Assassins Creed: Brotherhood

Tên thay thế: Assassins Creed: Brotherhood, Assassin Creed, Assassin

Game Assassin Creed Brazerhud một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời từ công ty Ubisoft Montreal của Pháp, được phát triển trong thể loại phiêu lưu hành động. Khoảng thời gian của các sự kiện là sự kết thúc của XV đầu thế kỷ XVI. Cảnh Ý. Người thứ ba xem. Đi bộ đầy đủ mất 15 giờ. Có cả chế độ chơi đơn và chơi nhiều người. Bản chất của trò chơi là việc thực hiện vô số nhiệm vụ, những trận chiến nóng bỏng với nhiều nhân vật máy tính và đối thủ thực sự khi đối mặt với những người dùng khác. Tại các địa điểm của trò chơi, cuộc chiến được tiến hành giữa sát thủ cao quý Ezio Auditor da Firenze và Hiệp sĩ Hiệp sĩ ở Rome Đối thủ chính của bạn sẽ là đại diện của gia tộc Borgia. Mạch truyện phát triển theo khung thời gian. Người dùng có cơ hội phát lại các nhiệm vụ câu chuyện. Một khoảnh khắc thú vị chuyển từ quá khứ trong thời của chúng ta, và sau đó quay trở lại. Một lần trong thời của chúng tôi, bạn sẽ gặp nhân vật chính của thời kỳ này - Desmond Miles, người đã tìm ra cách sử dụng máy Animus 2. 0 để đọc thông tin về tổ tiên của họ và chuyển về quá khứ. Nhưng nhân vật chính của dòng lịch sử là Ezio Auditor da Firenze. Ngoài ra, có rất nhiều nhân vật, trong số đó có những nhân vật huyền thoại như Leonardo da Vinci, Niccolò Machiavelli hay Caterina Sforza. Bằng cách quyết định tải xuống AssassinsCreed: Brotherhood, bạn có thể lao vào bầu không khí của các thế kỷ trước và thực hiện một hành trình chóng mặt sẽ được ghi nhớ cho những cuộc phiêu lưu sống động.

Vì vậy, giả sử trò chơi AssassinsCreed: Brotherhood đã thu hút sự chú ý của bạn và bạn muốn biết thêm về nó. Vì dự án này là trò chơi thứ ba của loạt Assassin s Creed, nên sẽ rất cần thiết để xem xét sản phẩm này khác với những sản phẩm trước đó như thế nào. Cốt truyện của trò chơi là sự tiếp nối các sự kiện của phiên bản gốc. Một số thay đổi hệ thống chiến đấu. Bây giờ các trận chiến năng động hơn, và các cuộc tấn công mạnh mẽ được chào đón nhiều hơn so với các nỗ lực để ký kết hợp đồng. Vì chính sách của bạn thường mang tính xúc phạm, nên sẽ rất khôn ngoan khi tham gia vào việc thuê và huấn luyện binh lính. Bạn sẽ có thể đặt những kẻ giết người của mình trên khắp thành phố và chống lại áp lực của kẻ thù một cách hiệu quả, trong đó có những người lính, sĩ quan, người né tránh, lính gác Thụy Sĩ, người bắn súng, người ủng hộ, côn đồ, bọn côn đồ, người ẩn sĩ và người sói. Có những thay đổi trong kho vũ khí. Từ giờ trở điAssassinsCreed: Brotherhoodthe Armor thậm chí còn đa dạng hơn. Người chơi được phép sử dụng tất cả các loại công cụ giúp đạt được mục tiêu của họ. Phi tiêu độc, dù, lưỡi kiếm ẩn kép, súng ẩn, máy bay tiên tiến, súng đứng yên và nhiều thứ khác trở thành phương tiện ngẫu hứng của bạn. Một vai trò quan trọng được chơi bởi các chức năng đặc biệt. Ví dụ, bạn có thể bật tầm nhìn đại bàng và đánh giá rất nhanh tình hình trên chiến trường. AssassinsCreed: Video về tình huynh đệ khi bật chế độ xem đại bàng thay đổi như sau: các vật thể không mong muốn hợp nhất với nền (không còn là mắt), kẻ thù được hiển thị màu đỏ, đồng minh có màu xanh lam, vật có giá trị và nơi trú ẩn được tô màu trắng và mục tiêu có màu vàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng phát hiện các vật thể phức tạp và đánh giá tình hình chiến thuật.

Thực hiện từng công việc khác, bạn kiếm tiền chơi và phát triển. Với mỗi bước bạn trở nên mạnh mẽ hơn, được trang bị tốt hơn, và do đó tự tin hơn. Bạn sẽ yêu thích sự linh hoạt của lối chơi. Nhân tiện, có một lý lẽ khác tại sao bạn nên tải xuống trò chơi AssassinsCreed: Brotherhood. Chọn một phong cách chơi và sử dụng chế độ phù hợp với sở thích hơn là quyền của mỗi người dùng. Bạn có thể chơi một mình hoặc thử chế độ nhiều người chơi, số tám. Đó là những kẻ bị truy nã, bị truy nã phức tạp, liên minh, liên minh khó khăn, giết người, săn bắn, hộ tống, săn lùng rương. Nói một cách dễ hiểu, đừng chán! Tham gia và xem cho chính mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa