Chiến đấu cho Graxia

Tên thay thế: Chiến đấu cho Graxia
Người chơi mong đợi chiến đấu thú vị với nhau và cờ bạc cuộc thi với máy tính thông minh. Lựa chọn một nhân vật cho chính mình, bạn sẽ được tham gia vào sự phát triển của nó và thời gian sẽ đến khi không có kẻ thù là sợ bạn. Tăng mức độ sau khi mức độ, bạn trở nên mạnh mẽ hơn và dần dần mở triển vọng của trò chơi. Kiếm tiền để mua thiết bị được bán trong các cửa hàng địa phương, thậm chí bạn có thể mua những thứ có thể thay đổi đáng kể quá trình của các sự kiện trong một số tình huống quan trọng. Kiếm được trong trận đánh khoảnh khắc nghiêm trọng có thể được chi tiêu một cách khác nhau - để đầu tư vào việc mua một anh hùng bất tử. Tiêu diệt hơn quái vật gặp trên đường đi, và khám phá cơ hội!

Nếu bạn quyết định trở thành một bên của hoạt động mạo hiểm, bạn sẽ cần phải đăng ký trận Graxia. Cho mục đích này, một hình thức đặc biệt chứa đầy. Ngoài ra trên trang web chính thức bạn có thể làm cho một thuê bao nhận bản tin, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bằng cách tạo một tài khoản, bạn nên chuẩn bị cho thực tế là các quy tắc của dự án nên đồng ý. Trước khi bạn bắt đầu chơi trận cho Graxia, nó sẽ là thích hợp để kiểm tra cấu hình máy tính của bạn. Sau khi tất cả các trò chơi đòi hỏi yêu cầu hệ thống nhất định: Hệ điều hành Windows XP / Windows Vista / Windows 7, Intel Pentium 4 (2 GHz), card video với 256 MB bộ nhớ video và hỗ trợ shaders 2. 0, tương thích với DirectX 9. Card âm thanh 0C, 1,5 GB miễn phí không gian ổ đĩa cứng và RAM 1 GB. Sự hiện diện của các thông số cung cấp trò chơi mà không ổn định.

Vì vậy, chơi Trận chiến Graxia - có nghĩa là liên tục tham gia vào các trận chiến đẫm máu. Bạn có thể bắt đầu nó một cách nhẹ nhàng. Hoặc, nếu bạn muốn, đi tập thể dục. Trong khi các nhà phát triển tiếp tục làm việc về vấn đề này, và sớm để có sẵn cho các anh hùng mới. Bước vào vị trí huyền diệu, bạn phải đánh bại rất nhiều quái vật và không sợ thách thức người chơi khác. Ngoài ra, bạn sẽ được tính kinh nghiệm. Đây để giết chết creep trung lập, bạn sẽ có được kinh nghiệm nhiều hơn một chiến thắng căn cứ đối phương. Creep phá hủy, tháp và anh hùng đối thủ dẫn đến cấp độ cao hơn. Đây được xem là loại đầu tiên của chảy máu - trong chiến đấu. Loại thứ hai phụ thuộc vào trận thắng và tổn thất nhân vật đặc biệt trong trò chơi.

Game Trận chiến Graxia khá đơn giản để hiểu. Không kiểu cách không cần thiết, và giao diện trực quan. Bạn có thể dễ dàng nhận được vào quản lý và trở thành một anh hùng để thực hiện một kỳ khác. Nó là một thế giới mà tất cả mọi thứ được đặt ra và bạn không có gì để lo sợ ngạc nhiên rằng trên địa điểm rộng rãi. Thiết kế vốn có của trò chơi tối giản không được sử dụng bởi vì trí tưởng tượng của các nhà phát triển không làm việc - không phải ở tất cả! Tất cả điều này được thực hiện cho thoải mái của bạn và cách dễ dàng. Thực sự để làm những gì bạn muốn nhất? Đó là đúng, thư giãn!

Có một điều nữa mà sẽ thỏa thích người sử dụng. Các thành phần xã hội của trò chơi đã phát triển mà giao tiếp với nhau trong thế giới ảo này - là một điều bình thường. Bạn có thể duyệt hồ sơ của các cầu thủ khác thể hiện anh hùng của riêng mình để tìm bạn bè thực sự của họ, tạo ra toàn bộ một phòng cho xã hội. Và tất cả điều này xảy ra trong một bầu không khí dễ chịu của một cách dễ dàng! Thưởng thức này và tạo ra trò chơi này. Trải nghiệm thú vị và tâm trạng tốt!

 

Chơi cũng