Bạn sẽ cần:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tìm kiếm trang web này trên Internet.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Click vào trang chính của trang web ở góc trên bên phải của nút & laquo; Registrieren & raquo; .

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng duy nhất của bạn cho game này.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Viết địa emeil của bạn.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy đến với một sự kết hợp của một mật khẩu. Vì vậy, nó là mong muốn sử dụng cả số và chữ cái.

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn thế giới trò chơi của bạn.

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để đọc các thông tin, được mô tả dưới đây. Nếu bạn đồng ý đặt một dấu vào các ô thích hợp.

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhấn & laquo; Registrieren & raquo;.

chơi Battle of Crowns bạn có thể, mà không cần suy nghĩ về sức mạnh của máy tính cá nhân của bạn. Đối với trò chơi này điều chính & ndash; được kết nối với Internet. Đó là mong muốn rằng đó là một kết nối tốc độ cao.

Trong trận Crowns chơi bạn sẽ được thiết lập thuộc địa đầu tiên của họ, tôi tài nguyên, thương mại với các người chơi khác và tiến dần từ mức ban đầu của nền văn minh trong một đế chế hùng mạnh cằn cỗi Iceland.

Bạn sẽ thấy chỉ cần làm thế nào ngoạn mục trận hải chiến diễn ra. Bạn phải sử dụng các tàu buôn cổ để đánh bại kẻ thù của hạm đội khác trong một trận chiến thuật trên mặt nước.

Bạn sẽ có thể để có được một vinh dự lớn lao và vinh quang, khi bạn tiếp tục tăng cường thuộc địa riêng của mình.

Trong trận chiến phiêu lưu của Crowns Online, bạn có thể truy cập tổng cộng sáu phe phái có thể chơi được. Những hiệp hội này bao gồm các nhà nước thuộc, đại lý độc lập lịch sử và những tên cướp biển vô luật lệ. Phân số phân biệt về mặt gameplay, đơn vị lựa chọn, và các trò chơi nói chung.

Trong khi với nhà nước thuộc trong trận Crowns, quan tâm nhiều nhất trong sự phát triển nhanh chóng của các thuộc địa, cướp biển tham lam để giữ cho mắt của bạn trên các nguồn lực của các thành viên khác trong gia đình.

Cuối cùng, các trò chơi bạn sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt, được thiết kế trên sự thành công. Họ sẽ cung cấp các ưu đãi tối đa để tiếp tục chơi - cho người mới bắt đầu cũng như một chiến lược hấp dẫn.

Trận Crowns là một trò chơi miễn phí, và nó có thể được sao chép trong một phiên bản phần cứng được tối ưu hóa trên nhiều nền tảng, ví dụ, các trình duyệt máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trận Crowns Online sẽ gửi cho bạn vào thế giới của cuộc phiêu lưu với những con tàu tuyệt vời, sự kiện sáng và thiết kế thời trang.

& nbsp;

Đừng lười biếng, được đăng ký trong các trò chơi và một thời gian tuyệt vời!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa