Battlemons

Tên thay thế: Battlemons

Các Battlemons trò chơi - là một trò chơi dựa trên trình duyệt miễn phí phát triển các công ty của Đức Crenetic GmbH. Người chơi phát triển con quái vật, để trau dồi kỹ năng của họ và, sau đó gửi cho họ trong cuộc chiến chống lại [2 ] quái vật khác trong những thành tựu vĩ đại , và giải thưởng trong các trận chiến khổng lồ game.
Để chơi Battlemons game sẽ được vui vẻ, bởi vì bạn sẽ có trong Cartoon thế giới, , trong đó họ sống quái vật với [ 1] đặc điểm của con người. Bạn có thích để tổ chức đấu giữa những con quái vật quái vật Kindle ngủ và nuôi dưỡng em bé!

Trước khi chơi Battlemons, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Đăng ký Battlemons không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Play cho miễn phí & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đặt tên cho nhân vật của bạn;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Gửi & raquo;.

Horde sinh vật bí ẩn , Điều cuối cùng phi hành hi vọng tìm thấy [ 1] trong môi trường rừng hành tinh. Battlemons online sẽ giới thiệu cho bạn đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, & nbsp; động vật bé đó đã chứng minh thực xe chiến đấu . Mặc dù những con quái vật hòa bình đối với con người với, nhưng họ có khả năng để trở thành một ác liệt [1 ] máy bay chiến đấu trong chiến đấu , trong đó họ đáp ứng , một thành viên khác của loại hình này trong trò chơi Battlemons . Battlemons chơi sẽ rất thú vị, bởi vì bạn có thể chế ngự và đào tạo Quái vật .
Game Battlemons cung cấp các cầu thủ để mất về vai trò của HLV Quái vật để bắt đầu trò chơi với trứng từ đó tiếp theo sẽ monstriki . Mỗi loài zveryushek có riêng đặc điểm độc đáo của nó. nhỏ Prizefighters , ví dụ: không phải là quá là khó khăn để phát triển - nó chỉ đơn giản là cần để nuôi và chăm sóc để dạy Battlemons online . Bạn sẽ đi qua một số giai đoạn của trẻ em đến người lớn . Sau đó trong các trận chiến khổng lồ game , bạn sẽ có sẵn để hiển thị mới giống quái vật sử dụng hai người khác cùng loại, và thương mại con trên thị trường.

Người chơi Battlemons online được thực hiện , rất nhiều thời gian Village vì nó là ở đây ổn định , nơi những con quái vật có thể tái sinh , để đào tạo trong phòng tập thể dục. Bạn cũng có thể ghé thăm thị trường , nơi mà tất cả các cầu thủ Battlemons online có thể [một] để mua một lọ thuốc để tạm thời tăng và lực lượng quái vật Intelligence. Battlemons chơi là không thể đoán trước, bởi vì Arena nhỏ người lính cuối cùng đã gặp chiến đấu. chiến thắng của bạn phụ thuộc vào chiến thuật , và các kỹ năng , khả năng huấn luyện của bạn. Game trình duyệt Battlemons tự động đảm bảo rằng tất cả các chơi để đáp ứng với là một đối thủ xứng đáng. Để chiến thắng, bạn sẽ nhận được vàng, đồng xu và vinh quang. Trò chơi là một trận chiến phục vụ khổng lồ cũng tìm kiếm các vật phẩm và trứng quái vật!

Bạn có một cơ hội tuyệt vời để chọn lên trên đôi chân của mình tốt đẹp và sơn quái vật, và để dạy cho anh ta [1 ] chiến đấu trận chiến thú vị tại đấu trường.
Để chơi các trò chơi Battlemons sẽ có rất nhiều niềm vui, bởi vì bạn sẽ đi du lịch đầy màu sắc , và thế giới vui vẻ truyện tranh và để kiểm tra tất cả các loại [ 2] phiêu lưu với bạn tin con quái vật! Trên đường bạn sẽ đáp ứng vô số động vật nhỏ khác sẽ có thể trở thành một thực tế độc lập HLV [ 1] con quái vật trong Battlemons online .
Để làm điều này, hãy dạy cho con vật cưng của bạn để trở thành một chiến binh thực sự, nhưng đừng quên về hạnh phúc của con quái vật con vật cưng của bạn để chiến đấu trò chơi quái dị!
Các trò chơi hứa hẹn Battlemons thú vị, vui vẻ và những trận chiến đầy màu sắc!

Chơi cho miễn phí Game Các trận chiến khổng lồ, bạn có được khả để chăm sóc và để mang lại [ 2] của riêng quái vật của bạn, chống lại quái vật và người chơi khác đi trên một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc thú vị cho thế giới & nbsp; Battlemons online !

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa