Liên minh của vũ khí Valiant

Tên thay thế: Alliance of Valiant Arms, AVA

Alliance of Valiant Arms & ndash; đủ mới IMO [7 ] Shooter . Các tính năng đặc biệt của trò chơi & ndash; chất lượng đồ họa và bản vẽ chi tiết. Vấn đề là, trong những gì trong game bắn súng khác & ndash; bạn có thể chạy khá nhanh và thường bắn, các trò chơi AVA mang đến cho bạn cơ hội. Engine đồ họa của trò chơi hỗ trợ nâng cao, cung cấp khả năng đồ họa cao cấp. Trò chơi năng động này sẽ không để lại cho bạn không quan tâm, nếu bạn thích game bắn súng và không tìm trò chơi, nơi bạn cần một cái gì đó để suy nghĩ lâu dài và khó khăn.

Cốt truyện của trò chơi giả định rằng bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến thống trị thế giới. Sự cạnh tranh cho sự thống trị trên hành tinh đến hai phe, phe phái, một trong số đó và bạn sẽ phải bắt đầu. Battlefield trở thành một thành phố đô thị khổng lồ, nơi các đường phố có nguồn gốc trận chiến sử thi.

Đạn dược trong rất đa dạng, cũng như các loại chiến đấu mà trong đó bạn có thể tham gia. Thông qua cẩn thận và chu đáo chi tiết bản vẽ chiến đấu trò chơi trông ngoạn mục, và có một trận đấu thú vị không chỉ những người tham gia, nhưng cũng có những người hâm mộ. & Nbsp; Các trò chơi sẽ được thú vị cho cả hai người lính duy nhất, và một đội ngũ cầu thủ, do thực tế rằng trong trò chơi đó như là một lệnh chiến đấu và các nhiệm vụ cá nhân cho người chơi. Bằng cách chọn chế độ thích hợp, bạn có thể nhúng vào thế giới của những trận đánh tập thể, hoặc để thực hiện sứ mệnh của mình.

Các lớp nhân vật AVA online [ 7] được gọi là Sniper, Assault, hoặc trưởng nhóm. Đặc sniper rõ ràng, các cuộc tấn công là một bậc thầy của cuộc chiến ở khoảng cách ngắn.

Vũ khí trong game bạn có thể không chỉ kiếm tiền, mà còn để mua tiền tệ trong game. Ngoài ra, trong game bạn hoàn toàn có thể thay đổi cỡ đạn. Game AllianceOfValiantArmsпредоставляет cơ hội để thay đổi hoàn toàn các vũ khí trong game: người chơi butts sẵn, thùng và các mặt hàng khác cần thiết trong trò chơi. Một tính năng của vũ khí này là nó có thể được sửa đổi để làm và thuận tiện cho bạn.

, bạn có thể bắt đầu chơi ngay khi được thông qua & nbsp; AVA đăng ký. Một khi bạn đã tìm hiểu để chơi, bạn sẽ được cung cấp cho rất nhiều tiền thưởng. Vì chúng ta đang đối phó với các game bắn súng, các chính quyền lực-up có sẵn để bắn kẻ thù. Ngoài ra chơi, bạn được bơm nhân vật, tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng mới, và sau đó tiêu đề. Dần dần, trong khi chơi game Game A. A. cho phép để chơi tốt hơn: nhanh hơn tải lại nó trở nên thoải mái hơn trong quan điểm về lợi nhuận giảm. Như một kết quả, nhân vật chạy nhanh hơn và chụp hình tốt hơn.

Nếu bạn muốn để chơi AVA , trò chơi này có một số lợi thế. Hoàn toàn miễn phí, vì vậy chơi nó có thể là bất cứ ai. Shooter là một phiên bản phổ biến của trò chơi, được yêu thương bởi nhiều người sử dụng. Trò chơi có đồ họa khá thiết kế, có những chế độ khác nhau của cuộc chiến, và phạm vi tổng số vũ khí có hơn 70 đơn vị. AVA chơi có thể được như cầu thủ chuyên nghiệp của game bắn súng và người mới bắt đầu, và tất cả sẽ nhận được phần của mình niềm vui.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa