Basher

Tên thay thế: Kẻ đánh đập

Hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn để được làm quen với các máy bay chiến đấu không gian trực tuyến thú vị nhất và cũng tròn. Đây là một trò chơi trực tuyến Basher. Nó sẽ đưa bạn vào thế giới Basher. Kruglyashi đầy màu sắc khá buồn cười của Basher. Tuy nhiên, chúng rất hiếu chiến, và kho vũ khí của họ bao gồm súng máy, súng trường và thậm chí súng phun lửa. Ý nghĩa của cuộc đời & ndash; War. Chiến tranh có thể được và ý nghĩa cuộc sống của bạn, nếu bạn bắt đầu để chơi Basher.

Để & nbsp; chơi các trò chơi & nbsp; Basher trực tuyến máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số:
Hệ điều hành - Windows XP / Vista
Processor & ndash; CP 1. 5 GHz
Memory - 256Mb
Card đồ họa - GF FX5200 hoặc tương đương, hỗ trợ shader 2. 0
Sound - DirectX 9 tương thích. 0s
Miễn phí không gian trên đĩa cứng - 100MB
DVD-ổ x8
Các kết nối liên tục với Internet

Lúc đầu, các trò chơi trực tuyến Basher để được tải về & nbsp; trực tiếp vào máy tính của bạn từ các trang web của trò chơi. Có bạn đã tải về các tập tin cài đặt của trò chơi. Sau khi tải về máy tính của bạn và chạy nó trò chơi trực tuyến & nbsp; Basher sẽ bắt đầu cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu lắp đặt đúng vào biểu tượng máy tính để bàn máy tính của bạn sẽ được hiển thị để bắt đầu trò chơi. Tải về trò chơi và kiểm tra có hoàn toàn miễn phí.

Next để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Basher Bạn cần phải kiểm tra & nbsp; Basher. Đối với phần này & laquo; đăng ký & raquo; trang web chính của trò chơi, ghi lại dữ liệu của bạn trong phần & nbsp; dòng:
1. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Nhập tên người chơi của bạn (đăng nhập) trong tiếng Latin.
2. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các mật khẩu mới và xác nhận của nó
3. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây.
4. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Thông tin chung về bạn: Tên thật của bạn, giới tính, phương châm.
5. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; để xác nhận bạn đã chấp nhận các điều khoản của Hiệp định cấp phép.

Khi đăng ký của trò chơi & nbsp; Basher kết thúc, bạn có thể bắt đầu chơi các & nbsp; Basher.
Basher trò chơi trực tuyến bạn đang điều trị trước hết bằng mắt của việc tạo ra các nhân vật của bạn. Ở đây bạn có thể chọn sự xuất hiện của kruglyasha của bạn: màu và sơn kết cấu. Sau đó chọn một trong ba loại vũ khí cho nhân vật này và nhấp vào & laquo; Tạo một nhân vật & raquo; Bạn có thể đi trực tiếp tới các trò chơi Basher.
Bây giờ đó là cuộc sống của bạn và cuộc sống của nhân vật của bạn sẽ là trận chiến trực tuyến liên tục với những người chơi khác. Để bắt đầu bước đường chiến đấu của bạn từ danh sách có sẵn của các đấu trường game Chọn mong muốn và nhấp vào & laquo; tham gia & raquo;.

Tại thời điểm này, thế giới hiện có sẵn trên thẻ trò chơi 20-Basher. Mỗi người đều có những đặc trưng riêng của nó, mà nên đưa vào tài khoản khi chơi. Ví dụ, thẻ & laquo; đấu trường & raquo; hoàn hảo cho cuộc quyết đấu trực tuyến. Nó là một đấu trường hình tròn kích thước trung bình. Trong đấu trường là nơi trú ẩn nhỏ cho phép bạn bảo vệ và khởi động một pha phản công. & Nbsp; Thẻ này là dành cho những người thích tàn sát khối lượng.
Các Basher có nhiều chế độ chơi với các tính năng, nơi mà bạn có thể trở thành một phần của một đội hay chơi tất cả đàn ông cho mình.

vũ khí Basher trên thế giới được chia thành ba loại:
vũ khí: Súng trường, súng ngắn, súng máy. Nói chung, tất cả mọi thứ có thể bắn viên đạn.
Rocket: Tất cả các cơ chế có thể chạy đạn nổ và gây ra cái chết. Đương nhiên bắn tần số thấp hơn so với súng.
Vũ khí năng lượng cho những người yêu công nghệ trong tương lai. Bắn laser và điện. & Nbsp;
Bạn có thể trang bị broneskeletom Basher của bạn và đeo kính và mũ của mình. & Nbsp; Tất cả các thiết bị cao cấp, bạn có thể mua ở các cửa hàng Basher cho tiền chơi thắng trong trận chiến. & Nbsp;

Bằng cách giết chết kẻ thù trong các đấu trường, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm để đạt được một cấp độ mới. Đối với mỗi cấp độ bạn nhận được 2 điểm kỹ năng và dành cho họ về sự phát triển của & nbsp; đặc điểm như súng, vũ khí năng lượng, tên lửa và sức sống.
Như bạn có thể nhìn thấy cuộc chiến, và toàn bộ điều vượt qua mà không có quá nhiều căng thẳng, và được dành để & nbsp; Máy nghe nhạc để thư giãn sau một ngày vất vả. Cuối cùng, nếu bạn muốn thổi rằng có, đăng ký Basher đang chờ bạn!


 

Chơi cũng