Chuối Wars

Tên thay thế: Chuối Wars

Banana Wars (Banana Wars online) - một trò chơi trực tuyến thú vị trong phong cách của & laquo; voynushki & raquo;.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà độc tài của một nước cộng hòa chuối, chuối Chiến tranh trò chơi trực tuyến - cho bạn! Bạn có thể dẫn dắt một đội lính đánh thuê không hề sợ hãi và côn đồ tham gia vào trận chiến thú vị, nhiệm vụ thú vị và các giải đấu khác nhau.

trò chơi trực tuyến này & nbsp; Banana Wars không yêu cầu cài đặt sẵn, nó có thể được chơi trên bất kỳ máy tính có truy cập vào Internet. Nó không mất nhiều không gian, do đó, các trò chơi Banana Wars & nbsp; bạn có thể chơi ngay cả trên máy chậm hơn. Để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần đăng ký trong các trò chơi Banana Wars.

Đăng ký & nbsp; Banana Wars là như sau: trên các trang web trò chơi, dưới đăng nhập đăng nhập của bạn (nickname) - tên mà bạn sẽ được gọi trong các trò chơi, lựa chọn giới tính của bạn. Sau đó nhập vào E-Mail (địa chỉ e-mail mà bạn sẽ nhận được xác nhận đăng ký), chọn tên của quốc gia mà bạn đang sống, hãy nhập mật khẩu hai lần và nhấn & laquo; up & raquo;. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Banana Wars.

Vào đầu trò chơi bạn có vào đội hình của bạn sử dụng lính đánh thuê và sẽ cần phải vượt qua & laquo; Trường trẻ Dictator & raquo;, tức là - thực hiện một vài thao tác đơn giản để giúp bạn bắt đầu trò chơi.

Để tìm ra ai là người chơi mát, bạn sẽ cần phải tham gia vào các giải đấu.

Các trò chơi sau đây - bạn cần một bổ sung tốt trong đội hình hiện tại và gửi vào trận chiến với một nhóm cầu thủ khác và có được một chiến thắng, tiền bạc, và bất cứ điều gì hữu ích. Tiền có thể được chi tiêu vào việc tăng đơn vị năng lượng, việc mua các đơn vị mới (tức là, để thuê nhân viên mới, mua thiết bị mới (xe jeep, xe tăng)), để bổ sung cho các tiện ích của họ - đây là những yếu tố làm tăng khả năng chiến đấu của các đơn vị, (có thể có không quá 3-1 đơn vị). Sau đó, để sửa chữa thiết bị và chữa trị những người đàn ông lại có thể tham gia vào trận chiến và chơi & nbsp; Banana Wars trên.

Có một tính năng - Banana Wars trò chơi trực tuyến không cho phép các cầu thủ để ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu, đó là, bạn chỉ đạo đội hình của bạn vào trận chiến, và rằng sự tham gia của bạn kết thúc, các đơn vị của bạn chiến đấu với đối thủ. Vì vậy, trong trò chơi này để giành chiến thắng một trong những người được chuẩn bị tốt hơn, nhanh hơn và dốc hơn cải thiện các đơn vị chiến đấu của nó cũng như một người đã nghiên cứu quân sự của đối phương.

Các trò chơi theo dõi những trận thắng và thua lỗ, và kiếm được một danh tiếng, bạn có thể đi đến cấp độ tiếp theo. Để di chuyển đến mỗi cấp độ mới, bạn sẽ một lần nữa được yêu cầu thực hiện một loạt các nhiệm vụ thú vị. Nó có thể mất một vài nỗ lực để đáp ứng chúng. Nhưng mỗi cấp tăng năng suất của bạn và gần gũi hơn với các mục tiêu chính.

Với mỗi cấp độ mới làm tăng khả năng chiến đấu của các đội bóng của bạn, có nhiều loại mới của các đơn vị với hiệu năng cải thiện, tăng số lượng của họ.

Banana Wars & nbsp; trò chơi trực tuyến, nơi trận chiến của các cấp khác nhau bởi số lượng máy bay chiến đấu sẽ tham gia vào cuộc chiến này và bao nhiêu lần có thể nhảy dù đội hình của bạn trên chiến trường. Ví dụ, ở cấp độ đầu tiên, đội tuyển gồm 5 đơn vị, và họ có thể hạ cánh trên sân chỉ có một lần, và ở mức trên hàng chục đơn vị, và bạn có thể thả chúng ra một vài lần. Bằng cách này, các lực lượng yếu và mạnh mẽ trong các trò chơi không trùng nhau, đó là chống lại đội bóng của bạn sẽ luôn luôn đứng bởi các lực lượng đối thủ của bạn.

Bạn có thể chơi các trò chơi & nbsp; Banana Wars & nbsp; trực tuyến và tận hưởng đồ họa mắt dễ chịu, phong cách hài hước của trò chơi, rất nhiều công việc thú vị và các giải đấu thú vị.

Nếu bạn muốn tận hưởng thời gian miễn phí của bạn, sau đó trò chơi này là dành cho bạn! Đơn giản, điều khiển trực quan của trò chơi, cơ hội để chơi trên máy tính nào có kết nối Internet (chỉ một lần đăng ký Banana Wars, mà chỉ mất một vài phút), cho phép bạn để chơi, cũng như trò chuyện với những người chơi khác.

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa