Athanaton

Tên thay thế: Athanaton Immortal Warriors

Trước khi bạn Athanaton trực tuyến & mdash; thế giới của những chiến binh bất tử trận chiến chưa từng có! Không có nghi ngờ: game này trình duyệt miễn phí không nên đi ra khỏi sự chú ý của bạn.

Athanaton trò chơi trực tuyến không yêu cầu cho không có gì khởi động của nó không thể tiếp cận: bạn chỉ cần có kết nối Internet và một trình duyệt hiện đại (Google Chrome phiên bản 5. 0, FireFox 6. 0, Opera 11. 10 và vv. ) Đó hỗ trợ Flash Player phiên bản 10. 0 hoặc cao hơn.

Đăng ký game Athanaton có thể làm ngạc nhiên những người có tài khoản của họ trong các mạng xã hội (Vkontakte, Facebook, Twitter và như vậy. ), Vì họ sẽ có thể để vào game trực tiếp từ họ. Nếu bạn không đối xử với người sử dụng tài nguyên mạng nói trên, bạn phải điền vào chỉ có hai lĩnh vực:

1) Các e-mail hiện tại;

2) Mật khẩu, được thiết kế để bảo vệ tài khoản game của bạn từ các tin tặc. Do đó, mong muốn rằng nó không phải là quá đơn giản và bao gồm cả chữ và số từ.

đăng ký Tiếp Athanaton Online sẽ yêu cầu bạn đọc và chấp nhận Hiệp định. Bạn cũng có thể đăng ký nhận tin game (chỉ để lại hoặc bỏ chọn hộp thích hợp). Bằng cách nhấp vào & laquo; Gởi & raquo;, bạn hoàn thành một quá trình được gọi là đăng ký Athanaton.

để bắt đầu thực sự chơi các trò chơi trực tuyến Athanaton, trước tiên bạn phải xác định các máy chủ (nếu bạn không quan tâm, dừng lại ở việc khuyến khích), và sau đó đến & ndash; Trên trang mở & ndash; nhập tên tài khoản của bạn (tên cho công nhận trong các trò chơi). Ngay lập tức Athanaton trò chơi trực tuyến sẽ nhắc bạn chọn một trong các nhân vật, tìm hiểu về nơi mà bạn có thể chi tiết bằng cách nhấp vào các nhóm quân đồn trú ở phía trước của bạn:

1) Conan & mdash; Phoenix dẫn quân (bảo vệ tuyệt vời + tấn công không khoan);

2) Witch Atelanta & mdash; Các kỵ binh lửa (tốc độ tấn công và sức mạnh ma thuật);

3) Kratos & mdash; Phalanx búa (một phép thuật tấn công tàn phá cộng hợp nhất);

4) August & mdash; Kỵ binh vàng (vũ khí chính & ndash; bùng nổ lấp đầy các linh hồn);

5) Richard I & mdash; Ngựa với một nỏ (phí bọc thép);

6) Robin Hood & mdash; The Hunters Soul (linh hồn héo boom + áp lực về tinh thần chiến đấu của đối phương);

7) Beowulf & mdash; Warriors tuyết (tốc độ + ma thuật, hạ thấp tinh thần của đối phương);

8) Orianti & mdash; Archers với lá chắn tuyết (bảo vệ cốt thép + & laquo; Thông tư phục kích & raquo;, Ném hàng ngũ phía trước của đối phương vào sự nhầm lẫn).

Để đào tạo anh hùng của bạn, bạn cần để chơi các trò chơi trực tuyến Athanaton một thời gian khá dài, vì vậy bạn tốt hơn trò chơi của bạn mỗi ngày họ tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một buổi tập luyện. Tất cả các thay đổi tính chất của các nhân vật và các binh sĩ có thể được tìm thấy bằng cách vào hồ sơ của họ. Bằng cách này, có một chức năng như vậy, là hóa thân của người anh hùng. Nó trở thành có sẵn cho mức độ thành tích của mình 51. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng nhận được trở lại chơi Athanaton nhân vật tương tự, nhưng mức độ đầu tiên, chỉ có quân đội của ông sẽ mạnh hơn rất nhiều, và những chỉ số cá nhân & mdash; Nó sẽ không thay đổi.

Thực hiện theo những lời khuyên sau đây nếu bạn muốn chơi các thủ tục Athanaton thành công:

-Moderniziruyte nhiều tòa nhà. Tìm hiểu làm thế nào để cải thiện chúng từ đầu, hơn là sau này, chắc chắn, rất tiếc những khoảnh khắc bị bỏ lỡ.

nhiệm vụ -Vypolnyayte mà bạn Athanaton trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp liên tục. Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ không nhận được phần thưởng nhỏ cho sự phát triển của bạn.

-Nanimayte như nhiều anh hùng như những cơ hội mới nổi.

-Các trang web trò chơi chính thức có một phần giúp đỡ mang tên Manual, mà có thể là bất cứ lúc nào để tìm thông tin bạn cần trên các trò chơi.

Các tác phẩm cuối cùng của lời khuyên: không bỏ lỡ cơ hội tuyệt đẹp đi chơi! Tham gia!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa