Assassins Creed 3

Tên thay thế: Assassins Creed 3
Bằng chứng là một phần mới - trò chơi Assassins Creed 3. Nhóm phát triển động cơ mới đang chuẩn bị cho việc phát hành hơn ba năm. Tất cả mọi thứ đã được thiết kế từ đầu, và chắc chắn tất cả các kết quả nỗ lực đang cảm thấy. Và nếu bạn nhớ lại những thay đổi năng động của thời tiết và mùa, hấp dẫn, phải không?

Trò chơi diễn ra vào năm 1775. Tại thời điểm này, cùng với các nhân vật chính, bạn phải quay trở lại Mỹ. Thuộc địa địa phương đang trên bờ vực của sự nổi loạn. Nhân vật của bạn - một sát thủ tên Connor. Ông cam kết sẽ giữ hòa bình và tự do của nhân dân, bằng mọi phương tiện.

Thật vậy, cho đến nay tiếp cận với dự án được thanh toán. Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Bây giờ Assassins Creed 3 trận đấu trở nên nguy hiểm hơn, bởi vì mối nguy hiểm ẩn nấp ở khắp mọi nơi. Vì vậy, bạn với anh hùng của bạn sẽ sử dụng phương pháp nào để đạt được chiến thắng kẻ thù.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về Assassins Creed 3 khách hàng và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Bạn có thể là người đầu tiên áp dụng các chiến thuật của chiến tranh bí mật.

Chủ nghĩa hiện thực được thực hiện trong say đắm trò chơi và mê hoặc.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa