Chuối vua

Tên thay thế: Bananaking

Banana vua trực tuyến & ndash; độc quyền trò chơi trực tuyến miễn phí, mà chỉ đòi hỏi một trình duyệt. Chuối Vua trò chơi trực tuyến là một thế giới ban đầu cư dân là các chủ đồn điền, được trồng phổ biến trên khắp thế giới và sản phẩm rất ngon & ndash; chuối. Họ tham gia và bắt đầu công việc này hấp dẫn về lĩnh vực của mình, bạn chỉ cần Banana vua đăng ký trực tuyến.

Đăng ký trong game Banana vua đòi hỏi bạn phải có sự cam kết, bạn chỉ cần nhập các thông tin sau: tên của các nhân vật, mật khẩu, e-mail, chơi người bạn đã mời bạn đến với trò chơi (tất nhiên, nếu bạn đã không đến mình, và một người bạn như thế có sẵn). Sau đó, bạn đồng ý với các quy tắc của trò chơi và nhấn nút Đăng ký một tài khoản mới. Sau khi các bước này, bạn sẽ tìm thấy chính mình trên trang trạng thái của nhân vật game. Trên trang này, bạn có thể đọc thông tin về các nhân vật game của bạn.

Ngoài ra, có một liên kết để làm việc. Liên kết tuyển dụng sẽ tìm thấy trong rộng lớn của Internet và chủ đồn điền mới thuê họ làm việc. Nếu lời mời của bạn được đăng ký một cầu thủ mới, tiền bạc và chuối là một phần thưởng hợp pháp cho bạn. Đừng bỏ qua cơ hội này. Sau khi tất cả, cho mỗi người dùng mới có thể không chỉ nhận được một phần thưởng một thời gian, nhưng có lợi trong tương lai. Khi một người chơi đạt đến cấp độ thứ ba, bạn có quyền được $ 50 và 1 điểm kinh nghiệm. Chơi các trò chơi Banana vua trực tuyến trở nên dễ dàng hơn nếu bạn mời bạn nhiều.

Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu và những gì bạn nên chú ý đến? Tham gia Banana vua qua và bạn đã thuộc sở hữu của một lĩnh vực và cây con, mà nên là đủ cho hai người. Đừng lãng phí một phút! Hạt giống số lĩnh vực của mình và chờ cho thu hoạch. Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong & nbsp; Plantation, luôn giữ cho bạn cập nhật vào giai đoạn nào của chuối chín được, hoặc có thể, lĩnh vực này là trống rỗng và sẵn sàng để gieo hạt. Ngoài ra, ở phía dưới có một bộ đếm cho bao nhiêu thời gian vẫn còn cho đến thời điểm này khi nó sẽ có thể thu hoạch được. Sau khi thu thập trái cây chín, bạn có thể vào thị trường. Nhưng đừng vội vàng hấp tấp trở lại nhanh chóng bán hàng hoá của mình. Hãy nhớ rằng, giá dao động. Vì vậy, nó là tốt nhất để làm theo các biến thể để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để bán. Tuy nhiên, chính xác thu nhập của bạn không phải lúc nào cũng giống nhau. Vytorg phụ thuộc vào số lượng của chuối được bán ra, và thu hoạch là khác nhau.

Số tiền thu được từ việc bán tiền, cũng như những người được trả cho các cầu thủ được mời có thể chi tiêu theo những cách khác nhau. Đầu tiên, việc trồng đòi hỏi đầu tư. Liên tục cần phải mua cây giống để gieo tiếp theo. Họ có thể được mua trong cùng một thị trường. Trong việc xử lý một lĩnh vực duy nhất cần 36 cây con. Khi đạt đến cấp 2, bạn trở thành một món hàng mua giá cả phải chăng của trường thứ hai. Mở rộng sở hữu của bạn, sẽ có nhiều cơ hội để trở thành một vị vua chuối thật. Thứ hai, với số tiền bạn có thể thuê đại lý và gián điệp. Với sự giúp đỡ của họ đó là dễ dàng để phá hoại. Họ có thể được gửi đến lãnh thổ của các đối thủ cạnh tranh với mục đích thăm dò, hoặc thậm chí ra lệnh cho họ để ăn cắp chuối và đô la của người khác. Nhưng đừng quên rằng bạn không cô đơn và có nguy cơ cướp thông minh của các đồn điền của bạn. Do đó, với sự giúp đỡ của các tiền như nhau, chăm sóc bảo vệ đáng tin cậy của các lĩnh vực của họ. Thứ ba, số tiền này sẽ rất hữu ích để nghiên cứu các nhân vật và cải thiện hiệu suất.

sẽ được kiểm tra về những đặc điểm nào phải theo trước khi bạn bắt đầu chơi Banana King. Nó phụ thuộc vào sự thành công của trò chơi của bạn. & Nbsp; Trò chơi trực tuyến Banana vua bao gồm các khái niệm như thời gian tăng trưởng, thu hoạch chuối, chuối bán, bảo vệ rừng trồng, các cuộc tấn công vào các đồn điền và kinh nghiệm. Bằng cách tăng thời gian phản ứng của tăng trưởng, bạn sẽ đạt được việc giảm thời gian chờ đợi của mùa vụ. Harvest chuối & ndash; là số tiền của các loại trái cây được thu thập. Bán chuối tác động trực tiếp vào giá cả thị trường. Bảo vệ Plantation & ndash; đặc tính đó là chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sĩ, và các chi phí sử dụng chúng. Cuộc tấn công vào các đồn điền đóng một vai trò trong các kết quả của các cuộc tấn công nhiệm vụ lên kế hoạch và xác định số tiền cần thiết cho việc tuyển dụng của các đại lý. Một kinh nghiệm mà sẽ có được nắm giữ chơi Banana King, sẽ di chuyển đến cấp độ mới.

Banana Vua trò chơi trực tuyến cung cấp cho bạn một giải trí nhiều hơn. Nếu bạn đã thích ứng với những yêu cầu công việc, không ngồi yên. Tại sao là buồn chán khi bạn có thể đi trên một săn kho báu? Đây không chỉ là thú vị nhưng cũng rất hữu ích. Có một cơ hội để tìm thấy một kho báu có giá trị. Bạn có thể được các nhà máy, chuối, tiền bạc và thậm chí kho báu hải tặc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cũng liên lạc qua tin nhắn với những người chơi khác. Vì vậy bạn sẽ được nhận thức của các tin tức khác nhau và có lẽ cảnh báo để lên kế hoạch phá hoại.

Trò chơi có một danh sách những cầu thủ tốt nhất. Nâng cao thứ hạng của bạn, bạn có thể sử dụng điểm. Điều này đòi hỏi phải theo dõi số lượng chuối của bạn. Nếu bạn quản lý để trở thành người đầu tiên trong danh sách này, sau đó bạn là một vị vua chuối thật! Phấn đấu để lại đối thủ cạnh tranh đằng sau, tin rằng nó nằm trong khả năng của bạn!

chơi các trò chơi trực tuyến Banana Vua bạn có thể với một tài khoản trả tiền. Mua của nó sẽ giúp đỡ để thoát khỏi quảng cáo trong game, sẽ cung cấp một cơ hội để tải lên hình đại diện cho các nhân vật, nhận tín dụng bằng đô la cho mỗi cấp độ mới. Các trò chơi có thể gieo sân 6 lần một ngày. Tài khoản thanh toán cũng cho phép bạn làm điều đó 8 lần. Tôi nghĩ chúng ta nên suy nghĩ về lợi nhuận của mua. Tuy nhiên, trường hợp này là tiết kiệm, và từng nhận được như bạn muốn. Chúng tôi có thể tư vấn, nhưng chắc chắn không phải để buộc một cái gì đó để làm!

Hãy thử chơi trò chơi thú vị này tự đánh giá giá trị của nó. Thất vọng không đe dọa bạn biết chính xác! Nó vẫn chỉ chúc may mắn đi kèm trong tất cả các nỗ lực của bạn!

 

Chơi cũng