Ashes to Ashes

Tên thay thế: Ashes to Ashes

Game Ashes to Ashes & ndash; hiếm thật. Trượt phải mất gần hai mươi năm trước đây, nhưng ngay cả ngày nay nó là sự tin tưởng game thủ. Trong dự án này, họ đã chơi, chơi và sẽ chơi hàng triệu đồng bào của chúng tôi và & laquo; đồng nghiệp & raquo; Trên toàn thế giới. Chất lượng là khá một trò chơi cũ cho phép bản thân để cạnh tranh với những kiệt tác nghệ thuật hiện đại geymerskogo. Và mặc dù thực tế rằng đồ họa trong Ashes to Ashes là nghèo (trong đó, về nguyên tắc, một cái gì đó là không đáng ngạc nhiên, chúng ta không nên chỉ cần quên đi một thực tế rằng các trò chơi được tạo ra vào cuối năm 1996, và trong thời gian của mình đó là một cá nhân rất ), các trò chơi mà họ yêu thích. & Nbsp;

Ashes to Ashes pc cho chúng ta lần hoàn toàn không có thật. Giống như hầu hết các máy tính & nbsp; Games nineties (mà ở thời điểm này, cần lưu ý, không phải là rất nhiều), điều này dựa trên mô tả của các sự kiện của thì tương lai. Tuy nhiên, dự án này đã bật ra khá thành công và nguyên & ndash; không cho gì đó, cuối cùng, đừng quên về nó cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, nhiều game thủ xem xét việc này & laquo; hiếm có & raquo; thú vị hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi ngày nay.

Để bắt đầu trò chơi sẽ là đủ để tải về Ashes to Ashes. Quen với trò chơi hiện đại cho các game thủ nhảy phân phối Ashes to Ashes dường như tiếng nói của trẻ con trẻ con. Tất cả các tập tin cài đặt cần thiết được tải về trong một vài giây. Và phải nói rằng dự án có thể chạy trơn tru trên bất kỳ thiết bị máy tính hiện đại, có vẻ như, thậm chí không có giá trị nó.

Trong Ashes to Ashes sẽ cần phải chơi từ thời gian để thời gian vào lãnh thổ của đấu trường đặc biệt, được tạo ra như một & laquo; phòng cho Kill & raquo;. Dân số của tương lai không thể tưởng tượng được một giải trí tốt hơn so với việc chiêm ngưỡng các vụ giết người. Tất cả điều này là cực kỳ gợi lại chiến đấu đấu sĩ thời trung cổ. Các tập đoàn lớn nhất thế giới tài trợ cho chiến đấu trong đấu trường, và mọi người có được từ cảnh tượng đẫm máu này điên vui vẻ & ndash; vì vậy, nó quay ra, nó trông giống như thực tế tàn nhẫn của tương lai.

Chơi Ashes to Ashes thú vị, bất chấp sự khan hiếm của một số âm mưu. Phong cảnh và cảnh quan thay đổi liên tục. Từ công việc để thay đổi công việc và vũ khí vào trang phục. Thơm và mức độ nghiêm trọng của cốt truyện mang lại cho lịch sử của trò chơi với những người ngoài hành tinh, bởi vì trong đó, nói đúng ra, và bắt đầu tất cả các vấn đề lớn & ndash; người ngoài hành tinh ác cảm hứng cho tâm trí của bạn trong hung hăng cái gọi là đấu sĩ. Bởi vì điều này khuynh hướng quá khứ gần đây bị tước đoạt lương tâm và danh dự, trở thành cỗ máy giết hoàn toàn không kiểm soát được.

Từ bất kỳ gắn to Ashes to Ashes video, bạn có thể hiểu những gì nhân vật của bạn sẽ phát hành tất cả các cư dân của thế giới khỏi cuộc xâm lược của quái vật. Bạn sẽ bị bỏ rơi trong các đấu trường nhiễm lãnh thổ, nơi mà nó sẽ là cần thiết để tiêu diệt tất cả, không có ngoại lệ đấu sĩ người sói phá hủy & laquo; xấu & raquo; não rơi ra khỏi nạn nhân của bạn sau khi thất bại. & Nbsp;

Dự án này là lý tưởng cho những người yêu thích các trò chơi như Duma hoặc Postel & ndash; hoạt động dễ dàng và hành động điên sẽ giúp vượt qua những phút miễn phí.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa