Avatar: Tuổi của Chaos

Tên thay thế: Đại diện, đại diện trò chơi trực tuyến, thời đại của sự hỗn loạn

Cho đến nay, Internet, có rất nhiều trò chơi trực tuyến mà nắm bắt của người chơi của thế giới nội tâm, âm mưu và chỉ cần một bầu không khí game. Nhưng không phải tất cả các trò chơi, người chơi sẽ được tự do hành động, cả trong phong trào và trong chiến tranh.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một trò chơi mà không phù hợp với các tiêu chuẩn của trò chơi trực tuyến mà bạn đã từng gặp & ndash; Trò chơi trực tuyến này là & laquo; Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn & raquo;. Trong trò chơi này, & nbsp; Một nhân vật được trao hoàn toàn tự do chuyển động trên các rộng lớn của thế giới avatar, lập kế hoạch chiến đấu (tự do lựa chọn và hành động nhịp đập, mà sẽ được áp dụng), và cuộc chiến bản thân diễn ra trong thời gian thực và điều khiển các cầu thủ hoàn toàn.

Và như vậy một thời gian ngắn về các trò chơi & hellip;

Trong các trò chơi trực tuyến & laquo; Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn & raquo; Có bảy chủng tộc có thể chơi được: con người, elf, lùn, Orc, quỷ, troll và Dana. Mỗi một chủng tộc trên sự độc đáo và hoàn hảo. Cuộc đua tổng quát nhất & ndash; một người có thể là một chiến binh và pháp sư. Các chủng tộc còn lại là dễ bị một loại nhất định của nhân vật raskachek vậy dan rasa là phù hợp hơn cho các trình thuật sĩ bóng tối, và cho Elf cung thủ. Khi đăng ký trong các trò chơi, người dùng có thể chọn bất kỳ của các dân tộc đang tồn tại, và nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn, bạn luôn có thể chuyển sang phần giúp đỡ, hoặc chọn từng người một mỗi cuộc đua và cố gắng để chơi với các nhân vật có thể được thiết lập lại cho đến khi họ đạt đến cấp độ 11.

Sau khi kết thúc các nhân vật đăng ký được trên quảng trường trung tâm của thành phố lớn và muỗi trong trận thử nghiệm, trong đó cho thấy khả năng của nhân vật. Nó không phải là cần thiết phải sợ một cuộc chiến, và đó là mong muốn theo các hướng dẫn mà bật lên trên màn hình và trong các cuộc trò chuyện. Sau khi kết thúc trận đấu, bạn có thể khám phá những thành phố chính nó, trong này bạn sẽ giúp các nhân vật quest Elika, mà sẽ cung cấp cho các công việc đơn giản mà bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong các hình thức kinh nghiệm và bạc (họ có thể được kích hoạt trong các nhân vật ba lô bằng cách nhấp vào & laquo; sử dụng & raquo;). Trong thành phố có bốn huyện: Quận Guild, Quảng trường trung tâm, khu dân cư và một nghĩa trang. Trong mỗi lĩnh vực có cơ sở, nơi bạn có thể đảm nhận công việc để đạt được kinh nghiệm và bạc, cũng như để phục hồi sức khỏe và để mua quần áo và vũ khí. Trong quảng trường trung tâm có các Arena, nơi bạn có thể kiểm tra sức mạnh của nhân vật của bạn trong trận chiến, cũng như các đền thờ của điều trị và nó cũng có thể chấp nhận một tôn giáo cung cấp cho một tiền thưởng đối với sức khỏe và manna.

Sau khi tất cả các công việc đó mang lại cho Elika con số có thể dễ dàng đạt đến cấp 8 (thời gian nó sẽ mất ít hơn một giờ, nhưng một trong những công việc). Sau đó bạn có thể đi đến các cửa hàng và ăn mặc của nhân vật của bạn đi ở nông thôn và các nhiệm vụ phức tạp hơn. Khi lựa chọn sự tích tụ & nbsp; bạn có cơ hội để thực hiện một chiến binh, pháp sư, cung thủ hay Clover. Đối với mỗi loại nhân vật cung cấp vũ khí & ndash của họ; cho lính kiếm, rìu, cudgels, nhân viên cho các pháp sư, cung thủ cho cung và nỏ, và cho Clover & ndash; Clover. Magee, đến lượt nó, có thể được chia thành bốn loại: bóng tối, ánh sáng, tâm trí và stihiyschiki cũng có thể là một sự kết hợp của một số ma thuật trong một ký tự.

Ở cấp độ ban đầu của nhân vật có sẵn các bài tập nhẹ giúp khám phá sitemu bản đồ chiến trường, và phức tạp khác của trò chơi. Lớn hơn mức độ nhân vật & ndash; các khó khăn hơn các nhiệm vụ sẽ tan chảy và do đó trở nên thú vị hơn để chơi. Mỗi người chơi có thể tìm thấy vị trí của mình trong trò chơi & ndash; Một số phát triển một nhân vật cho các trận PvP và tấn công bất cứ điều gì mà di chuyển, những người khác cho những trận chiến PvE và đi bộ yên bình trong tự nhiên bằng cách thu thập tài nguyên và đá bots.

nhân vật đạt cấp độ 51 anh có cơ hội để vượt qua các nghi lễ của luân hồi và có được những hình thức cao nhất của (cải thiện cuộc đua): Vampire, Golem, Berserk, Giant, Angel, Leach, Torre, Ghost, Efreet, Jinnah (tùy thuộc vào chủng tộc của nhân vật) . Các hình thức cao hơn của tính năng bổ sung cho nhân vật của mình và khám phá thế giới của các avatar với một phụ thú vị hơn mới.

Vì vậy, người đã quyết định để kiểm tra khả năng của mình - kiểm tra trong trò chơi trực tuyến và lao vào thế giới của avatar!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa