ARC Srvayvl Evolved

Tên thay thế: ARC Survayval Evolv

game ARK Survival Evolved: Dawn of the Dinosaurs.

FYI: Studio Wildcard ( như một nhà xuất bản ), Virtual tầng hầm LLC, Efecto Studios và Instinct Games mở sớm tiếp cận với các trò chơi một sản phẩm bất thường của một cổ đại, thế giới hoang dã 3. 06. Năm 2015. Một trò chơi phiêu lưu này được đặc trưng bởi ARK Survival Evolved Thể loại: Hành động, Role Playing, dự án độc lập.

Bây giờ bất cứ ai có thể ARK Survival Evolved tải cho một chi phí nhỏ, do đó trong thời gian qua để giúp các nhà phát triển, xác định những thiếu sót.

Từ việc phát hành các phiên bản đã có một số bổ sung ở dạng động vật, vũ khí, các tòa nhà và các bộ tộc, nhưng những bản cập nhật sẽ còn lớn hơn, và khi trận đấu cuối cùng cũng đã được hình thành, chi phí của nó sẽ tăng lên, do đó quan tâm đến vội vàng tốt hơn để tải ARK Survival Evolved ở một mức giá dễ chịu.

hoang dân & ndash; cách cư xử thô bạo.

Hãy tưởng tượng nó như thế nào & ndash; để sống mà không có tiện nghi và đấu tranh cho các quyền được tồn tại trên một cơ sở hàng ngày. Nó bắt đầu với những bãi biển câu chuyện mà những người mới đến đánh thức người chơi của tất cả các dân tộc. Từ quần áo phù hợp với họ, chỉ có Adam, sau khi kiểm tra bản thân và địa hình, nó là tốt hơn không để ở trong không khí cởi mở quá lâu.

Khoảng săn mồi, thế giới hoang dã, nơi khủng long cùng tồn tại với các vương quốc của bộ tộc của con người. Các khu phố là cùng có lợi, vì mỗi thành viên phục vụ một thực phẩm khác nhau, nhưng vì bạn là người của nhân loại, lớp da của mình là tốn kém hơn, và nó cần được bảo vệ.

bò sát thời tiền sử có thể được thuần hóa và sau đó được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển trên một khoảng cách dài, trong một cuộc chiến tranh với các quốc gia khác. Hơn 70 loài khủng long có đặc điểm riêng của họ tiếp tục tăng trong những loài có sự xuất hiện của trò chơi add- ons, nhưng bây giờ đủ của họ để bay, trộn nước, đất và dưới lòng đất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một loài bò sát khổng lồ với bọ cạp, thúc giục họ ngồi trên áo giáp bọc lại dưới nhô sting đuôi khủng khiếp.

Nhưng để thực hiện điều này có thể, nó là cần thiết để thống nhất & ndash; một trong một thế giới khắc nghiệt như vậy sẽ không tồn tại. Tiếp theo bạn cần để phát triển các bộ lạc của bạn để tăng tiềm năng của nó. Bất cứ lúc nào họ có thể tấn công bạn, và chúng tôi phải chuẩn bị để đẩy lùi một cuộc tấn công được xác định. Bạn cần một vũ khí cưỡi? Animals. Và công nghệ là phát triển, và ngay bên cạnh một chiếc rìu đá, một ngọn giáo và một cây cung sẽ súng thay vì lều phát triển mạnh mẽ tại nhà.

Sắp xếp các cuộc đua thông qua các khu rừng nhiệt đới, theo đuổi con mồi và kẻ thù, bay về loài dực thủ long & nbsp; trên các ngọn núi với mũ tuyết. Thu thập tài nguyên và kinh nghiệm, phát triển từ một bộ lạc nguyên thủy đến hiện đại, nhân lãnh thổ của mình và trở thành chủng tộc mạnh nhất.

ARC Survayval Evolv cung cấp là một giao diện giọng nói và tiếng Anh, nhưng lối chơi rõ ràng trực quan và trình bày không có khó khăn.^^11 OS: 64 bit; Windows Vista / 7 SP 1/8 ( 8.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa