Assassins Creed 4: Black Flag

Tên thay thế: Assassins Creed 4: Black Flag

Assassins Creed 4: Black Flag - trò chơi hấp dẫn nhất theo các nhà phê bình thậm chí khao khát nhất của thời hiện đại. Ngay lập tức sau khi nhập dự án bất kỳ bên nào nó sẽ có sẵn cho tàu cá nhân, được gọi là Galka.

Nhân vật của bạn sẽ có thể lựa chọn đội của mình. Một cơ hội tuyệt vời cho các trò chơi Assassins Creed 4 cho phép bạn sử dụng một chiếc chuông lặn đặc biệt, cho phép nghiên cứu chi tiết của đáy biển để khám phá xác tàu. Tàu của bạn sẽ có thể tấn công các tàu khác và cướp chúng.

Làm thế nào để tuyên bố bản thân các nhà phát triển, Assassin Creed 4 Black Flag - phiên bản hoàn thiện nhất của trò chơi. Nhân vật chính của dự án sẽ được can đảm Edward Kenva. Đây là một thuyền trưởng cướp biển trẻ tuổi, thông qua kỹ năng chiến đấu của mình và dũng cảm đã quản lý để đạt được sự tôn trọng của các thủy thủ và cướp biển khác. Thật khó để tin, nhưng ngay cả Blackbeard bày tỏ sự tôn trọng của mình cho người đàn ông trẻ dũng cảm ... và kéo vào một cuộc xung đột cổ đại bị đe dọa biến mất của tất cả được xây dựng bởi những tên cướp biển.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải mua các phím truy cập và tải về Assassins Creed 4 đến máy tính của bạn. Không giống như các dự án trước đây, phần thứ tư chưa được dịch sang tiếng Nga, nhưng thực tế điều này không nên gây rắc rối cho bạn - điều khiển rất dễ để tìm hiểu về một mức độ trực quan.

Một khi bạn có thể tải về Assassin Creed 4, bạn sẽ thấy bao nhiêu kiểm soát các trò chơi được cải thiện và tạo điều kiện. Ví dụ, nhân vật chính có thể sở hữu cowl tàng hình khi ông tin rằng ông có thể gặp nguy hiểm, và chỉ cần mang nó tự động tắt khi nguy hiểm đã qua.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa