Asura trực tuyến

Tên thay thế: Asura trực tuyến

Trò chơi Asura online là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi trong thể loại MMO , cho người chơi khả năng tiêu diệt lũ quái vật bằng cách chọn nó với một trong những đại diện của lớp. Bắt đầu từ Asura On nline đóng rất nhiều bạn sẽ nhớ những dòng cũ và nổi tiếng của trò chơi Blizzard - Diablo . Nhưng chỉ sau đó một sự thiên vị vẫn còn nhiều trên một motif châu Á, và rõ ràng là các nhà phát triển trò chơi từ Trung Quốc.

Để bắt đầu chơi trò chơi Asura online Máy tính của bạn phải có yêu cầu hệ thống như vậy:

 • Các tần số của bộ vi xử lý - & nbsp; 2. 8 Hz trở lên;
 • RAM - ít nhất 2 GB
 • không gian đĩa cứng - 5 GB;
 • kết nối Internet;
 • bàn phím;
 • Những con chuột.

Asura trực tuyến đăng ký giai đoạn đầu trên đường vào các trò chơi, cho điều này bạn cần phải:

  1. , hãy truy cập trang web của & nbsp chính thức của trò chơi; Asura online
  2. Clean-đăng ký;
  3. Nhập e-mail
  4. tạo ra một mật khẩu (burn khuyến khích);
  5. chấp nhận các thỏa thuận cấp phép;
  6. theo liên kết này & nbsp; Tải về (download);
  7. , cài đặt và cấu hình máy khách và bây giờ có thể tiêu diệt lũ quái vật.

Trò chơi Asura On nline miễn phí cho tất cả người dùng của bất cứ nước nào. Rất mong nhận được một cuộc phiêu lưu khó quên thế giới Asura online , lũ quái vật các loại từ các undead với những con rồng tuyệt vời. Để cân bằng quân đội của các cầu thủ đối phương hiện đang cung cấp sáu lớp học có thể chơi được:

 • The Monkey ,
 • Các Goristro ,
 • Các Raksa ,
 • Exiled Thiên Chúa ,
 • Fox Spirit ,
 • Dragonette.

đồ họa ấn tượng, sôi động và thế giới thực được chờ đón quý khách. Một bản vẽ tuyệt vời của hiệu ứng thời tiết, bình minh, mưa, sương mù, hoàng hôn, ánh sáng mặt trời và bóng tối đáng ngại của đêm cung cấp cho các trò chơi Asura online một bầu không khí tuyệt vời.

Spectacular PVP trận (Player vs Player) trên một chiếc tàu bay trong các định dạng của 2 chống 2. Một tập hợp lớn các phép thuật và khả năng cho mỗi lớp. Sự độc đáo của mỗi lớp là khả năng để chiến đấu theo cách riêng của họ, để pounce trên kẻ thù từ phía sau nắp hoặc trực tiếp phá hủy đầu của mình với một chiếc rìu hoặc cast một spell từ một khoảng cách được chắc chắn gây ấn tượng với đồng bào nghèo. Dungeons, Raids, giao tiếp với các cầu thủ trong thời gian thực, tất cả những thú vui tụ họp ở đây, chúng tôi chỉ có thể chọn chúng.

bánh huyền thoại, vũ khí, áo giáp tuyệt vời tạo điều kiện cho cuộc sống của bạn đi du lịch trên toàn thế giới Asura online giống như nhiều trò chơi ở Trung Quốc, thế giới mà là dựa trên Journey nổi tiếng với phương Tây, nhưng thực sự nó mê hoặc và truyền cảm hứng quan tâm. Sinh vật thần thoại, golem ném vào bạn những tảng đá lớn bay hippogriffs và góc chưa được khám phá kỳ diệu đang chờ đón bạn trong thế giới tuyệt vời này. Vì vậy, nếu bạn thích các trò chơi như Diablo hay Titan Quest thì bạn nên chắc chắn không vượt qua kiệt tác này của các nhà phát triển của Trung Quốc.

Để tạo ra lợi ích khuyên bạn nên xem đoạn trailer cho game.

Có thể Asura Online là miễn phí để chơi, nhưng các mục bạn muốn mua nhiều hơn cho tiền.

& nbsp;

Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã biết rằng chơi trò chơi trực tuyến Asura Trực tuyến khá thú vị, và giá trị của nó. Vì vậy, ở đây bạn đang chờ đợi.

 

Chơi cũng