Battlefield Heroes

Tên thay thế: BFH

BATTLEFIELD HEROES & nbsp; & Nbsp; trực tuyến & ndash; đồ chơi thực sự khác thường đại diện trực tuyến của chiến sự. Nếu bạn mong đợi từ trò chơi này rất nghiêm trọng, đồ họa thực tế, câu chuyện chu đáo dựa trên các sự kiện lịch sử có thật và vũ khí kết hợp chính xác và đồng phục bên & ndash; bạn đã đến địa chỉ sai.

Đăng ký HEROES trò chơi BATTLEFIELD & nbsp; là bước đầu tiên và rất quan trọng trong thế giới của những trận đánh mang tính thời đại và bản sắc của hoạt động quân sự. Đăng ký HEROES BATTLEFIELD sẽ không mất nhiều thời gian của bạn, bạn chỉ cần chọn một nickname cho các trò chơi tương lai, cung cấp địa chỉ email và mật khẩu, và đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận cấp phép.

Khi BATTLEFIELD HEROES & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; đăng ký được bỏ lại phía sau, đi kèm các bước quan trọng tiếp theo & ndash; lựa chọn các nhân vật, các chi tiết mà bạn có thể ngay lập tức chọn một trong ba lớp có thể, không kể các khả năng tùy chỉnh sự xuất hiện của người anh hùng của hương vị và quyết định của riêng mình. Đầu tiên có thể lớp nhân vật & ndash; Shooter. Các game bắn súng vũ trang với súng ngắn, súng máy và lựu đạn, chạy rất nhanh và là cơ bản nhất & nbsp; loại nhân vật và cân bằng. Một lớp học & ndash; Nặng, là một lực lượng chiến đấu khủng khiếp trên chiến trường, nó là cần thiết để trả cho tốc độ chuyển động, như là một vũ khí hạng nặng không phải ai cũng sẽ di chuyển đến nơi, chưa kể đến việc sử dụng đầy đủ. Cuối cùng, các trò chơi BATTLEFIELD HEROES & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; trực tuyến cung cấp chưa một loại thứ ba của các nhân vật & ndash; Commandos. Nhanh chóng và bí mật, có một cơ hội duy nhất để biến mất một thời gian ngắn và súng trường bắn tỉa vũ trang và một con dao, biệt kích có khả năng một mình và xa để đối phó với rất nhiều kẻ thù. Nhưng đối với các kỹ năng như vậy phải trả tiền y tế mỏng manh & ndash; lọt vào mắt xanh của các máy xạ thủ và bộ binh cho bất kỳ commando sẽ là một thất bại gây tử vong.

Như đã đề cập, các HEROES trò chơi trực tuyến BATTLEFIELD & nbsp; Nó có khả năng tùy biến rộng rãi cho sự xuất hiện của nhân vật của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể mặc đồng phục và trông giống như một người lính thực sự, và muốn & ndash; phù hợp với kinh doanh hoặc quần short với áo sơ mi màu. Tất cả điều này đã hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình trò chơi và không một người nào đó cung cấp thêm lợi ích, nhưng đồng thời làm cho các hoạt động trò chơi vui vẻ và tươi sáng.

Tất cả nhu cầu chơi game HEROES BATTLEFIELD trực tuyến sẽ nhận được trong suốt trò chơi tiền tệ vnutreigrovuyu đặc biệt - Số điểm Valor. Nhận nó có thể được hầu như bất kỳ thành tựu trò chơi, cho dù đó là các vụ giết người của kẻ thù, chụp cờ trong các loại trò chơi hay việc hoàn thành nhiệm vụ. Sử dụng Địa điểm Valor, bạn có thể mua vũ khí mới hoặc các bản vá lỗi đặc biệt, sức khỏe phục hồi. & Nbsp;

Như bạn có thể thấy, chơi các trò chơi HEROES BATTLEFIELD & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; trực tuyến ngạc nhiên thú vị và thú vị, đặc biệt là nếu bạn làm điều đó với bạn bè. Những hình ảnh đầy màu sắc của các nhân vật, đồ họa sống động, độ sắc nét gốc của trò chơi không phải là chiến đấu nghiêm túc và tổng vui vẻ trả hết và chơi HEROES BATTLEFIELD ngày nay muốn hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới. Hãy thử nó và bạn chơi một trận chiến hoặc hai trong trò chơi trực tuyến đơn giản và gây nghiện này, đặc biệt là để & nbsp; BATTLEFIELD HEROES & nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; để chơi bạn chỉ cần một kết nối Internet và trình duyệt.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa