Astronix. Bậc thầy của vũ trụ

Tên thay thế: Astroniks

Để chơi Astronix: Masters of the Universe, bạn cần những yêu cầu hệ thống tối thiểu:

& bull; Bộ xử lý: Celeron, MHz

& bull; Screen Resolution: 800x600;

& bull; Hệ điều hành: Windows;

& bull; Trình duyệt: Internet Explorer;

& bull; Các plugin hiện diện: Flash-Player 7.

Ngoài ra, để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Astronix: Masters of the Universe, bạn cần phải đăng ký. Tham gia trong các trò chơi Astronix: Masters của vũ trụ là như sau:

1) Hãy đến với một biệt danh & ndash; tên nhân vật của bạn.

2) Chọn sàn.

3) Nhập mật khẩu của bạn.

4) cung cấp cho các tên tương lai của con tàu.

5) Nhập địa chỉ email.

6) Đồng ý với các quy định và thỏa thuận sử dụng.

Khi tất cả sáu mặt hàng được thực hiện, Astronix đăng ký: Masters của vũ trụ qua.

Kể từ khi nhân loại bắt đầu khám phá sự bao la của không gian được tổ chức trong nhiều thế kỷ. Trong khuôn mặt của những người hàng xóm cho người dân Galaxy gặp bạn bè và kẻ thù mới. Mỗi nền văn minh bị săn bắt nguồn lực và cố gắng để giành chiến thắng không gian sống nhiều hơn. Vì vậy, cuộc đua đã bắt đầu để tiêu diệt nhau & ndash; cuộc chiến tranh đẫm máu tiếp theo đưa nền văn minh của con người đối mặt với tổng số tiêu hủy. Trong một trong những cuộc chiến tranh gần đây, các bên tham chiến quân đội đã biến mất và được đặt hỗn loạn. Nhân loại đã phải từ bỏ môi trường sống bình thường của nó, lời tạm biệt với những kỷ niệm và các hệ thống năng lượng mặt trời và trái đất nói. & Nbsp;

Sau một thời gian dài trong bình tĩnh Galaxy có. Nhưng ngôi sao này trên các con đường đã không trở nên an toàn hơn, bởi vì vẫn còn là thợ săn avid sự giàu có, ẩn sâu bên trong hành tinh này. Bạn phải tìm cách vượt qua những không gian rộng lớn và trở thành một Master của vũ trụ!

Trong Astronix trực tuyến Mục tiêu chính của bạn là để phát triển nhân vật của bạn, để tạo ra đế chế không gian riêng của mình, sự phụ thuộc của các thiên hà và trở thành bạn, là người có ảnh hưởng nhất trong thiên hà. & Nbsp;

Sau Astronix: Masters of the Universe đăng ký, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với trạm không gian tau, mà là trong hệ thống sao. Tàu của bạn được trang bị một số lượng nhỏ của các công cụ và các module, bạn có thể thay thế cho rằng với sự gia tăng mức độ nhân vật của bạn. Để bay qua khoảng cách rộng lớn của thiên hà, tham quan các hệ sao khác nhau, học hỏi và khám phá các hành tinh mới, bạn cần phải kiếm được tiền và kinh nghiệm. & Nbsp;

Việc đầu tiên để cấp thứ tư sẽ thách thức phát triển nhân vật của bạn, đạt được kinh nghiệm trong các trận chiến với người chơi khác. Để sửa chữa tàu và mua vũ khí, một loại tiền tệ đặc biệt & ndash; tín dụng. Nếu tòa nhà có Vakantor công việc, bạn có thể áp dụng cho một trong số họ và kiếm được tín dụng.

Trong Astronix trực tuyến Bạn có để phát triển mỏ, xây dựng nhà máy, phát triển nền kinh tế của Galaxy. Mỗi nhân vật trong không gian nỗ lực vô biên, càng nhiều càng tốt bằng cách phát triển và cải thiện con tàu của bạn.

tàu bị hỏng có thể được sửa chữa trong Dock, bạn có thể thay thế nhà ở bị hư hỏng trong nhà máy đóng tàu và tại các cửa hàng bạn có thể mua vũ khí, thiết bị quân sự và đạn dược.

Sự thành công của trò chơi của bạn sẽ phụ thuộc vào những điều sau đây:

& bull; quan sát;

& bull; Body;

& bull; tình báo;

& bull; phản ứng;

& bull; weapon damage.

bơm tất cả các tùy chọn này, bạn liên tục được cải thiện các kỹ năng của nhân vật của bạn.

vũ khí trong game tồn tại bốn loại:

& bull; plasma;

& bull; đẩy;

& bull; laser;

& bull; năng lượng.

Các trò chơi Astronix: Masters of the Universe Online cho phép mỗi người chơi tham gia vào các trận đánh khác nhau:

& bull; nhóm;

& bull; clan & ndash; gia tộc chống lại gia tộc;

& bull; hỗn loạn & ndash; tạo bởi một nhóm các binh sĩ trong một thứ tự ngẫu nhiên;

& bull; duy nhất.

Tất cả các trận đánh diễn ra trong các lĩnh vực, trong đó bao gồm các tế bào hình lục giác. Toàn bộ trận chiến diễn ra trong các bước. Cho chiến thắng trong trận chiến bạn nhận được điểm kinh nghiệm mà nhân vật cần thiết tăng tính cách của bạn.

Tại mỗi cấp quyền truy cập vào các loại vũ khí mới, thiết bị mới, tàu và cơ hội. Trò chơi được phát triển rất tốt tác động của các thành phần kinh tế: cuộc chinh phục các hành tinh, các nguồn thu, phát triển sản xuất. Khi bạn đạt đến cấp độ 32, bạn sẽ trở thành một bậc thầy của vũ trụ. & Nbsp;

Trò chơi trực tuyến Astronix: Masters of the Universe sẽ cung cấp cho bạn một cuộc hành trình khó quên qua các rộng của không gian thiên hà!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa