Avatar: Tuổi của Chaos

Tên thay thế: Avatar, Avatar

Tổng quan về Game Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn.

Thế giới của Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn trực tuyến là một hình ảnh cổ điển vai trò-chơi với tất cả các tính năng của trò chơi. Game Thời đại của sự hỗn loạn, cung cấp cho bạn các nhiệm vụ thú vị, giải đấu thú vị, mini-game và câu đố đòi hỏi tư duy logic. Trò chơi này là trình duyệt miễn phí nhiều, bởi vì nó là truy cập không giới hạn các yêu cầu hệ thống quá cao. Để bắt đầu chơi Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn sẽ cần một kết nối Internet, hệ thống Microsoft Windows 98SE / Me / 2000 / XP, một Pentium 300 MHz, 128 MB RAM, và card màn hình tương thích với DirectX. Trở thành một thành viên của trò chơi sẽ giúp Avatar: The Age of Chaos đăng ký trực tuyến. Khách hàng trò chơi tải về là không cần thiết. Tham gia trong game Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn yêu cầu sau đây: & nbsp;

1) Giới thiệu tên các trò chơi của nhân vật;

2) mã ghi âm và tái giới thiệu trong các hàng tiếp theo;

3) E-mail (e-mail);

4) Lưu ý ngày sinh thực của bạn;

5) Lưu ý sàn;

6) chữ số Fade trong lĩnh vực phù hợp;

7) Việc chấp nhận các Điều khoản sử dụng;

8) đã đồng ý chấp nhận các quy luật của trò chơi;

9) Nhấn lên.

Đăng ký Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn trôi qua và bạn đã vào các không gian khép kín của thế giới. Đây là môi trường sống của các vị thần cũ, nay là Avatar, nơi đã trở thành trì cuối cùng cho vũ trụ chết. Bạn nhập vào các trò chơi trong vai trò của mình để tạo ra một nhân vật độc đáo. Trong tương lai, các trò chơi Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn trực tuyến cho một cơ hội để tái sinh vào một hình thức cao hơn. Đối với mỗi chủng tộc có sẵn để hình thức cao nhất của nó. Ví dụ, các elf có thể biến thành một thiên thần hay ma cà rồng, quỷ hay Efreet gin và do đó trên. & Nbsp;

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bên trong cuộc đua trò chơi. Có tổng cộng 7

- người dân;

- yêu tinh;

- Orc;

- lùn;

- troll;

- Dan;

- quỷ.

Người dân trong trò chơi là các chủng tộc phổ biến nhất. Hạn chế của chúng là không rõ. Đua đa năng này có tiềm năng lớn để phát triển. Ngoài ra, một người dễ học. & Nbsp;

The Elves & ndash; sinh vật hùng vĩ với các cơ quan thanh mảnh, sở hữu sự nhanh nhẹn phi thường. Độ chính xác tự nhiên cho phép đại diện của chủng tộc này được coi là cung thủ tốt nhất. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng rìu và gậy cho họ bị hạn chế.

Orcs & ndash; các chiến binh vô cùng mạnh mẽ cho người mà các môn võ nghệ thuật là căn cơ. Con tự hào khéo léo sử dụng sức mạnh và hạn chế của mình trong việc sử dụng cung và kỳ diệu của tâm không ngăn chặn chúng.

Người lùn & ndash; piedmont cuộc đua của các bậc thầy, là người mạnh giáp nổi tiếng. Truy cập vào cung và phép thuật ánh sáng cho họ là có hạn, nhưng phần còn lại của vũ khí mà họ có rất khéo léo.

Trolls gây ấn tượng với kích thước khổng lồ của họ. Sinh vật khỏe mạnh huyền thoại với những kỹ năng đặc biệt & ndash; chữa lành vết thương. Về việc sử dụng vũ khí, giáo mác, kiếm, cung tên và phép thuật cho tất cả các trolls được giới hạn.

Dana vốn đã hút đến các phép thuật bóng tối và Vampirism. Tất cả các cư dân của thế giới của Avatars xử với họ với thái độ hoài nghi, nếu không có thù hận lớn. Những sinh vật uvorotlivye sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Hạn chế đối với họ chỉ có các câu lạc bộ.

yếu tố lửa cảm ứng ma bốc lửa sở hữu làn da và cả thiệt hại vật chất và huyền diệu với họ là giảm. Cung, nỏ, phép thuật và ánh sáng của lý cho cuộc đua này là có hạn, nhưng có vẻ như họ không bận tâm vào thời điểm này.

Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn, bạn có thể chơi, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng phát triển với mục đích tái sinh. Khả năng này được thực hiện sau khi hoàn thành một loạt các nhiệm vụ đầy thử thách và được xem là giải thưởng cao nhất. & Nbsp;

Hành động tập thể trò chơi trực tuyến cũng không phải là ở vị trí cuối cùng. Tham gia một gia tộc & ndash; là để trở thành một thành viên của cộng đồng người chơi, người mà nó là dễ dàng hơn để thực hiện những gánh nặng của du lịch đường dài và giành chiến thắng trong các cuộc chiến đẫm máu. & Nbsp;

Một điểm đặc biệt nữa của trò chơi là sự hiện diện của các tôn giáo. Avatar: The Age of Chaos trò chơi trực tuyến cho phép tất cả mọi người ai muốn thử mình như một vị thần. Bằng cách tổ chức tôn giáo của họ, nên thu thập các tín đồ của cầu thủ thực sự. Họ càng có, thần mạnh mẽ hơn.

Các cơ sở của các trò chơi & ndash; năng động, thời gian thực chiến. Nhưng bạn sẽ không phải dành tất cả thời gian chỉ cho nghề nghiệp này. Nó cũng phải suy nghĩ về cách kiếm tiền. Có hai loại tiền tệ: tiền (tiền game) và vàng (mua trên trang web của trò chơi cho thực). Kiếm tiền chơi có thể được đặt trên các con đường của các bài kiểm tra, tham gia các giải đấu và những trận đánh, thu hút người chơi mới cho trò chơi, giải mã các cuộn và làm thủ công. Sự lựa chọn nghề nghiệp là của bạn! Quyết tâm hồn của bạn là gì. Trò chơi cung cấp bảy tùy chọn:

- Pathfinder (cũng rất thông thạo địa hình mở, do đó hiệu quả thu thập các thành phần cho potions và thần dược);

- kẻ giết người (lính đánh thuê, người đang trốn trong bóng tối và các cuộc tấn công để tiêu diệt);

- bác sĩ (có thể khôi phục lại sức khỏe của mình và để giúp các đồng minh);

- Witcher (có thể chịu được sự kỳ diệu, đặc biệt là cho những gì môn thay đổi cơ thể của bạn);

- lính đánh thuê (một cách để thu & ndash; magic và sword);

- Hunter (chuyên bắt quái vật hiếm);

- Raider (đang tìm kiếm kho báu).

Để chơi các trò chơi Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn trực tuyến là cần thiết, di chuyển thông qua các cấp. Ngẫu nhiên, khi mức bạn cũng nhận được thu nhập. Với mỗi cấp độ mới, bạn sẽ nghiên cứu kỹ hơn vào gameplay. Sự kiện trò chơi thú vị nắm bắt ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Avatar: The kỷ nguyên của sự hỗn loạn và có thể làm cho mình vào một dự án bất thường. Hãy chắc chắn để không phải thất vọng! Có thể các bạn may mắn thực hiện các kế hoạch đầy tham vọng nhất!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng