Battlefield: Bad Company 2

Tên thay thế: Battlefield: Bad Company 2, Battlefield: Bad Company, battlfild

Game Battlefield : Bad Công ty 2 - người đầu tiên bắn súng, đó là trò chơi thứ chín trong bộ phim Battlefield . Nó không có gì là p ryamoy phần tiếp theo để xuất bản trong năm 2008 « Battlefield: Bad Company ». Nhà xuất bản của dự án - Electronic Arts . Và làm việc trên sự phát triển của trẻ em EA Digital Illusions CE . Tính năng thu hút nhiều người sử dụng đồ họa chất lượng cao, động cơ Frostbite, cung cấp một môi trường bị phá hủy, nhiều chế độ chơi, một cốt truyện thú vị, trận đánh năng động và khả năng áp dụng các chiến thuật. Người ta chỉ tải về Battlefield : Bad Công ty 2 như ngay lập tức vận chuyển đến lãnh thổ thù địch. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc xung đột Mỹ và Nga. Những sự kiện này là giả tưởng, nhưng điều này không trở thành Mene ngoạn mục. Đứng một cái nhìn sâu sắc hơn về những gì đang xảy ra. Nga, mặc dù thất bại phải chịu đựng cuối cùng quản lý để tấn công một pha phản công tốt. Đông Âu, phần phía bắc của Trung Quốc và Nhật Bản sẽ sớm tìm thấy chính mình ở lòng thương xót của lực lượng vũ trang Nga . Nga tiếp thu giữ của Cuba và miền bắc Mexico. Bây giờ và các nước Nam Mỹ đang bắt đầu làm việc với sức mạnh tuyệt vời này. Các nhà khoa học Nga đang bắt đầu phát triển vũ khí mạnh mẽ nào đó để chinh phục Mỹ mong đợi. Nhưng bốn chàng trai tuyệt vọng từ Mỹ binh đã quyết định ở tất cả các chi phí để ngăn chặn việc bắt giữ quê hương của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu. Và tham gia vào cuộc đối đầu này, bạn phải Bad Công ty 2 download.

Một khi trên màn hình của bạn trở thành phim sống Battlefield : Bad Công ty 2, bạn sẽ quên những gì nhàm chán. Bạn đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và cuộc chiến nóng nhất. Bạn sẽ có thể chọn chế độ thích hợp và hành động.

Nên bắt đầu chơi Battlefield : Bad Công ty 2 , và bạn có thể khám phá những nhân vật dũng cảm. Vì vậy, đây Trung sĩ Preston Marlowe - bắn tỉa bắn súng, đó là nhân vật chính. Vai trò của người chỉ huy của BRAVO-2 thuộc về trung sĩ Samuel ("Serge" Radford). Terrance tin "Sweet" Sweetwater được coi là một chuyên gia xuất sắc về truyền thông và công nghệ. Và cũng có một chuyên gia về chất nổ, đặc công - Tin George Gordon Haggard (Jr). Công ty hào hiệp này có khả năng nhiều điều! Trong quá trình chơi bạn làm là đảm bảo.

Đối với các lớp học, Bad Công ty 2 Trò chơi cung cấp các tùy chọn như: Tiền đạo, bác sĩ, kỹ sư, trinh sát. Tất nhiên, mọi người đều có mục đích cụ thể của mình. Tương ứng và vũ khí Battlefield : Bad Công ty 2 dựa misc. Trong nhiều người, nó được phân chia giữa các lớp học và mở ra như bơm. Đến vũ khí của tất cả mọi người bao gồm súng ngắn, súng ngắn, súng tiểu liên Thompson, súng trường tự động load (trừ bắn tỉa) và tự động súng trường G3. Liên quan đến các trò chơi máy nghe nhạc duy nhất là hơi khác nhau. Trong trường hợp này, truy cập vào tất cả các loại vũ khí từ nhiều người, nhưng không có túi cứu thương, một máy khử rung tim, hộp đạn dược và các công cụ entrenching. Cận với vũ khí mới sau đó mở công ty đi qua. Về cơ bản chảy máu xảy ra do thực tế là bạn ghi điểm. Và kiếm được điểm cho tất cả các hành động ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Dần dần, bạn đi từ một cấp độ tiếp theo. Và phù hợp, các tiêu đề (có 50). Từng bước - cơ hội mới! Vì vậy, đi cho nó! Chúc may mắn cho bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa