Trận chiến bình minh

Tên thay thế: Trận chiến bình minh

Game BattleDawn - một trò chơi dựa trên chiến lược và kỹ năng xã hội. Mục tiêu của bạn - để cuối cùng trở thành các nhà lãnh đạo mạnh nhất hay trở thành một phần của liên minh lớn nhất và nhiều nhất. Bạn phải học cách sử dụng ngoại giao, nguồn lực quân sự để biện minh cho ham muốn của họ đối với quyền lực tuyệt đối BattleDawn online . Bạn sẽ sớm khám phá ra sự vĩ đại đó chỉ có thể đạt được thông qua việc theo nhóm. Bạn có thể chơi các trò chơi BattleDawn và trở thành người cai trị tối cao?

Trước khi chơi BattleDawn , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB.

Đăng ký trong game BattleDawn không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Bắt đầu trò chơi thì & raquo;, & laquo; cầu thủ mới & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn một thế giới: Mars, Trái đất và Fantasy, và BattleDawn đăng ký được hoàn tất.

Ở cái nhìn đầu tiên, trò chơi này là tương tự như MMORTS . Trò chơi này là một chiến thuật theo lượt. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với các đơn vị của bạn trong những cấu trúc mà bạn muốn, nhưng để cho bạn đã tiến bộ trong BattleDawn online , nó là cần thiết để di chuyển về phía trước. Hệ thống này cung cấp cho bạn phòng để cơ động khi thiết lập các cơ sở quốc phòng và phản công.

bạn có thể BattleDawn để chơi và tổ chức một pháo đài lớn, và sau đó xây dựng một tiền đồn nhỏ hơn xung quanh mình cho các mục đích hiện đại hóa và vận chuyển. Outpost cũng có thể được sử dụng để tạo ra những điều như silo và tháp radar. Mỗi của các cấu trúc BattleDawn online cung cấp riêng của mình khả năng đặc biệt và lợi thế chiến lược. Người chơi có thể nâng cấp và xây dựng các cấu trúc lớn, phức tạp để hỗ trợ thành phố chính của bạn. Những cấu trúc này BattleDawn online có thể cung cấp cho bạn những điều vàng, và dẫn bạn đến những cải tiến năng lượng. Mỗi cấu trúc là cần thiết để xây dựng một đội quân mạnh mẽ.

Nếu bạn có một cơ sở BattleDawn online , nó là tốt để được kẻ thù mạnh hơn và mạnh hơn. Đối với các đơn vị có sẵn cho các trang web xây dựng trò chơi BattleDawn tự hào rằng có tổng cộng 27 đơn vị có sẵn để sử dụng. Trong trò chơi bạn có thể tạo ra một người lính, một chiếc xe hơi hoặc bất kỳ chiếc xe nào khác. Có 27 kết hợp có thể có của các loại vũ khí và khả năng trong các trò chơi BattleDawn .

Game BattleDawn đưa ra một loạt các năng lượng có sẵn trong trò chơi. Chiến lược không phải là đủ phần thú vị, đó thực sự phát triển mạnh từ các trò chơi khác. Có, bạn có thể xây dựng các hầm chứa tên lửa và sử dụng chúng như là một vũ khí quyền lực BattleDawn online , nhưng nó sẽ được tốt đẹp để xem một chút nhiều hơn trong các đơn vị phổ biến nhất. Các trò chơi cũng là cân bằng, hệ thống cung cấp cho người chơi một thời gian để chuẩn bị cho cuộc tấn công. Một khía cạnh quan trọng của trò chơi & nbsp; BattleDawn là một điệp viên. Spy là rất quan trọng, một khi bạn đã có được các nguồn lực và các cấu trúc để tạo ra một cái gì đó. Spy có thể thâm nhập vào căn cứ đối phương và xác định những gì họ có thể bảo vệ được vị trí trong game BattleDawn . Điều này cho phép bạn tạo ra một lực lượng đặc nhiệm có hiệu quả, có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù, đó là. k. ông sẽ không được chuẩn bị.

Nói chung, các trò chơi BattleDawn & ndash; Nó là một trò chơi giản dị. Nó thiếu một số lượng đủ của các đơn vị của thiết bị và thời gian thực tế chi tiêu trong các trò chơi. Điều này mang lại cho người chơi BattleDawn online , một lượng vừa phải cài đặt đơn vị (một hàng tồn kho của các đơn vị game), và nâng cấp cấu trúc cho thành phố của bạn và các tiền đồn chính. Thật không may, các trò chơi BattleDawn không cung cấp cho bạn nhiều trong các khía cạnh hình ảnh của sự vật. Trò chơi này là phù hợp cho người chơi với thời gian miễn phí và đầu óc sắc bén để tạo ra các chiến lược. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa