Gọi Asheron của

Tên thay thế: Gọi Asheron của

Các trò chơi Gọi Asheron của các đồ chơi trực tuyến nhiều người nổi tiếng trong thể loại của tưởng tượng anh hùng. Những người sáng tạo của trò chơi chào đón bạn đến với thế giới của du lịch thú vị với đồng đội của mình không phải là một ngoại hình chuẩn. Trong hình thức này nó chinh phục thế giới có hơn mười hai năm. Và nó không bị mất sức mạnh của mình.

Trước khi bắt đầu chơi Gọi Asheron của, cho chất lượng của trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với máy tính của bạn với các yêu cầu hệ thống của trò chơi. Và họ là như sau:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; RAM & nbsp; - 2 GB

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; thẻ & ndash; 256 MB;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; CPU tần & ndash; 2GHz;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; kết nối Internet;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; bàn phím;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chuột.

Vì vậy, giống như tất cả mọi thứ. Nhưng bạn có để đào tạo thậm chí vượt qua một cách khá đơn giản của bản vẽ bạn đến gameplay, trong đó cung cấp tên - đăng ký cuộc gọi của Asheron. Đó là khuyến khích để kiểm tra thông tin của bạn được chỉ định:

 1. truy cập trang web chính thức của Call trò chơi của Asheron;
 2. , chọn kiểm tra;
 3. nhập tên của bạn;
 4. tạo ra một mật khẩu gồm không ít hơn sáu ký tự, và Hội đồng, cho sự an toàn của tài khoản của bạn, không sử dụng mật khẩu này trên các mạng khác;
 5. đi lên và viết xuống mật khẩu của bạn;
 6. lặp lại & nbsp; mật khẩu định trước đó;
 7. , nhập địa chỉ email của bạn;
 8. để chọn & ndash; đăng ký.

Trong tương lai, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập, chỉ cần chỉ định tên và mật khẩu và bạn đang ở trong trò chơi. Trong Call Asheron của chơi rất thú vị. Thế giới của khoa học viễn tưởng, không phải là con thực sự, trong đó bao gồm bạn.

Vào đầu trò chơi, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về hình ảnh, sự xuất hiện của nhân vật của bạn. Tất cả các chi tiết, như bạn cần phải hiểu rằng tăng trưởng sẽ chậm lại một chút chạy, nhưng rất thông minh và tuyệt vời & ndash; Nó thích và nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt, nhưng để có được để đối phương nó sẽ được dễ dàng.

Trong game trên thế giới Asheron " s Gọi online có một sự lựa chọn của ba chủng tộc: Human, Lyudzhiany và Tumeroki. Ở đây cũng vậy, bạn phải cẩn thận. Bởi vì trong tương lai, bạn sẽ cần phải chọn một nghề, và tất cả các chủng tộc có những hạn chế trong các ngành nghề.

cũng & nbsp là; người sáng tạo hiện nay để người hâm mộ của họ trong trò chơi ba châu lục cho các trò chơi:

 • Osteth;
 • Omishan;
 • Linvak Massif.

Đối với người mới bắt đầu tư vấn bởi Continent dễ dàng hơn khi bạn tự mình zarekomenduete & ndash; Osteth.

Osteth & ndash; nơi sinh sống của một chủng tộc người của mình. Bright, bắt mắt là một phần của hành tinh, giống như Botanical Gardens nở & ndash; ốc đảo.

Omishan & ndash; nhà ở cho tumerokov. Lý tưởng cho săn bắn, như xung quanh một số bụi rừng không thể xuyên thủng. Và những con quái vật được tìm thấy.

Linvak Massif & ndash; nơi ở cho lyudzhianov. Các lục địa khủng khiếp nhất populating nhóm, và cùng cô đơn, sinh vật. Tây Nguyên có một số nhỏ các nhà máy.

Bạn có cơ hội để đoàn kết trong nhóm nào đó, khi chúng được gọi là ở đây: một nhóm, Liên Minh và Anh. Nó phụ thuộc vào quy mô của cuộc chiến. Cho dù bạn tốt hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện nhiệm vụ, hoặc chiến tranh quy mô lớn và bắt giữ trên lãnh thổ & ndash; này là Vương quốc.

Có vẻ như không có gì trò chơi xấu không gợi ý để bạn có thể thử tay của bạn.

& nbsp;

& nbsp;

AC trò chơi đang chờ bạn. Làm thế nào bạn có thể giữ ra, khi bạn đang chờ đợi thế giới trò chơi với đồ họa tuyệt vời, đi kèm với các thiết lập thích hợp, và âm nhạc.

 

Chơi cũng