Tiên phong trực tuyến

Tên thay thế: Avangard trực tuyến

Để chơi các trò chơi & nbsp; Vanguard Online sẽ được hài lòng với thực tế tất cả người hâm mộ phức tạp của trò chơi trực tuyến trong thể loại MMORPG. Các trò chơi Vanguard Online sẽ dễ dàng hiểu được một người đàn ông lần đầu tiên tham gia vào trận chiến trực tuyến. Nhưng masterovityh trò chơi trực tuyến bison, nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng, do bầu không khí hấp dẫn của nó. & Nbsp;

Trong thời gian nhanh chóng của chúng tôi trong lợi của trò chơi cũng nói rằng các trò chơi trực tuyến & nbsp; Vanguard hoàn toàn không cần cài đặt thêm các khách hàng trò chơi. Tất cả bạn cần để chơi là một kết nối ổn định với Internet, Internet & ndash; Trình duyệt của trò chơi trực tuyến và & nbsp; Vanguard. & Nbsp;

Đăng ký & nbsp; Vanguard sẽ không mất nhiều thời gian. Các phần có liên quan của trò chơi, nhập địa chỉ email, giới tính, tên và chủng tộc của nhân vật của bạn của bạn. Sau khi làm quen với các quy tắc của trò chơi để xác nhận thỏa thuận của bạn với họ. Tham gia trong trò chơi & nbsp; Vanguard hiện thành công, và bạn có thể tự do chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Vanguard.

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn phải thực hiện một sự lựa chọn có lợi cho một trong các phe phái của trò chơi. Họ chỉ có hai & ndash; Chaos và Order. Nhóm Chaos trong trò chơi tô màu đỏ, và các chiến sĩ của Thủ tục & ndash; màu xanh. Chơi cho các lực lượng của Chaos đi theo đội lệnh của Orc, yêu tinh, các hiệp sĩ đen và ác tưởng tượng khác. Chọn các bên thứ tự, bạn sẽ đối đầu với họ với sự giúp đỡ của các hiệp sĩ, thần tiên và người lùn.

Các trò chơi Vanguard Online là để quản lý lực lượng của các hiệp sĩ, mà bạn cần phải nắm bắt các lâu đài và chứng minh sự dũng cảm của bạn trong trận chiến với người chơi khác trực tuyến. Hầu hết thời gian của trò chơi trực tuyến Crusade này sẽ được thực hiện trong một chiến thuật trận thú vị trong thời gian thực. Chiếm được lâu đài, bạn có thể tiếp tục phát triển và trở thành một nơi cư trú với con hào và quốc phòng tháp riêng của mình.

Mỗi đơn vị trong game có chuyên ngành hẹp của nó. Luôn luôn trên trận tuyến thời gian nhớ rằng các kỵ binh hoàn hảo đối phó với bất kỳ đơn vị chân trừ lối khiêu vũ bốn người người theo nghĩa đen tạo ra để chống lại kỵ binh. Cung thủ phải luôn luôn được gần cận chiến đằng sau các đối tác mạnh mẽ hơn.

để tiếp tục chơi game, nó sẽ cải thiện các đặc tính của các nhân vật quý khách đến thăm trường đào tạo. Vì vậy, các trò chơi sẽ làm hài lòng người hâm mộ và các ký tự bơm. Bạn có thể tạo một chuyên ngành hẹp, nghiên cứu các sự khôn ngoan của việc sử dụng các rune huyền diệu. Hoặc tìm hiểu các thủ đoạn của việc sử dụng các loại vũ khí và áo giáp được cải thiện. Hoặc trở thành một chuyên gia về cuộc bao vây các thành phố với sự giúp đỡ của các máy chuyên môn tương ứng. Cũng bổ sung sự giàu có của bạn, cướp bóc, đoàn xe địch.

Bất chấp sự phức tạp rõ ràng của những trò chơi để tìm hiểu để chơi & nbsp; Vanguard không phải là khó khăn và người mới bắt đầu của thể loại MMORPG. & Nbsp; Các cầu thủ nhanh chóng trở nên quen với giao diện tiện lợi của trò chơi và có thể xem thông tin chi tiết thú vị trong các thư viện của các cuộc Thập tự chinh.

A nghỉ trên thế giới và chơi Vanguard không bao giờ truy cập trong thị trường trực tuyến, nó là không thể, bởi vì nó là một phần quan trọng trong lối chơi. Đối với người chơi, thị trường là thị trường chứng khoán Vanguard hợp tỷ giá được thiết lập bởi các cầu thủ. Bạn cũng có thể tham gia đấu giá trực tuyến này. Các đấu giá kéo dài giờ mà nó có thể giết chết một đặt cược đối thủ.

Nếu bạn đang mệt mỏi của chiến đấu như vậy để nói chuyện & laquo; ngoài trời & raquo; thế giới Vanguard trực tuyến, bạn nên cố gắng để & nbsp; lực lượng của bạn trong ngục tối. Chúng được thiết kế cho nhóm và sau khi thông qua việc cung cấp các khoản thu nhập tốt.

Trò chơi trực tuyến Avangard không chỉ là một trò chơi cho một đêm. Không giống như các MMORPG khác & nbsp; thiết kế sáng sủa và giao diện của trò chơi cung cấp những cảm xúc sinh động cùng với bạn và bạn bè của bạn. Vanguard - trò chơi trực tuyến mà cuối cùng sẽ trả lời trong các công ty của bạn bè: & laquo; Ai trong thế giới của khôn ngoan và mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn? & Raquo;. Vanguard đăng ký sẽ giúp để biết ai trong các bạn nói chung tốt nhất.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa