Batman: Arkham Asylum

Tên thay thế: Batman: Arkham Asylum

Các trò chơi Batman: Arkham Asylum là một trong những dự án quan trọng nhất của thời đại chúng ta. Heroes truyện tranh yêu thích trên toàn thế giới. Về chúng biết đến trong tất cả các góc của thế giới. Đó là hợp lý và hợp lý để chạy nhiều dòng game với những người hùng trong truyện tranh với sự tham gia chụp một số bộ phim nổi tiếng. Batman & ndash; tiếng & laquo; người anh hùng của thời gian & raquo mình;, rất nhiều game thủ, đã có chút nghi ngờ rằng ngay sau khi & nbsp; câu chuyện về Votchmena Spiderman và các nhà phát triển đưa vào Dark Knight.

Việc đầu tiên mà nhảy ra lúc vào mắt bạn khi bạn nhập ABatman: Arkham Asylum PC - một con số khổng lồ đang nổi lên tại mỗi góc của đột quỵ-cai ngục. Những anh chàng mạnh mẽ rastatuirovannye có cơ bắp ấn tượng và nắm đấm khổng lồ, mà không coi thường để tiêu diệt yêu thích của mọi người, & ndash; anh hùng Batman. Trong tay của những người đàn ông dũng cảm và sau đó nó quay ra những phần rất lớn của các van, máy biến áp và Xúc khác có thể gây tổn hại nghiêm trọng. & Nbsp;

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn, tuy nhiên, phải Batman: Arkham Asylum tải về mà hôm nay không phải là một vấn đề. Điều chính là chủ sở hữu của một internet tốc độ tốt và tìm thấy những torrent & ndash; tất cả thông qua 10-15 phút gameplay cho bạn để được xem xét mở. Ahead của bạn đang chờ đợi cho vẻ đẹp không thể tả của chiến đấu và chiến đấu. Một mẹo yêu thích Slow-Motion vẻ trong trò chơi có thể rất hữu ích và cung cấp cho một trò chơi độc đáo ngoạn mục và đầy màu sắc.

Và ở đây nó có vẻ là trong Batman: Arkham Asylum trò chơi sẽ không được như nhiều niềm vui như nó sẽ là mong muốn & ndash; trong khi tất cả các trận đấu và những trận đánh có thể được nhìn thấy trong mỗi trò chơi máy tính khác, nhưng từ Batman muốn để có được một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Tôi cảnh báo bạn một lần, nhìn về phía trước, tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật, nhưng một chút sau đó.

Một vài phút sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng các trò chơi Batman Arkham Asylum đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều bất ngờ. Thay vì tiếp tục thể dự đoán các trận đánh đầy màu sắc nhưng chán, game thủ đang phải đối mặt với một sự phát triển sang trọng của cốt truyện. Sự kiện đang thay đổi ở đây với tốc độ tuyệt vời. Các trò chơi đã gặp các yếu tố của nhiều thể loại, nhưng tất cả điều này sẽ rất thú vị và quan trọng. Người chơi đã thử nghiệm dự án, cho rằng một cái gì đó hữu hơn họ ngay cả ước mơ là không cần thiết.

Bạn chỉ cần tải về Batman Arkham Asylum để xem cách anh hùng yêu thích của người dân trèo lên các bức tường của các lỗ thông hơi máy lạnh và tinh tế creep để kẻ thù từ phía sau. Đồng thời các ý tưởng của nhân loại được chuyển tải hoàn toàn & ndash; Batman ở nơi đầu tiên, một người lính trung thực. Đồ họa tuyệt vời và một soundtrack mát chỉ đổ thêm dầu vào lửa, đó là, tạo ra bầu không khí đúng. Xin vui lòng bạn và gameplay tốt Dự án & ndash; tất cả trong một cân bằng và thú vị.

Nếu bạn muốn thấy cho mình những đức tính khác của dự án, hãy chắc chắn để xem xét các Batman: trailer phim Arkham Asylum, trong đó mô tả chi tiết tất cả những ưu điểm của trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa