Bastards của địa ngục

Tên thay thế: Bastards của địa ngục

Bastards chơi của địa ngục, do đó bạn cần phải kiếm được tôn trọng và sự sợ hãi trong trái tim của kẻ thù và nó sẽ dẫn bạn đến chiến thắng. Nếu bạn cần để có được thông tin về các trò chơi và bạn đồng ý với tất cả các quy tắc, trong đó mô tả các trò chơi, bạn phải đặt một đánh dấu vào ô thích hợp. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa các thành phố khác như Los Angeles, Seattle, Chicago, Austin và Miami, cũng như những người khác. Kho này theo thời gian có thể được chuyển đổi sang bất kỳ điểm nào khác, chẳng hạn như các loại quán bar, tiệm xăm hình xăm, nhà thổ, câu lạc bộ thoát, câu lạc bộ đêm, một vòng boxing, một nhà câu lạc bộ, nhà máy sản xuất thuốc, sòng bạc hoặc hội thảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các loại xe hơi, xe tải, máy bay phản lực tư nhân và máy bay trực thăng, nhưng bạn sẽ cần phải tăng tình trạng của họ bằng cách tăng băng đảng ngoài vòng pháp luật đi xe đạp để nâng cao vị thế của người lãnh đạo.

Bạn cũng có thể thuê một người bán thuốc sẽ thay mặt của bạn khi bạn sẽ không có trong các trò chơi bất cứ lúc nào. Nếu bạn nhận được một điểm số cao, bạn sẽ được cung cấp với bảo vệ của cảnh sát, các cuộc tấn công và cơ hội mới cho thành phố để có được chế độ tốt nhất của giao thông vận tải mà tồn tại trong Bastards trò chơi trực tuyến của địa ngục.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, sau đó không lãng phí thời gian và đăng ký trong các trò chơi và nhận được để biết cô ấy nhiều hơn, bởi vì bạn không thể ngay lập tức tiết lộ tất cả các thẻ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa