Armored Warfare Dự án Armata

Tên thay thế: dự án Armata
^^1

Armored Warfare mô phỏng chiến lược của chiến tranh xe tăng3^^

việc phát hành của một nhà phát triển đang chuẩn bị một trò chơi mới Armored Warfare, là một nhiều trận đánh xe tăng mô phỏng trực tuyến. Người hâm mộ của chiến tranh với sự giúp đỡ của các thiết bị quân sự sẽ có lịch trình trò chơi lớn tạo được làm ra để các chi tiết nhỏ nhất, và số lượng các thiết bị vượt quá dự án giống nhau.

Armored Warfare vẫn là một giả lập trong đó người chơi có thể có:

    ^^9 thiết bị quân sự khác nhau và pháo binh, ^^9 thống nhất thành các thị tộc với bạn bè để khả năng chiến đấu tốt hơn, * 9 * tàu và bơm thủy thủ đoàn xe chiến đấu,
  • bình tĩnh trong các chỉ huy phi hành đoàn chiến đấu và ghép chúng từ máy tính đến máy.

Ngoài ra, người chơi có cơ hội để xây dựng và bảo vệ cơ sở của riêng bạn. Mỗi tòa nhà trên một căn cứ quân sự mang đến tiền thưởng, tăng tốc quá trình bơm thiết bị, vũ khí hoặc phi hành đoàn. Người chơi có thể phối hợp các hoạt động của họ, chơi cùng với một văn bản trò chuyện trực tuyến, để phát triển một chiến lược chung và chiến thuật của chiến tranh.

San lấp mặt bằng công nghệ xảy ra trong các nhà chứa máy bay, và các chiến đấu thẻ trong cảnh quan mở, có thể chiến đấu trong tất cả các mùa, mùa đông, mùa hè, mùa thu và mùa xuân. Hầu như tất cả các cảnh quan, cây cầu và công trình trên bản đồ của cuộc đối đầu quân sự có thể được thổi lên và bị phá hủy. Chỉ cần các vị trí được chia thành chiến đấu ở các vùng nông thôn mở và trận chiến đô thị.

Các trò chơi nào không bao hàm sự phân chia của các nước chống xe phát triển, người chơi được một vài nhà cung cấp, từ người mà ông có thể mua các loại khác nhau của thiết bị, nhà sản xuất của các nước khác nhau, do đó, một cơ sở dữ liệu có thể được định vị và T - 90 và Leopard 2.

Người chơi được mời để tải về Armored Warfare để có được một trải nghiệm khó quên và một thời gian tốt đẹp, cảm giác như một người chiến thắng thực sự trong chiến tranh hiện đại.

1^^Xem xét các thiết bị quân sự Armored Warfare^2.3^

nhà phát triển cung cấp cho người chơi một loạt các lựa chọn công nghệ cho các mục đích và vai trò trên chiến trường:

    ^^9 xe tăng chiến trận - là kỹ thuật đáng tin cậy nhất và hữu ích, họ cũng được trang bị vũ khí với áo giáp tuyệt vời. Một cặp vợ chồng, ba cấp độ kinh nghiệm chiến đấu, và sau khi bơm thích hợp họ có một thiết bị công nghệ, tên lửa điều khiển mà bạn có thể tiêu diệt kẻ thù, ngay cả khi hắn đang trốn trong nơi trú ẩn. Để bảo vệ việc sử dụng có hiệu quả bảo vệ của khói, mà sẽ nhanh chóng di chuyển đi đến một khoảng cách an toàn sau khi phát hiện. ^^9 loại xe chiến đấu bọc thép trong game được sử dụng chủ yếu để trinh sát. Chúng bao gồm một thiết bị quân sự rất khác nhau. Trinh sát bánh xe kém được bảo vệ và trang bị vũ khí, nhưng họ phát triển thêm tốc độ, kiểm soát họ khó khăn, nhưng với kỹ năng phù hợp và nhiều pháo binh có thể kéo kẻ thù. ^^Xe chiến đấu bộ binh 9 chậm hơn so với các xe trinh sát, nhưng được trang bị vũ khí mạnh mẽ hơn và có thể gây ra rắc rối, ngay cả xe tăng và thiết giáp của các bên trên, nó có thể chịu được nhiều lượt truy cập. ^^9 xe tăng Destroyer - tốc độ máy trên bánh xe với áo giáp mỏng và một vũ khí bể lớn. Sự hiện diện của họ là cần thiết cho chiến lược shoot- and-run để chống phục kích, nhưng tuổi thọ của một chiếc xe là rất ngắn. ^^9 Artillery - chống cháy từ các tên lửa phía sau, ánh sáng và khói.

Các trò chơi Armored Warfare mua một phiên bản beta gói bên, mà sẽ cung cấp cho người chơi một cơ hội để xem và chơi đầu tiên, đặt biệt danh, để có được vàng và trạng thái cao cấp trong số tiền được phân bổ thời gian để nhận được sự độc đáo chỉ huy phi hành đoàn và máy chiến tranh tiên phong. Cảm thấy chiến lược và anh hùng của chiến tranh thiết giáp.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa