Batman Arkham Hiệp sĩ

Tên thay thế: Batman: Arkham Hiệp sĩ

game Batman Arkham Knight ( Batman: Arkham Knight): phần cuối cùng của người đàn ông - bat.

Các trò chơi đơn Batman Arkham Knight ( phiêu lưu hành động ) hoàn thành chu kỳ của đồ chơi về Man - bat từ Arkham. Vấn đề này ban đầu được lên kế hoạch vào giữa tháng 10 năm 2014 Tuy nhiên, một nhóm các nhà sáng tạo trò chơi với Rocksteady Studios Studios sắt Galaxy (PC ) với nhà xuất bản Warner Bros. Giải trí tương tác chịu sự kiện quan trọng này bằng 23. 06. Trong năm 2015 và sau đó phát hành lại của ngày 28 Tháng Mười đã làm, đã được sửa đổi và sửa đổi.

Trong sự trỗi dậy của một siêu anh hùng.

Không lâu thời gian tạm lắng kéo dài trong Gotham sau cái chết của Joker. Đặt nhân vật phản diện chính không thể vẫn còn bỏ trống mãi mãi, và phải mất một Scarecrow, một quán cà phê sử dụng một chất độc mới mà khiến cho người ta trở thành một cơn thịnh nộ. Tình hình đang nóng lên, và đó là thời gian để di tản thành phố. Chỉ có sự can thiệp của Batman có thể ngăn chặn sự hỗn loạn bắt đầu.

Để khám phá mọi ngóc ngách của Gotham bí mật, bạn phải tải về Batman Arkham Knight. Với các anh hùng và anh hùng chống phát triển một câu chuyện khác, đầy rẫy những âm mưu và cuộc phiêu lưu.

Đây không phải là toàn bộ danh sách những người tham gia trong câu chuyện, nhưng anh ta cái nhìn sâu hơn những câu chuyện đầy sự kiện. Và để giúp các công dân của các cựu Batman trở lại phần còn lại, các nhà phát triển đã mở rộng phạm vi khả năng của mình. Ví dụ, ông có thể chọn từ một số bộ quần áo, và trở nên vô hình trong một thời gian, phá hủy như thế này đến năm kẻ thù.

Nhưng quan trọng nhất, đó là Batmobile, mà đã trở nên tốt hơn. Batman có thể gọi anh ta bất cứ lúc nào. Vận chuyển này không xuyên qua đạn và anh đút bất kỳ chướng ngại vật: cây, hàng rào, rào chắn, mảnh vỡ, hoặc đi yuloy & ndash; zavertitsya tại chỗ trong khi đổ tên lửa của đối phương. Đây là một pháo đài thực sự, và các phương tiện hiệu quả của giao thông vận tải, đó là dễ dàng để điều hướng thành phố, và thậm chí giải quyết các câu đố. Và khi Batmobile là không cần thiết, bạn có thể để lại nó và đi vào chân.

Các hệ thống chiến đấu trong Batman Arkham Knight trên PC & ndash; niềm tự hào của các nhà phát triển. Batman giải quyết một số vấn đề một mình, nhưng đối với một nhiệm vụ nghiêm trọng ông cần người giúp đỡ, và nó được kết hợp với Đồng minh, và sau đó họ cùng nhau gửi một đòn kép chống lại kẻ thù. Mẹo và thủ thuật mà huấn luyện nhân vật người chơi Batman Arkham City, các tác giả đã mượn trong các bộ phim võ thuật, để họ nhìn rất thực tế.

  • OS: 64 bit; Windows Vista SP 1/7 / 8 ( 8.^^8 Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2. 67 GHz / AMD máy sấy tóc và X4 965, 3.
  •  

    Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa